Tin tức

Tin tức

Kinh doanh bán lẻ - Những ứng dụng công nghệ không thể bỏ qua

27-06-2017

Công nghệ ngày càng phát triển vượt trội, tạo nên những bước tiến trong ngành kinh doanh bán lẻ. Với sự ra đời của các ứng dụng số, công việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

10 lợi ích tuyệt vời của phần mềm CRM

26-06-2017

CRM, thường được biết đến với tên gọi Quản trị Quan hệ Khách hàng (Customer Relationship Management) đã giúp nhiều doanh nghiệp duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng. 

3 nguyên tắc vàng để quản lý dòng tiền hiệu quả

23-06-2017

Quản lý dòng tiền là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là nguồn sống của mọi doanh nghiệp. Quản lý tốt dòng tiền không chỉ đảm bảo việc kinh doanh được thông suốt và thuận lợi mà đó còn là cơ sở để vượt lên các đối thủ khi thời cơ đến. 

12 bí quyết thu hồi công nợ cho doanh nghiệp

22-06-2017

Trong kinh doanh thương mại, đặc biệt là kinh doanh theo mô hình bán buôn, đại lý phân phối. Bên cạnh quản lý tồn kho, doanh thu lãi lỗ thì việc theo dõi công nợ cũng được các chủ kinh doanh đặc biệt quan tâm.

Giải pháp hoàn hảo để quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ

22-06-2017

Bạn đang là chủ một cửa hàng? Bạn có dự định phát triển mạng lưới cửa hàng của mình rộng khắp?

Ứng dụng công nghệ quản trị cần tư duy mới

20-06-2017

Ứng dụng phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) vào quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh là điều không dễ dàng, nhiều doanh nghiệp đã phải "nửa đường bỏ cuộc".

Những trường hợp “sai một li đi một dặm” khi sử dụng Excel

19-06-2017

Tính phổ biến, đa năng, và dễ sử dụng là những yếu tố khiến những phần mềm bảng tính như Microsoft Excel trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của đa số doanh nghiệp. 

Những điều một nhà quản đốc sản xuất cần biết

16-06-2017

Việc các doanh Nghiệp ngày càng chú trọng vào đào tạo nguồn nhân lực sản xuất càng cho thấy hệ thống các doanh nghiệp đang hướng tới việc chuyên nghiệp hóa bộ máy quản trị điều hành. 

4 sai lầm thường gặp trong kiểm kê hàng tồn kho

15-06-2017

Kiểm kê là một hoạt động quan trọng trong quản lý kho hàng. Việc không nắm rõ và chính xác lượng hàng trong kho sẽ ảnh hưởng tới việc đánh giá về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

Điện toán đám mây, ứng dụng vượt trội cho phần mềm bán hàng hiện đại

14-06-2017

Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì việc ứng dụng công nghệ thông tin và trong kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, sản xuất và tiêu dùng là những điều không thể thiếu.