Tin tức

Tin tức

4 sai lầm thường gặp trong kinh doanh các doanh nghiệp trẻ

16-10-2017

Trong kinh doanh, sai lầm là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và rút kinh nghiệm từ những sai lầm thường gặp sau đây, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được tỷ lệ thành công cao hơn.

Bí quyết quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ

13-10-2017

“Các nhà bán lẻ khó có kết quả tài chính tốt nếu chỉ kinh doanh 1-2 cửa hàng nhỏ lẻ” – Đó là thực tế mà các nhà kinh doanh trên thế giới đã chỉ ra.

Thế nào là người bán hàng chuyên nghiệp?

11-10-2017

Một trong những yếu tố đưa công việc kinh doanh tới thành công chính là nhân viên. Bạn là người thay mặt chủ cửa hàng tiếp xúc và bán hàng cho khách, bởi vậy việc tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng của lĩnh vực này cực kỳ quan trọng. 

Quy trình đào tạo nhân viên mới: Định hướng công việc

09-10-2017

Quy trình đào tạo nhân viên mới phải được doanh nghiệp lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết. Đặc biệt, việc định hướng nhân viên mới về nơi làm việc và công việc rất quan trọng, nhưng lại bị đa phần các doanh nghiệp bỏ qua.

Các thuật ngữ cần biết khi tìm hiểu mua phần mềm

06-10-2017

Các thuật ngữ trong bài viết này bạn hiểu được các thuật ngữ phần mềm liên quan tới phương thức tính phí, mô hình triển khai, chức năng và tính năng phần mềm... nhằm trợ giúp quá trình tìm hiểu đánh giá phần mềm chính xác và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách lựa chọn máy in nhãn/ mã vạch phù hợp với cửa hàng

04-10-2017

Bạn đang kinh doanh và dự định đầu tư máy in tem nhãn/ mã vạch? Nhưng trên thị trường có nhiều loại với nhiều mức giá và thông số khác nhau? Bạn không biết sản phẩm nào là phù hợp, vừa tầm, đáp ứng được nhu cầu cho cửa hàng mình?

Giải quyết bài toán công nợ

02-10-2017

Quản lý công nợ bao gồm công nợ phải thu khách hàng và công nợ phải trả nhà cung cấp. Đối với một số cửa hàng, công nợ là vấn đề phải giải quyết thường xuyên mà không thể tránh khỏi. 

Bí quyết giúp cửa hàng bán lẻ tăng khả năng cạnh tranh

29-09-2017

Hiện nay, sự bùng nổ của công nghệ dẫn đến một hình thức kinh doanh mới đó là kinh doanh online.

3 lý do khiến kho hàng luôn trong tình trạng thiếu chỗ

28-09-2017

Quản lý kho hàng là một trong những nhiệm vụ tốn nhiều thời gian mà bạn sẽ phải đối mặt khi vận hành cửa hàng. 

Hướng dẫn import từ file Excel vào phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft

26-09-2017

Một trong những việc cần làm đầu tiên khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là nhập liệu, thiết lập ban đầu. Bao gồm nhập các thông tin về sản phẩm hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, công nợ….