Tin tức

Tin tức

6 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây

14-07-2017

Hiện nay có hàng nghìn loại thuốc khác nhau trên thị trường. Làm thế nào để bạn có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. 

Bí quyết thiết kế và lựa chọn logo

13-07-2017

Logo là yếu tố đầu tiên để nhận diện một thương hiệu, truyền tải thông điệp thông qua logo cần phải được cảm xúc hoá cũng như các thông điệp ẩn sau logo cho các khách hàng của bạn.

Triển khai một dự án ERP kéo dài trong bao lâu?

11-07-2017

Các dự án triển khai ERP tại doanh nghiệp thường kéo dài và tiêu tốn nhiều chi phí hơn so với dự kiến. 

Gợi ý xếp lịch nhân viên để tối ưu hóa cho các cửa hàng bán lẻ

10-07-2017

Trong các cửa hàng bán lẻ, việc xếp lịch làm việc cho nhân viên đóng vai trò rất quan trọng trong công tác quản lý. 

Tại sao doanh nghiệp cần một phần mềm quản lý thiết kế riêng?

03-05-2018

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng một phần mềm quản lý được thiết kế riêng cho doanh nghiệp bạn? Thoạt nghe qua có vẻ hoành tráng và khó nhằn, chỉ những doanh nghiệp cực lớn mới có khả năng sử dụng? 

8 bí quyết để tổ chức chương trình khuyến mãi thành công như mong đợi

11-07-2017

Trong kinh doanh bán lẻ, sử dụng các chương trình khuyến mãi để thu hút sự quan tâm của khách hàng không còn quá xa lạ và được rất nhiều cửa hàng áp dụng. 

Ngành bán lẻ truyền thống sẽ ra sao trong kỷ nguyên số?

03-07-2017

Nhiều nhận định cho rằng, khi thương mại điện tử phát triển tới một thời điểm nào đó sẽ làm các kênh bán lẻ truyền thống mất đi. Sự thực có phải như vậy?

9 bí quyết để quản lý nhân viên hiệu quả nhất

11-07-2017

Không dễ dàng gì để trở thành lãnh đạo và không phải tất cả các quyết định bạn đưa ra đều đúng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành người cầm quân sáng suốt nếu biết cách tránh những sai lầm phổ biến nhất mà các vị sếp hay mắc phải sau đây.

Giải pháp toàn diện chống thất thoát hàng hóa trong kinh doanh

29-06-2017

Ở bài viết trước, Mekong Soft đã chỉ ra 3 nguyên nhân chính dẫn đến thất thoát hàng hóa. Trong bài viết này sẽ trình bày về giải pháp để khắc phục tình trạng đó một cách toàn diện.

3 nguyên nhân chính dẫn đến thất thoát hàng hóa

28-06-2017

Vấn đề thất thoát hàng hóa trong kinh doanh luôn là “nỗi đau” của bất cứ nhà quản lý nào. Dù là cửa hàng bán lẻ lâu năm hay mới bước vào ngành, thì việc kiểm soát một số lượng lớn hàng hóa, đa dạng mặt hàng cũng là một vấn đề hết sức nan giải.