Tin tức

Tin tức

5 xu hướng sản xuất trong thời đại 4.0

17-11-2017

Thế giới đang trải qua những thay đổi lớn nhất của ngành công nghiệp trong hơn 100 năm qua, chính vì thế, Sản Xuất trở thành một chủ đề nóng hổi được nhiều sự quan tâm.

Xu hướng ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP

15-11-2017

Hiện nay rất nhiều công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm một vị trí không hề nhỏ trong nền kinh tế. 

Bạn đã biết về kinh doanh siêu thị Mini?

13-11-2017

Mô hình kinh doanh siêu thị mini khá đa dạng, mặc dù có thể ở góc độ nào đó chúng có cùng tên gọi giống nhau. Nhưng sự thực thì sao?

Tháo gỡ khó khăn khi khởi nghiệp của doanh nghiệp Việt

10-11-2017

Nhiều nước lớn trên thế giới đang không ngừng đầu tư vào thị trường Việt Nam. Họ nhìn thấy những ngóc ngách màu mỡ còn đang bỏ trống, chưa ai khai phá.

Phát triển bền vững với phần mềm quản trị doanh nghiệp

08-11-2017

Quản trị doanh nghiệp Việt Nam hiện đang nằm ở mức đáng báo động bởi chỉ có khoảng 23% hiểu và quản trị doanh nghiệp theo đúng nghĩa. 

4 đặc điểm để nhận diện một doanh nghiệp thành công

06-11-2017

Thành công trong kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng một sớm một chiều. Để tạo dựng thành công, đòi hỏi phải có sự tập trung và nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty. 

4 kinh nghiệm vàng dành cho sales NPP hàng tiêu dùng nhanh

03-11-2017

Đẩy được hàng cho các đại lý mới chỉ là bước đầu của cả một quá trình bán hàng. Sau đó, dân sales còn cần tìm hiểu thói quen của các cửa hàng, cách trưng bày của cửa hàng, nhân viên, năng lực tài chính… để đạt hiệu quả bán hàng cao nhất.

5 Phương pháp quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

01-11-2017

Quản lý thông tin khách hàng là hoạt động thiết yếu nhưng cũng rất khó triển khai thực sự hiệu quả và đơn giản cho mọi bộ phận.

Xử lý ra sao khi khách đòi trả lại hàng?

30-10-2017

Bạn đã bao giờ bạn gặp trường hợp khách tỏ ra rất hài lòng khi bạn tư vấn và quyết định mua sản phẩm của bạn. Vài giờ sau, thậm chí vài ngày sau, họ quay lại với thái độ bực bội, cau có, nhất nhất đòi trả hàng. Bạn sẽ làm gì? 

Quy trình thủ tục thành lập công ty vận tải

27-10-2017

Vận tải là ngành đang cực kỳ phát triển ở nước ta, có những công ty mới thành lập nhưng đã vươn ra thị trường nước ngoài trong chỉ vài năm vì vậy rất nhiều người có hướng thành lập công ty vận tải.