Tin tức

Tin tức

Đừng vội chọn địa điểm kinh doanh khi chưa đọc hết 10 lưu ý này

22-04-2017

Trong kinh doanh, vị trí cửa hàng đóng một vai trò quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc phân phối, nơi khách hàng nhận được sản phẩm của bạn. Mặc dù là yếu tố tồn tại lâu dài nhất, song "vị trí" kinh doanh lại không được coi trọng đúng mức.

Tận dụng công nghệ để kết nối nhân viên mới và công ty

21-04-2017

Hoạt động của một công ty phản ánh bộ mặt lãnh đạo của công ty đó. Để nâng cao sự cam kết cần phải có cả chiến lược lẫn chiến thuật. Bạn cần xác định các cơ hội, đơn giản hóa các giải pháp, hành động và biến việc đó thành trách nhiệm của mọi người.

Phần mềm ERP – Giải pháp hoàn hảo cho công tác quản lý sản xuất

20-04-2017

Trong các doanh nghiệp sản xuất thường hay gặp phải một vấn đề chung đó là: khi muốn bán thì hàng không có, khi không bán thì hàng còn đầy. Không những hàng hóa mà đến cả linh kiện, nguyên vật  liệu cũng có vấn đề tương tự. 

Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả nhất

18-07-2017

Trong các doanh nghiệp sản xuất, ngoài việc quan tâm phát triển các kế hoạch, chiến lược về thương hiệu, thị trường, marketing còn phải chú trọng vào hoạt động quản lý sản xuất. 

3 bí quyết để quản lý đội ngũ bán hàng hiệu quả

18-04-2017

Theo kết quả của một cuộc khảo sát, những công ty có kế hoạch quản lý nhân viên bán hàng cụ thể thường có hiệu quả bán hàng cao hơn đến 33%. Vì vậy, để quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả, các nhà quản lý cần phải có những kỹ năng cần thiết.

Để quản lý nhiều chi nhánh hiệu quả nhất

17-04-2017

Khi kinh doanh có hiệu quả, phát triển, các doanh nghiệp sẽ mở rộng thị trường, mở thêm nhiều chi nhánh. Đồng nghĩa với việc có thêm doanh thu, chi phí và đặc biệt là công việc quản lý sẽ đòi hỏi cao hơn rất nhiều. 

Bí quyết xử lý nợ khó đòi cho doanh nghiệp

17-04-2017

Nợ khó đòi luôn là vấn đề đau đầu cho kế toán và chủ doanh nghiệp. Nếu không biết cách xử lý đúng, sẽ dễ gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh cũng như vận hành doanh nghiệp. Vậy thế nào là nợ khó đòi và cách xử lý nợ khó đòi như thế nào?

Điều kiện để mở công ty kinh doanh vật liệu xây dựng

13-04-2017

Ngày nay việc xây dựng nhà ở, cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng. Kéo theo sự phát triển của ngành kinh doanh vật liệu xây dựng. Tuy nhiên việc đầu tư kinh doanh ngành nghề này đòi hỏi nhiều yếu tố. 

Mách bạn cách bày trí siêu thị để hút khách mua hàng nhiều hơn

12-04-2017

Trong kinh doanh bán lẻ, siêu thị, thì việc trưng bày giá kệ, hàng hóa là một công đoạn rất quan trọng. Nó thể hiện bộ mặt cửa hàng, là ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng khi bước vào siêu thị. 

Sự khác nhau giữa phần mềm ERP và phần mềm kế toán

11-04-2017

Khi nhắc đến phần mềm được sử dụng trong doanh nghiệp, chúng ta chỉ thường nghĩ đến phần mềm kế toán hoặc các phần mềm quản lý đơn lẻ như nhân sự, mua hàng, bán hàng, quản lý kho...