Tin tức

Tin tức

Chủ cửa hàng thoải mái đi du lịch nhờ phần mềm quản lý từ xa Mekong Soft

15-08-2019

Bạn là chủ cửa hàng, nhà quản lý? Bạn phải luôn túc trực ở cửa hàng để an tâm về tình hình hoạt động, kinh doanh? Đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian cho bản thân, gia đình? Đơn giản chỉ là một chuyến du lịch xa?

Giải pháp phần mềm quản lý xưởng may hiệu quả

28-08-2019

Trong tất cả các ngành sản xuất, có thể nói dệt may là một ngành khó quản lý nhất do một số đặc thù trong quy trình thực hiện. Một số đặc thù của ngành hàng này như việc bóc tách định mức vô cùng khó khăn.

Vấn đề quản lý trong doanh nghiệp: “Không sợ bệnh, chỉ sợ thấy bệnh mà không chữa, bệnh trở thành tật”

15-08-2019

10 năm về trước các doanh nghiệp vẫn kiên trì với bộ máy quản lý thủ công, phần mềm lạc hậu. Kỷ nguyên 4.0 nở rộ thì cũng là lúc các doanh nghiệp cần phải bắt kịp xu thế. 

Hàng loạt doanh nghiệp phá sản vì yếu kém trong công tác quản trị

15-08-2019

Công bố về tình hình kinh tế xã hội Quý I/2019 của Tổng cục Thống kê ghi nhận số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn trong quý I năm nay là 14.761 doanh nghiệp, tăng 20,8% so với cùng kỳ năm trước.

Lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất – Đừng vội vàng

28-08-2019

Phần mềm quản lý sản xuất là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý, giúp nắm bắt được thông tin, kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất ở từng giai đoạn.

Nhiều chủ cửa hàng đã xóa tan lo lắng về công việc quản lý nhờ bí quyết này, còn bạn?

28-08-2019

Nhiều chủ cửa hàng thường xuyên trong tình trạng lo lắng, căng thẳng khi phải suy nghĩ về những thứ như: khi nào thì có thể tăng lợi nhuận cửa hàng, làm sao để quản lý nhân viên hiệu quả hoặc làm thế nào để kiểm soát kho chính xác?...

Mở cây xăng cần bao nhiêu tiền? Hiện nay có nên bỏ tiền đầu tư không?

15-08-2019

Kinh doanh xăng dầu là một lĩnh vực đặc biệt và cực kỳ có lãi, tuy nhiên không phải ai cũng làm được. Đây là lĩnh vực đòi hỏi vốn cao và cần thực hiện các thủ tục pháp lý theo yêu cầu.

Quản lý định mức nguyên vật liệu trong sản xuất hiệu quả, tránh thất thoát

15-08-2019

Nguyên vật liệu cấu thành phần lớn chi phí sản xuất của sản phẩm, tuy nhiên khi không có phương pháp định mức và theo dõi khoa học, các nhà sản xuất không thể nắm được lượng nguyên vật liệu...

Phần mềm quản lý ERP theo yêu cầu – Tăng năng suất, tăng doanh số

15-08-2019

Ứng dụng phần mềm quản lý ERP theo yêu cầu có thể giúp doanh nghiệp tăng năng suất, tăng doanh số và giúp nhà quản lý đưa ra quyết định tốt hơn. Vì sao phần mềm quản lý lại mang đến những lợi ích to lớn như vậy, cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch sản xuất – phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả nhất

28-08-2019

Đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất hay làm dịch vụ thì kế hoạch sản xuất là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ trở nên bị động và thậm chí vi phạm hợp đồng do chậm tiến độ hoặc không đáp ứng sản lượng cho khách hàng.