Tin tức

Tin tức

7 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp tốt cho doanh nghiệp

28-02-2018

Nhà cung cấp là một trong yếu tố ảnh hưởng đến việc quản trị hàng tồn kho. 

Phần mềm quản lý ứng dụng điện toán đám mây - Giải pháp hoàn hảo cho bảo mật dữ liệu kinh doanh

26-02-2018

Trước đây, công việc thường ngày của một cửa hàng truyền thống luôn bắt đầu bằng việc kiểm kê hàng hóa, tiền hàng trước khi những người khách đầu tiên trong ngày xuất hiện. 

Ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp – Đầu tư phải mang lại hiệu quả!

24-02-2018

Hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý sản xuất may mặc mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

21-02-2018

Trong các nhà máy sản xuất may mặc, các đơn hàng sản phẩm ngày càng phức tạp và trình tự xử lý kéo  dài khiến cho việc quản lý cơ sở sản xuất may mặc trở nên khó khăn và phức tạp hơn bao giờ hết. 

Vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu?

09-02-2018

Khi công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu quản lý sản xuất ngày một phức tạp hơn. Việc tìm một giải pháp quản lý sản xuất gần như là yêu cầu tất yếu. 

Đơn vị cung cấp phần mềm theo yêu cầu chất lượng

29-03-2018

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tối ưu hóa hệ thống làm việc của công ty mình, muốn ứng dụng CNTT vào quản lý? Nhưng mô hình quản lý của công ty bạn lại quá phức tạp?

Quản lý bằng phần mềm là xu thế tất yếu trong năm 2018

03-02-2018

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. 

Kinh nghiệm quản lý kinh doanh cửa hàng sắt thép, inox

05-02-2018

Kinh doanh sắt thép, inox là ngành nghề đang được rất nhiều người lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, quản lý kinh doanh mặt hàng nào cũng cần phải có bí quyết, kinh nghiệm riêng. 

6 bước lên kế hoạch sản xuất phát triển sản phẩm mới

29-01-2018

Trên thị trường hiện nay, không có sản phẩm nào luôn luôn giữ được vị thế tuyệt đối cũng không có một chuyên gia nào có thể khẳng định ý tưởng của mình chắc chắn sẽ thành hiện thực nếu chưa trải qua quá trình kiểm chứng bằng thực tiễn. 

2018 rồi, bạn còn quản lý bằng sổ sách và Excel?

08-02-2018

Bạn không quan tâm đến sự phát triển của công nghệ thông tin? Những tiến bộ khoa học và sự lớn mạnh của internet? Bạn còn đang sử dụng công cụ quản lý thô sơ là sổ sách, hay hiện đại hơn chút là dùng excel?