Tin tức

Tin tức

Lợi ích tuyệt vời từ quản lý hàng hóa bằng mã vạch

01-06-2017

Quản lý hàng hóa là một công việc hết sức quan trọng, ảnh hướng đến vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Là một chủ cửa hàng ai cũng muốn tìm kiếm những giải phát tối ưu nhất để quản lý hàng hóa hiệu quả, tránh thất thoát và tiết kiệm thời gian. 

Thế nào là sự thỏa mãn của khách hàng?

31-05-2017

Sự thỏa mãn của khách hàng chính là trạng thái cảm nhận của một người qua việc tiêu dùng sản phẩm về mức độ lợi ích mà một sản phẩm thực tế đem lại so với những gì người đó kỳ vọng.

Mở cửa hàng/ đại lý bia nước ngọt cần bao nhiêu vốn?

15-03-2018

Một câu hỏi mà hấu hết ai có dự định kinh doanh đều đặt ra đó là cần bao nhiêu vốn để mở cửa hàng/ đại lý bia, nước ngọt? 

Kinh nghiệm giúp bạn mở cửa hàng điện máy thành công

29-05-2017

Một vài kinh nghiệm mở cửa hàng điện máy sẽ giúp bạn kinh doanh thành công hơn. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm này để kinh doanh vững chắc nhé.

5 công cụ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng

27-05-2017

Bạn đã biết về khái niệm trải nghiệm khách hàng? Và tầm quan trọng của nó? Cũng như các phương pháp để nâng cao trải nghiệm khách hàng? Bài viết này Mekong soft sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tuyệt vời đó. 

10 câu hỏi giúp bạn xác định đúng thị trường mục tiêu

26-05-2017

Bạn càng thấu hiểu khách hàng bao nhiêu thì doanh nghiệp của bạn sẽ càng phát triển bấy nhiêu. Tuy nhiên, những dự án mới luôn gặp phải 2 vấn đề: một là việc xác định thị trường mục tiêu và hai là doanh nghiệp thường đặt ra sứ mệnh quá to lớn.

Bí quyết để xây dựng kênh phân phối hiệu quả nhất

26-05-2017

Kênh phân phối trong marketing là một trong 4P cổ điển (sản phẩm, khuyến mãi, giá và vị trí hay còn gọi là “phân phối”). Đó là yếu tố then chốt trong toàn bộ chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp, giúp mở rộng tầm với và tăng doanh thu.

Khác biệt hoá thương hiệu – Chiến lược tạo lợi thế cạnh tranh

24-05-2017

Một sự khác biệt hoá thành công sẽ làm cho đối thủ cạnh tranh không thể sao chép được. Để thành công bạn phải nghĩ xa hơn lợi ích cốt lõi của sản phẩm.

Quy trình 3 bước để kiểm kê kho chính xác nhất

24-05-2017

Kiểm kê là một công việc quan trọng và gần như là bắt buộc trong lĩnh vực bán lẻ. Nếu không nắm rõ được số lượng hàng tồn kho chính xác, bạn rất khó để biết được mình đang kinh doanh hiệu quả hay không. 

Nguyên tắc về sắp xếp và vận chuyển vật liệu trong sản xuất

25-05-2017

Sắp xếp và vận chuyển vật liệu, sản phẩm là một phần quan trọng của quy trình sản xuất. Việc vận chuyển và cất giữ vật liệu, sản phẩm không làm tăng thêm giá trị sản phẩm, mà ngược lại có thể bị hư hại hoặc gặp trục trặc, tai nạn lao động.