Tin tức

Tin tức

11 lưu ý giúp bạn thực hiện chương trình khuyến mại thành công

25-10-2017

Trong kinh doanh nói chung, đặc biệt là bán lẻ nói riêng, khuyến mại là một công cụ tốt nhất giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và tăng doanh thu cho cửa hàng. 

5 yếu tố giúp điều chỉnh giá sản phẩm để tạo lợi thế cạnh tranh

23-10-2017

Việc định giá sản phẩm có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của sản phẩm đó. Nếu không trang bị kiến thức kỹ lưỡng, doanh nghiệp có thể vướng vào 2 trường hợp sau:

Tư vấn chọn mua máy in hóa đơn phù hợp cửa hàng

23-10-2017

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill (receipt printer) được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ và trong các lĩnh vực kinh doanh  khác nhau bởi tính chuyên dụng, tiết kiệm, và hiệu quả.

Để chọn nhà cung cấp phù hợp với doanh nghiệp

18-10-2017

Phát triển kinh doanh, mở rộng sang các thị trường mới là một việc đại sự của doanh nghiệp và họ cần huy động sự trợ giúp tối đa của các nhà cung cấp, tư vấn để thành công. 

4 sai lầm thường gặp trong kinh doanh các doanh nghiệp trẻ

16-10-2017

Trong kinh doanh, sai lầm là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và rút kinh nghiệm từ những sai lầm thường gặp sau đây, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được tỷ lệ thành công cao hơn.

Bí quyết quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ

13-10-2017

“Các nhà bán lẻ khó có kết quả tài chính tốt nếu chỉ kinh doanh 1-2 cửa hàng nhỏ lẻ” – Đó là thực tế mà các nhà kinh doanh trên thế giới đã chỉ ra.

Thế nào là người bán hàng chuyên nghiệp?

11-10-2017

Một trong những yếu tố đưa công việc kinh doanh tới thành công chính là nhân viên. Bạn là người thay mặt chủ cửa hàng tiếp xúc và bán hàng cho khách, bởi vậy việc tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng của lĩnh vực này cực kỳ quan trọng. 

Quy trình đào tạo nhân viên mới: Định hướng công việc

09-10-2017

Quy trình đào tạo nhân viên mới phải được doanh nghiệp lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết. Đặc biệt, việc định hướng nhân viên mới về nơi làm việc và công việc rất quan trọng, nhưng lại bị đa phần các doanh nghiệp bỏ qua.

Các thuật ngữ cần biết khi tìm hiểu mua phần mềm

06-10-2017

Các thuật ngữ trong bài viết này bạn hiểu được các thuật ngữ phần mềm liên quan tới phương thức tính phí, mô hình triển khai, chức năng và tính năng phần mềm... nhằm trợ giúp quá trình tìm hiểu đánh giá phần mềm chính xác và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách lựa chọn máy in nhãn/ mã vạch phù hợp với cửa hàng

04-10-2017

Bạn đang kinh doanh và dự định đầu tư máy in tem nhãn/ mã vạch? Nhưng trên thị trường có nhiều loại với nhiều mức giá và thông số khác nhau? Bạn không biết sản phẩm nào là phù hợp, vừa tầm, đáp ứng được nhu cầu cho cửa hàng mình?