Tin tức

Tin tức

Để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất

09-05-2017

Hiện nay áp dụng công nghệ vào công việc quản lý bán hàng không còn xa lạ với các chủ kinh doanh. Khi quy mô mở rộng, thì nhu cầu quản lý càng tăng cao. Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào quản lý là xu hướng tất yếu. 

7 lợi ích tuyệt vời của triết lý sản xuất tinh gọn LEAN

08-05-2017

Quản lý sản xuất tinh gọn Lean là gì? Lợi ích của Lean đối với doanh nghiệp như thế nào? Cùng Mekong soft tìm hiểu triết lý sản xuất này nhé!

Xây dựng hình ảnh thương hiệu bắt đầu từ đâu?

06-05-2017

Chuyện xây dựng hình ảnh thương hiệu xưa nay vốn không ít kinh nghiệm thực tế. Mỗi câu chuyện sẽ cho bạn thấy một khía cạnh nhỏ trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình.

5 tuyệt chiêu khuyến mãi cực kỳ hiệu quả cho siêu thị mini

05-05-2017

Siêu thị mini ngày nay đã trở nên phổ biến, quen thuộc với nhiều người. Do vậy, mức độ cạnh tranh cũng không hề nhỏ. Khi mới mở siêu thị mini, đòi hỏi nhà quản lý cần có những cách thức để thu hút khách hàng. 

4 lưu ý khi triển khai ERP - phân hệ quản lý sản xuất

04-05-2017

Trong quá trình triển khai ERP, phân hệ sản xuất được xem là phân hệ khó, phức tạp và tốn nhiều thời gian nhất khi đưa vào áp dụng vì bản thân sản xuất đã rất đa dạng về ngành nghề, mỗi lĩnh vực sản xuất có những đặc thù quản lý riêng.

Đặt tên doanh nghiệp – 6 nguyên tắc vàng để có sự lựa chọn tuyệt vời

03-05-2017

Thông thường thì các doanh nhân – đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ – xử lý tên gọi của doanh nghiệp sau cùng. Nó chỉ đơn giản là một cái gì đó mang tính mô tả, tạo khác biệt hoặc chỉ sử dụng tên một sản phẩm chứ không phải là thương hiệu thực sự.

Ứng dụng 5S – Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý kho hàng (P2)

26-04-2017

Trong phần 1 bài viết Ứng dụng 5S – Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý kho hàng chúng ta đã tìm hiểu 3S đầu tiên trong phương pháp quản lý kho hàng này. Trong phần 2 này sẽ là 2S cuối cùng hoàn thiện mô hình quản lý 5S dành cho các doanh nghiệp.

Ứng dụng 5S – Giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý kho hàng (P1)

05-02-2018

5S xuất phát từ quan điểm: “Nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn.”

Những rủi ro có thể gặp phải khi quản lý kho bằng Excel

25-04-2017

Quản lý kho hàng bằng Excel là hình thức quản lý tiên tiến và được nhiều cửa hàng áp dụng. Hình thức quản lý này giúp giảm thời gian, công sức và mang lại độ chính xác hơn so với quản lý bằng sổ sách thông thường. 

Bí quyết giảm thất thoát bất kỳ chủ cửa hàng nào cũng muốn biết

24-04-2017

Thất thoát hàng hóa trong kinh doanh là vấn đề rất nhiều chủ cửa hàng gặp phải. Không những gây ảnh hưởng về doanh thu, lợi nhuận mà còn là tín hiệu đáng báo động về cách thức quản lý về lâu dài của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.