Tin tức

Tin tức

Bí quyết lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp với cửa hàng

24-07-2017

Máy đọc mã vạch là công cụ quen thuộc của các cửa hàng, siêu thị và nhiều ngành nghề khác. Khi mua cần phải có cách phân biệt và lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp để dễ dàng ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm mở nhà thuốc hiệu quả

21-07-2017

Kinh doanh dược phẩm, thuốc chữa bệnh là hướng đi của nhiều Dược sĩ lựa chọn sau khi ra trường. Nhiều người cho rằng cứ có tiền là mở được nhà thuốc là sinh lời nhưng thực tế lại không phải vậy. 

5 sai lầm phổ biến trong quản lý tài chính thường gặp

19-07-2017

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến thất bại của một doanh nghiệp. Đó có thể là do sự thiếu quan tâm của người tiêu dùng, hay một chiến dịch tiếp thị thất bại của các doanh nghiệp,…

“Đọc vị” 5 loại khách hàng trong ngành bán lẻ

17-07-2017

Khi kinh doanh bán lẻ, việc phân loại và tìm hiểu khách hàng để có cách ứng xử phù hợp. Bài viết sau đây là chia sẻ từ bạn Trần Đại trên Cộng đồng iSocial sẽ giúp bạn nắm được insight của 5 loại khách hàng phổ biến nhất trong ngành bán lẻ.

6 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây

14-07-2017

Hiện nay có hàng nghìn loại thuốc khác nhau trên thị trường. Làm thế nào để bạn có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. 

Bí quyết thiết kế và lựa chọn logo

13-07-2017

Logo là yếu tố đầu tiên để nhận diện một thương hiệu, truyền tải thông điệp thông qua logo cần phải được cảm xúc hoá cũng như các thông điệp ẩn sau logo cho các khách hàng của bạn.

Triển khai một dự án ERP kéo dài trong bao lâu?

11-07-2017

Các dự án triển khai ERP tại doanh nghiệp thường kéo dài và tiêu tốn nhiều chi phí hơn so với dự kiến. 

Gợi ý xếp lịch nhân viên để tối ưu hóa cho các cửa hàng bán lẻ

10-07-2017

Trong các cửa hàng bán lẻ, việc xếp lịch làm việc cho nhân viên đóng vai trò rất quan trọng trong công tác quản lý. 

Tại sao doanh nghiệp cần một phần mềm quản lý thiết kế riêng?

03-05-2018

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng một phần mềm quản lý được thiết kế riêng cho doanh nghiệp bạn? Thoạt nghe qua có vẻ hoành tráng và khó nhằn, chỉ những doanh nghiệp cực lớn mới có khả năng sử dụng? 

8 bí quyết để tổ chức chương trình khuyến mãi thành công như mong đợi

11-07-2017

Trong kinh doanh bán lẻ, sử dụng các chương trình khuyến mãi để thu hút sự quan tâm của khách hàng không còn quá xa lạ và được rất nhiều cửa hàng áp dụng.