Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 45

5 tuyệt chiêu khiến khách hàng PHẢI quảng cáo cho cửa hàng của bạn

5 tuyệt chiêu khiến khách hàng PHẢI quảng cáo cho cửa hàng của bạn 31-07-2017

Trong các hình thức marketing, truyền miệng được xem là hình thức marketing hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất cho cửa hàng. Nhưng làm thế nào để người ta “kể” về bạn, giới thiệu cửa hàng với những người khác? 

Báo doanhnghiepvn nói về Mekong Soft

Báo doanhnghiepvn nói về Mekong Soft 03-08-2017

Công ty Cổ phần Mekong Soft thực hiện tư vấn, thiết kế các phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý nhà hàng, quản lý sản xuất,… Với đội ngũ nhân viên luôn dồn hết tâm huyết để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Lưu ý về quản lý hàng tồn kho trong bán lẻ

Lưu ý về quản lý hàng tồn kho trong bán lẻ 27-07-2017

Kiểm soát hàng tồn kho là một trong những nhiệm vụ tốn thời gian nhất mà bạn sẽ phải đối mặt khi vận hành cửa hàng bán lẻ. Bạn sẽ bỏ ra một lượng thời gian đáng kể để theo dõi hàng tồn kho, trừ phi bạn có lượng sản phẩm rất ít.

Giải quyết 4 vấn đề chi phí của doanh nghiệp với ERP

Giải quyết 4 vấn đề chi phí của doanh nghiệp với ERP 26-07-2017

Khi tình hình kinh tế trở nên ảm đạm, các doanh nghiệp sản xuất thường có nỗi ám ảnh phải tập trung cắt giảm chi phí, đến mức họ áp dụng hàng ngày ngay cả khi tình hình đã sáng sủa trở lại.

Bí quyết lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với cửa hàng

Bí quyết lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với cửa hàng 24-07-2017

Máy đọc mã vạch là công cụ quen thuộc của các cửa hàng, siêu thị và nhiều ngành nghề khác. Khi mua cần phải có cách phân biệt và lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp để dễ dàng ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm mở nhà thuốc hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm mở nhà thuốc hiệu quả 21-07-2017

Kinh doanh dược phẩm, thuốc chữa bệnh là hướng đi của nhiều Dược sĩ lựa chọn sau khi ra trường. Nhiều người cho rằng cứ có tiền là mở được nhà thuốc là sinh lời nhưng thực tế lại không phải vậy. 

5 sai lầm phổ biến trong quản lý tài chính thường gặp

5 sai lầm phổ biến trong quản lý tài chính thường gặp 19-07-2017

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến thất bại của một doanh nghiệp. Đó có thể là do sự thiếu quan tâm của người tiêu dùng, hay một chiến dịch tiếp thị thất bại của các doanh nghiệp,…

“Đọc vị” 5 loại khách hàng trong ngành bán lẻ

“Đọc vị” 5 loại khách hàng trong ngành bán lẻ 17-07-2017

Khi kinh doanh bán lẻ, việc phân loại và tìm hiểu khách hàng để có cách ứng xử phù hợp. Bài viết sau đây là chia sẻ từ bạn Trần Đại trên Cộng đồng iSocial sẽ giúp bạn nắm được insight của 5 loại khách hàng phổ biến nhất trong ngành bán lẻ.

6 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây

6 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây 14-07-2017

Hiện nay có hàng nghìn loại thuốc khác nhau trên thị trường. Làm thế nào để bạn có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. 

Bí quyết thiết kế và lựa chọn logo

Bí quyết thiết kế và lựa chọn logo 13-07-2017

Logo là yếu tố đầu tiên để nhận diện một thương hiệu, truyền tải thông điệp thông qua logo cần phải được cảm xúc hoá cũng như các thông điệp ẩn sau logo cho các khách hàng của bạn.