Tin tức

Tin tức

Bí quyết tăng doanh số không chỉ qua bán hàng

04-03-2017

Đối với một người kinh doanh, làm thế nào để tăng doanh thu luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Để biết chiến thuật kinh doanh mà mình sử dụng có hiệu quả hay không, người bán lẻ phải biết phân tích, thống kê số liệu. 

5 hình thức khuyến mãi kéo khách hàng về trong dịp lễ

24-08-2017

Khuyến mại là một trong những công cụ chiêu thị tốt nhất đối với các doanh nghiệp bán lẻ, từ các doanh nghiệp mới thành lập cho đến những doanh nghiệp đang trong giai đoạn cố gắng để chiếm lĩnh thị trường. 

6 bí quyết để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh những ngày lễ

28-02-2017

Thời gian sắp tới sẽ rơi vào nhiều ngày lễ đặc biệt gần nhau như quốc tế phụ nữ 08/03, Giỗ tổ vua Hùng 10/03, lễ 30/04 và 01/05. Những ngày nghỉ, ngày lễ luôn là thời điểm chi tiêu nhiều nhất của khách hàng. 

Phần mềm quản lý tàu biển, tài công chuyên nghiệp, chính xác nhất

01-03-2017

Phần mềm quản lý ghe tàu đánh bắt hải sản được viết ra nhằm giúp các doanh nghiệp, chủ tàu biển quản lý ghe tàu đánh bắt hải sản, chi phí, phân chia tỷ lệ với tài công một cách chính xác nhất.

HRM là gì? Tầm quan trọng của HRM trong doanh nghiệp

28-02-2017

Ở bài trước, Mekong Soft đã giới thiệu đến quý đọc giả định nghĩa và tầm quan trọng của CRM. Bài này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những hiểu biết nhất định về HRM, đây là hoạt động cực kỳ quan trọng trong quản lý doanh nghiệp. 

Lưu ý khi cho người kinh doanh và sử dụng mỹ phẩm handmade

27-02-2017

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, và yêu cầu về mỹ phẩm sử dụng cũng cao hơn trước rất nhiều. Về an toàn, xuất xứ, nguyên liệu sản xuất… Do đó, mỹ phầm handmade đang là lựa chọn được ưu chuộng.

Bật mí 9 phương pháp gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh khách sạn (P3)

25-02-2017

Trong 2 bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê 6 phương pháp để gia tăng lợi nhuận cho khách sạn. Ở bài này sẽ trình 3 phương pháp còn lại, cũng là bài viết cuối cùng trong chuỗi bài viết 9 phương pháp gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh khách sạn.

Bật mí 9 phương pháp gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh khách sạn (P2)

24-02-2017

Sau nhiều năm kinh tế phục hồi chậm chạp và khó khăn, các giám đốc và điều hành khách sạn đang phải đối đầu với sức ép phải phải tăng lợi nhuận với ngân sách hạn hẹp. 

Bật mí 9 phương pháp gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh khách sạn (P1)

24-02-2017

Hiện nay, ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn nói chung và doanh nghiệp khách sạn nói riêng đang phải đối mặt với con đường gập ghềnh phía trước mà phải có được sự uyển chuyển nhất định mới vượt qua được.

Kinh doanh mỹ phẩm: Vốn bao nhiêu là đủ?

22-02-2017

Mỹ phẩm ngày nay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều người, do vậy thị trường mỹ phẩm cũng ngày càng được phát triển rộng hơn.