Tin tức

Tin tức

Nâng tầm công nghệ - Bí quyết tạo lợi thế cạnh tranh

20-05-2017

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, thì việc làm mới mình, khác biệt, tạo lợi thế cạnh tranh là điều bất cư doanh nghiệp nào cũng lưu tâm. 

9 điều cần nhớ để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời

19-05-2017

Bạn đã là một nhà lãnh đạo tuyệt vời? Một người lãnh đạo xuất sắc là người sẽ truyền động lực cho nhân viên, giúp họ phát huy hết khả năng của mình để cống hiến cho công việc cũng như dẫn dắt đội ngũ vượt qua thử thách.

Ưu – nhược của các loại hình vận tải hàng hóa phổ biến

18-05-2017

Vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Hỗ trợ rất nhiều hoạt động trong cuộc sống thường nhật ngày nay.

Điều kiện và thủ tục kinh doanh dịch vụ cầm đồ

17-05-2017

Bài viết này Mekong Soft sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục, điều kiện để kinh doanh dịch vụ cầm đồ. 

Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm

16-05-2017

Văn hóa doanh nghiệp là tập hợp các giá trị, thái độ, niềm tin có vai trò định hướng cho một tổ chức. Nó ảnh hưởng tới mọi khía cạnh của doanh nghiệp, từ nhân viên, tới các mối quan hệ với doanh nghiệp khác và các mối quan hệ với khách hàng.

Bí quyết quản lý hiệu quả nhân viên bán hàng tại nhà thuốc

15-05-2017

Nhân viên bán hàng là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trong việc kinh doanh tại nhà thuốc. Đây cũng là bộ mặt của cửa hàng, những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và tác động đến kết quả bán hàng của nhà thuốc.

Điều kiện và thủ tục kinh doanh vàng bạc, đá quý

13-05-2017

Bài viết này Mekong soft sẽ cung cấp cho quý đọc giả về điều kiện và thủ tục để kinh doanh vàng bạc đá quý. Bao gồm đầy đủ thông tin về quy định chủ thể, vốn… mà pháp luật Việt Nam quy định.

Giải pháp quản lý tối ưu nhất trong ngành vật liệu xây dựng

12-05-2017

Nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng vẫn quản lý bán hàng theo những cách rất thủ công, ghi chép thông qua sổ sách gây rất nhiều trở ngại, khó khăn cho công tác quản lý. 

Sản xuất tinh gọn Lean – 3 nhược điểm doanh nghiệp cần biết trước khi áp dụng

11-05-2017

Sản xuất tinh gọn bắt đầu từ Toyota Production System ở Nhật Bản trong những năm của thập kỷ 70, 80. Mục đích chính là loại bỏ hao phí, giảm thiểu lượng hàng tồn kho, cung cấp chất lượng tối ưu với chi phí thấp nhất.

Cần chuẩn bị gì để kinh doanh khách sạn mini?

10-05-2017

Sự phát triển của ngành du lịch đang kéo theo nhu cầu về các dịch vụ liên quan cũng ngày càng gia tăng. Do vậy, kinh doanh khách sạn cũng vì thế mà có cơ hội để phát triển nhanh chóng.