; ;

Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 3

Chiến lược Marketing của Cocoon

Chiến lược Marketing của Cocoon 16-07-2022

Cocoon được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, thân thiện môi trường, không thử nghiệm trên động vật. Đây là thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin dùng.

Lập kế hoạch bán hàng Online từ A-Z

Lập kế hoạch bán hàng Online từ A-Z 15-07-2022

Khi quyết định kinh doanh online, bạn cần phải đề ra một kế hoạch bán hàng online cụ thể. Bảng kế hoạch sẽ là phương hướng, đường lối để theo sát và giám sát việc buôn bán của chính mình.

Những yêu cầu đối với phần mềm quản lý sản xuất cần có

Những yêu cầu đối với phần mềm quản lý sản xuất cần có 14-07-2022

Phần mềm quản lý sản xuất là một giải pháp quản trị tổng thể dành cho các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất; giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình trạng và tiến độ của quá trình sản xuất

Những kỹ năng quản lý sản xuất cần thiết

Những kỹ năng quản lý sản xuất cần thiết 14-07-2022

Quản lý sản xuất là công việc đòi hỏi phải có tầm nhìn bao quát trong việc tổ chức, sắp xếp cũng như giải quyết vấn đề. Cùng bài viết tìm hiểu cụ thể hơn về những kỹ năng quản lý sản xuất cần thiết để hiệu quả.

Các yếu tố để xây dựng quy trình quản lý sản xuất hiệu quả

Các yếu tố để xây dựng quy trình quản lý sản xuất hiệu quả 15-07-2022

Để đảm bảo các thành phẩm thu được là chất lượng với chi phí bỏ ra là thấp nhất có thể thì đòi hỏi phải có một quy trình quản lý sản xuất hiệu quả. Và bài viết sẽ đi trình bày những nội dung cơ bản về quy trình quản lý sản xuất.

Cách quản lý sản xuất hiệu quả

Cách quản lý sản xuất hiệu quả 15-07-2022

Để đảm bảo các thành phẩm thu được thực sự chất lượng với chi phí bỏ ra là thấp nhất có thể thì đòi hỏi doanh nghiệp phải quản lý hiệu quả hoạt động sản xuất. Cùng bài viết đi tìm hiểu về cách quản lý sản xuất hiệu quả.

Lợi ích của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Lợi ích của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp 14-07-2022

Bằng cách chuyển sang kỹ thuật số, các doanh nghiệp có thể tập hợp không chỉ lực lượng lao động mà còn cả toàn bộ hệ thống. Điều này bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, phân tích và giao diện quản lý dự án.

Chuyển đổi số là gì? Lý do khiến doanh nghiệp bạn chuyển đổi số thất bại

Chuyển đổi số là gì? Lý do khiến doanh nghiệp bạn chuyển đổi số thất bại 14-07-2022

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, chuyển đổi số đã trở thành một trong những xu hướng phát triển của hầu hết các doanh nghiệp. Và nó ngày càng trở nên quan trọng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mô hình SWOT là gì? Mô hình SWOT trong ngành ẩm thực

Mô hình SWOT là gì? Mô hình SWOT trong ngành ẩm thực 13-07-2022

Mô hình SWOT được áp dụng rộng rãi với đa ngành và doanh nghiệp đa quy mô nhằm cải thiện tình hình kinh doanh và xây dựng mục tiêu. Cùng MekongSoft tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể và cách áp dụng SWOT trong ngành ẩm thực.

Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới kinh doanh

Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới kinh doanh 13-07-2022

Bán hàng online là mô hình kinh doanh đang được rất nhiều người đầu tư và có cả những bạn trẻ tham gia. Mô hình này được đánh giá cao khi không đòi hỏi bạn phải có một khoản vốn lớn, kinh nghiệm dày dặn hay phải có một mặt bằng khang trang.DMCA.com Protection Status