Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 37

Quản lý bằng phần mềm là xu thế tất yếu trong năm 2018

Quản lý bằng phần mềm là xu thế tất yếu trong năm 2018 03-02-2018

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. 

Kinh nghiệm quản lý kinh doanh cửa hàng sắt thép, inox

Kinh nghiệm quản lý kinh doanh cửa hàng sắt thép, inox 05-02-2018

Kinh doanh sắt thép, inox là ngành nghề đang được rất nhiều người lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, quản lý kinh doanh mặt hàng nào cũng cần phải có bí quyết, kinh nghiệm riêng. 

6 bước lên kế hoạch sản xuất phát triển sản phẩm mới

6 bước lên kế hoạch sản xuất phát triển sản phẩm mới 29-01-2018

Trên thị trường hiện nay, không có sản phẩm nào luôn luôn giữ được vị thế tuyệt đối cũng không có một chuyên gia nào có thể khẳng định ý tưởng của mình chắc chắn sẽ thành hiện thực nếu chưa trải qua quá trình kiểm chứng bằng thực tiễn. 

2018 rồi, bạn còn quản lý bằng sổ sách và Excel?

2018 rồi, bạn còn quản lý bằng sổ sách và Excel? 08-02-2018

Bạn không quan tâm đến sự phát triển của công nghệ thông tin? Những tiến bộ khoa học và sự lớn mạnh của internet? Bạn còn đang sử dụng công cụ quản lý thô sơ là sổ sách, hay hiện đại hơn chút là dùng excel?

8 lý do khiến doanh nghiệp bạn luôn bị “ngập trong nợ”

8 lý do khiến doanh nghiệp bạn luôn bị “ngập trong nợ” 07-02-2018

Trong kinh doanh ngày nay, các khoản nợ sẽ rất dễ dàng chồng chất nhanh chóng đến mức đủ để loại doanh nghiệp ra khỏi cuộc chơi trước khi kịp tìm ra giải pháp khắc phục. 

5 khó khăn gặp phải khi quản lý đội ngũ bán hàng

5 khó khăn gặp phải khi quản lý đội ngũ bán hàng 26-01-2018

Đã bao giờ bạn bế tắc trong cách thức quản lý đội ngũ nhân viên sale của mình? Vấn đề bạn gặp phải với đội ngũ nhân viên bán hàng là do đâu? Cùng Mekong tham khảo qua 5 khó khăn gặp phải khi quản lý đội ngũ bán hàng để tìm các khắc phục nhé!

Kinh doanh đồ gỗ nội thất: Thách thức và lợi thế

Kinh doanh đồ gỗ nội thất: Thách thức và lợi thế 24-01-2018

Bạn đang quan tâm, có ý định hay đã bắt đầu kinh doanh đồ gỗ nội thất? Đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn chỉ ra được những lợi thế và thách thức trong kinh doanh ngành hàng này. 

Phần mềm ERP – Điều độ trong quản lý sản xuất rời rạc

Phần mềm ERP – Điều độ trong quản lý sản xuất rời rạc 22-01-2018

Điều độ sản xuất (scheduling) là một trong những hoạt động ưu tiên đối với hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP). 

4 bài học đắt giá từ những nhà bán lẻ thành công

4 bài học đắt giá từ những nhà bán lẻ thành công 19-01-2018

Nếu bạn đang vận hành một cửa hàng bán lẻ, đang có ý định mở rộng kinh doanh, đang nghiên cứu những chiến lược mới, thì không nên bỏ qua những bài học kinh doanh đắt giá từ những nhà bán lẻ hàng đầu Thế giới sau.

Làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm ERP tốt?

Làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm ERP tốt? 17-01-2018

Để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và quản lý, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn ERP. Tuy nhiên, chất lượng của ERP phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp. Vì vậy khi lựa chọn được nhà cung cấp tốt, doanh nghiệp cần lưu ý ba lưu ý ba yếu tố sau: