Tin tức

Tin tức

Giải quyết bài toán công nợ

02-10-2017

Quản lý công nợ bao gồm công nợ phải thu khách hàng và công nợ phải trả nhà cung cấp. Đối với một số cửa hàng, công nợ là vấn đề phải giải quyết thường xuyên mà không thể tránh khỏi. 

Bí quyết giúp cửa hàng bán lẻ tăng khả năng cạnh tranh

29-09-2017

Hiện nay, sự bùng nổ của công nghệ dẫn đến một hình thức kinh doanh mới đó là kinh doanh online.

3 lý do khiến kho hàng luôn trong tình trạng thiếu chỗ

28-09-2017

Quản lý kho hàng là một trong những nhiệm vụ tốn nhiều thời gian mà bạn sẽ phải đối mặt khi vận hành cửa hàng. 

Hướng dẫn import từ file Excel vào phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft

26-09-2017

Một trong những việc cần làm đầu tiên khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là nhập liệu, thiết lập ban đầu. Bao gồm nhập các thông tin về sản phẩm hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, công nợ…. 

Công nghệ đang thay đổi tận gốc cách quản trị con người

26-09-2017

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nền tảng công nghệ số có thể tạo ra sức mạnh làm thay đổi cả cách tư duy và vận hành doanh nghiệp vốn đã đứng vững hàng thế kỷ.

4 điều cần biết nếu muốn thu hút lượng khách hàng lớn

20-09-2017

Bán hàng online hay offline thì đều có một mục tiêu chung đó là hấp dẫn lượng khách mua lớn và đem lại lợi nhuận cho cửa hàng. 

4 loại báo cáo quản lý bán hàng quan trọng bạn nhất định phải biết

18-09-2017

Tổng hợp báo cáo là một trong những hoạt động quan trọng trong việc quản lý bán hàng. Việc sử dụng báo cáo và áp dụng nó vào phân tích tình hình kinh doanh là một trong những bí quyết bán hàng thành công mà chủ cửa hàng đều biết.

3 tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng

15-09-2017

Nhà thầu trong hoạt động xây dựng là đơn vị có trách nhiệm hiện thực hóa công trình từ bản vẽ thiết kế. Do đó, đòi hỏi họ phải có đủ năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề, nếu không thì hậu quả thực sự rất khôn lường.

4 cách để đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

07-10-2019

Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay một cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng mới vào hoạt động kinh doanh vẫn là một công việc đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị, nhất là về việc phổ biến rộng rãi cho nhân viên. 

Học hỏi Mc Donald’s trong việc ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng

11-09-2017

Những công nghệ quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất được ứng dụng trong quản lý và điều hành các chuỗi nhà hàng, fastfood và bán lẻ hiện đại.