Tin tức

Tin tức

Lý do doanh nghiệp nhỏ nói không với phần mềm ERP

28-08-2017

Tại sao mà các doanh nghiệp nhỏ lại nói không với ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý ERP, hãy cùng tìm hiểu và đưa ra giải pháp.

Những sai lầm cần tránh khi tuyển nhân viên

25-08-2017

Nếu coi toàn doanh nghiệp là một bộ máy thì mỗi nhân viên đóng vai trò như một chiếc bánh răng. Bộ máy chỉ vận hành tốt khi có đầy đủ bộ phận và chúng phải phối hợp ăn khớp với nhau. 

5 chìa khoá để triển khai dự án ERP thành công

24-08-2017

ERP đã và đang được triển khai rộng rãi ở các doanh nghiệp vừa và lớn. Không thể phủ nhận giá trị mà ERP tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Nhưng triển khai ERP vẫn còn là một thách thức lớn với cả doanh nghiệp và cả đơn vị cung cấp.

Nguyên tắc bố trí thiết bị, máy móc trong phân xưởng sản xuất

21-08-2017

Có thể nói việc bố trí thiết bị là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của quá trình thiết kế phân xưởng. Nó đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm tích lũy thực tế, kiến thức lý thuyết và có nhiều sáng tạo. 

4 chiến lược tăng lượng khách hàng thân thiết

18-08-2017

Đối với các doanh nghiệp, khách hàng thân thiết luôn “có giá trị” hơn khách hàng mới. Thậm chí, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một người khách quen sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn đến 10% giá trị đơn hàng của một khách mới.

Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý, nhà phân phối sơn hiệu quả

16-08-2017

Bạn đang có ý định mở đại lý hoặc làm nhà phân phối mặt hàng sơn? Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần chú ý những gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những kinh nghiệm mở đại lý, phân phối sơn độc quyền.

5 cải tiến giải pháp ERP đem lại cho quản lý chuỗi cung ứng

14-08-2017

Một trong những mô đun (phân hệ) quan trọng nhất trong hệ thống ERP là quản lý chuỗi cung ứng, phân hệ này đem lại cho khách hàng và nhà cung ứng của doanh nghiệp nhiều thông tin hơn. Những thông tin này bao gồm cả dự báo cung cầu cho doanh nghiệp.

Có thể bạn chưa biết: 3 chiến lược giá cao tay của các ông trùm bán lẻ

11-08-2017

Trong kinh doanh, bạn phải có chiến lược kinh doanh, trong đó, chiến lược giá cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp gia tăng doanh số bán hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của bạn.

Thiết kế quầy thuốc như thế nào là hợp lý và hiệu quả?

09-08-2017

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp sẽ giúp việc kinh doanh nhà thuốc hiệu quả và hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy để thiết kế mẫu nhà thuốc đẹp thì cần quan tâm đến những yếu tố nào?

10 ý tưởng tuyệt vời cho hoạt động quản lý kho hiệu quả

07-08-2017

Các cửa hàng thường chỉ tập trung vào việc bán hàng hiệu quả, miễn sao sản phẩm tung ra thị trường đúng lúc và khách hàng hài lòng.