Tin tức

Tin tức

4 nguồn vốn để khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng

10-04-2017

Kinh doanh lĩnh vực nhà hàng ăn uống cần một nguồn vốn khá lớn. Có thể trong khoảng thời gian đầu kinh doanh, nhà hàng của bạn sẽ không thể đông khách như bạn mong muốn. Do vậy, cần có nguồn vốn đầu tư ban đầu và dự trữ là điều rất quan trọng. 

3 điều giết chết ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn

05-04-2017

Bạn là người đam mê kiếm tiền và luôn mong muốn gây dựng một cơ sở kinh doanh to lớn cho riêng mình? Bạn mơ ước khởi nghiệp thành công từ những kiến thức đã thu nhận được? 

Bạn đã biết gì về bảo mật điện toán đám mây?

05-04-2017

Bạn đã biết gì về điện toán đám mây? Khi các doanh nghiệp muốn chuyển một phần hoặc tất cả các hoạt động bán hàng của mình trên điện toán đám mây, họ luôn băn khoăn về vấn đề an ninh của nó. 

5 cách đơn giản để tăng doanh thu bán hàng không phải ai cũng biết

05-04-2017

Bạn đang muốn tăng doanh thu cho cửa hàng mình? Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả? Vậy hãy thử tham khảo các ý tưởng sau đây để thúc đẩy doanh số bán hàng nhé.

9 sai lầm dẫn đến thất bại trong quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

05-04-2017

Là một nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, mọi sai lầm của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên, khách hàng và cả doanh nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu xem những sai lầm trong quản lý nào cần tránh để phát triển kinh doanh bền vững nhé!

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn

04-04-2017

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà nghỉ/ khách sạn? Nhưng chưa biết cách thức đăng ký giấy phép, và cần chuẩn bị những gì? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn hiểu rõ hơn các thủ tục xin giấy phép kinh doanh khách sạn:

Nghệ thuật thấu hiểu khách hàng trong kinh doanh

03-04-2017

Trong kinh doanh bất cứ ngành nghề nào, thấu hiểu tâm lý khách hàng là điều mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng muốn nắm bắt. Khi biết được tâm lý khách hàng cần gì, chất lượng ra sao, giá cả bao nhiêu thì việc bán hàng sẽ dễ hơn rất nhiều.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn pallet nhựa trong sản xuất

01-04-2017

Những tấm pallet nhựa góp phần rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, sản phẩm khi vận chuyển, đồng thời giúp việc vận chuyển trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. 

Giải pháp hoàn hảo để quản lý siêu thị chuyên nghiệp nhất

31-03-2017

Những siêu thị lớn có cách làm việc chuyên nghiệp không chỉ vì sự tài giỏi của những nhà quản lý, chiến lược kinh doanh, quy mô vốn lớn mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự hiện đại của công nghệ mà siêu thị đó sử dụng. 

Đừng đọc 6 điều sau nếu bạn không muốn giữ chân khách hàng cũ của mình

03-04-2017

Để giữ chân khách hàng, bạn cần phải mang đến sự thỏa mãn cho họ. Việc giữ chân khách hàng cũ bao giờ cũng dễ dàng và đơn giản hơn việc thu hút khách hàng mới. Thế nhưng làm cách nào để giữ được họ ở lại với mình lại là một vấn đề không đơn giản.