Tin tức

Tin tức

Bạn sẽ hối tiếc nếu không biết 7 lợi ích này của phần mềm quản lý bán hàng sớm hơn

29-03-2017

Phần mềm quản lý bán hàng ngày nay không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên một số người cho rằng sử dụng phần mềm sẽ rườm rà và phức tạp, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi đọc 7 lợi ích của phần mềm mà Mekong Soft chia sẻ sau đây.

4 kinh nghiệm vàng để kinh doanh vật liệu xây dựng thành công

27-07-2017

Thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng hiện nay khá sôi động, do nhu cầu xây dựng ngày một tăng cao. Ở lĩnh vực kinh doanh này có khá nhiều thuận lợi song cũng gặp không ít khó khăn.

5 bí mật mà những nhà viết tin tuyển dụng xuất sắc không muốn bạn biết

27-03-2017

Viết tin tuyển dụng nghe chừng có vẻ đơn giản, chỉ cần mô tả công việc, yêu cầu bạn cần và đăng tuyển? Nhưng thật sự tin tuyển dụng của bạn đã đủ thu hút những ứng cử viên tốt nhất chưa? 

3 chiến lược giúp bạn thu hút khách hàng trong kinh doanh nội thất

25-03-2017

Kinh doanh nội thất là một lĩnh vực kinh doanh không mới nhưng không phải ai cũng có thể bắt tay vô làm. Dưới đây là những kinh nghiệm kinh doanh nội thất bạn có thể tham khảo để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho mình. 

Phần mềm quản lý bán hàng Vật tư nông nghiệp hiệu quả, dễ sử dụng nhất

24-03-2017

Phần mềm được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư nông nghiệp. Phần mềm có nhiều thao tác tự động hóa giúp người dùng dễ sử dụng, quản lý hiệu quả cửa hàng.

4 kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn bạn không nên bỏ qua

23-03-2017

Kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ không phải là một loại hình kinh doanh mới, nhưng chưa bao giờ hết nhu cầu để đáp ứng. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả cần có phương pháp phù hợp và khác biệt.

4 tiêu chí để lựa chọn nhà phân phối tuyệt vời nhất

09-11-2017

Mạng lưới nhà phân phối hoặc tổng đại lý chính là cánh tay chính là cánh tay nối dài, giúp sản phẩm được bao trùm rộng khắp các địa bàn,.... 

3 bước sắp xếp kho khoa học để tăng gấp đôi hiệu quả làm việc

21-03-2017

Việc sắp xếp và bố trí hàng hóa trong kho có vai trò quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, do đó việc bày trí lên kệ kho hàng được bất cứ chủ cửa hàng hay doanh nghiệp quan tâm.

Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh kính xây dựng hiệu quả, chính xác nhất

20-03-2017

Phần mềm quản lý sản xuất, kinh doanh kính xây dựng là giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp. 

3 nguyên tắc vàng cần phải nhớ khi vận tải, chành hàng hóa vào mùa mưa

18-03-2017

Với đặc điểm khí hậu ở nước ta thời gian mưa tập trung, mưa bất chợt chính do đó dịch vụ vận chuyển hàng vào mùa mưa không chỉ bị ảnh hưởng về tốc độ giao hàng mà còn tác động rất lớn tới sự an toàn của hàng hóa.