; ;

Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 4

Phần mềm quản lý Bất Động Sản tối ưu kinh doanh cho bạn

Phần mềm quản lý Bất Động Sản tối ưu kinh doanh cho bạn 13-07-2022

Tăng trưởng nhanh là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là bất động sản. Tuy nhiên, việc tăng trưởng thần tốc sẽ giống con dao hai lưỡi với vô vàn thử thách cho doanh nghiệp.

Customer Journey là gì? Cách lập Customer Journey Map

Customer Journey là gì? Cách lập Customer Journey Map 13-07-2022

Bạn đã nghe và đã hiểu được những gì về Customer Journey rồi? Vì sao Marketer lại coi đây là trọng yếu khi triển khai những chiến dịch tiếp thị ? Vậy Customer Journey là gì? 

Phần mềm quản lý khách hàng có hiệu quả không?

Phần mềm quản lý khách hàng có hiệu quả không? 13-07-2022

Phần mềm quản lý khách hàng sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn? Nó có thực sự hiệu quả cho quá trình kinh doanh hay không? Để trả lời cho các thắc mắc đó mời bạn cùng MekongSoft tham khảo bài viết dưới đây.

Quản lý hàng hóa bằng Excel - Nên hay Không?

Quản lý hàng hóa bằng Excel - Nên hay Không? 12-07-2022

Kinh doanh hàng hoá với số lượng lớn các doanh nghiệp thường phải đối mặt với khó khăn trong việc quản lý kho hàng, kiểm soát lượng tồn kho, việc quản lý sẽ vô cùng phức tạp nếu cứ quản lý theo sổ sách truyền thống.

Inbound Marketing là gì? Lợi ích của Inbound Marketing

Inbound Marketing là gì? Lợi ích của Inbound Marketing 12-07-2022

Thuật ngữ “Inbound Marketing” nổi tiếng được đặt ra vào năm 2006 bởi Brian Halligan, người đồng sáng lập HubSpot. Nhưng các nguyên tắc cơ bản của chiến lược Marketing trong nước đã có từ rất lâu trước HubSpot.

Định giá sản phẩm là gì? Top 10 chiến lược định giá sản phẩm

Định giá sản phẩm là gì? Top 10 chiến lược định giá sản phẩm 11-07-2022

Định giá sản phẩm là một trong các bước quan trọng khi kinh doanh, điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiêu thụ, doanh thu,… trong tương lai. Giá của sản phẩm sẽ không phải ngẫu nhiên mà được nghiên cứu bằng phương pháp và chiến lược cụ thể.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả cho doanh nghiệp 11-07-2022

Quản lý chuỗi cửa hàng là bài toán khiến các nhà quản lý phải đau đầu để tìm lời giải tốt nhất cho mình. Khi số lượng cửa hàng tăng lên thì việc quản lý chuỗi cửa hàng cũng sẽ trở nên nặng nề hơn. 

Mô hình SMART là gì? Ý nghĩa của mô hình SMART

Mô hình SMART là gì? Ý nghĩa của mô hình SMART 11-07-2022

Mô hình SMART đang là một phương pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng mục tiêu cho các cá nhân cũng phòng ban nhằm hướng tới đạt kết quả tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ mô hình trên tại bài viết dưới đây.

5 Cách thu hút khách hàng với Inbound Marketing

5 Cách thu hút khách hàng với Inbound Marketing 12-07-2022

Inbound Marketing và cách doanh nghiệp thu hút khách hàng với inbound marketing có lẽ là cụm từ khóa được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trong năm 2022 này. Vậy lý do là gì?

Dấu hiệu doanh nghiệp cần đầu tư vào Inbound Marketing

Dấu hiệu doanh nghiệp cần đầu tư vào Inbound Marketing 12-07-2022

Không cần phải nhắc đến sức hút của Inbound Marketing trong việc xây dựng một chiến lược Marketing hiệu quả giúp thu hút khách hàng tiềm năng bền vững cho doanh nghiệp bạn. Nhưng đâu là dấu hiệu cần triển khai Inbound Marketing?DMCA.com Protection Status