Tin tức

Tin tức

Lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất – Đừng vội vàng

28-08-2019

Phần mềm quản lý sản xuất là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý, giúp nắm bắt được thông tin, kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất ở từng giai đoạn.

Nhiều chủ cửa hàng đã xóa tan lo lắng về công việc quản lý nhờ bí quyết này, còn bạn?

28-08-2019

Nhiều chủ cửa hàng thường xuyên trong tình trạng lo lắng, căng thẳng khi phải suy nghĩ về những thứ như: khi nào thì có thể tăng lợi nhuận cửa hàng, làm sao để quản lý nhân viên hiệu quả hoặc làm thế nào để kiểm soát kho chính xác?...

Mở cây xăng cần bao nhiêu tiền? Hiện nay có nên bỏ tiền đầu tư không?

15-08-2019

Kinh doanh xăng dầu là một lĩnh vực đặc biệt và cực kỳ có lãi, tuy nhiên không phải ai cũng làm được. Đây là lĩnh vực đòi hỏi vốn cao và cần thực hiện các thủ tục pháp lý theo yêu cầu.

Quản lý định mức nguyên vật liệu trong sản xuất hiệu quả, tránh thất thoát

15-08-2019

Nguyên vật liệu cấu thành phần lớn chi phí sản xuất của sản phẩm, tuy nhiên khi không có phương pháp định mức và theo dõi khoa học, các nhà sản xuất không thể nắm được lượng nguyên vật liệu...

Phần mềm quản lý ERP theo yêu cầu – Tăng năng suất, tăng doanh số

15-08-2019

Ứng dụng phần mềm quản lý ERP theo yêu cầu có thể giúp doanh nghiệp tăng năng suất, tăng doanh số và giúp nhà quản lý đưa ra quyết định tốt hơn. Vì sao phần mềm quản lý lại mang đến những lợi ích to lớn như vậy, cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch sản xuất – phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả nhất

28-08-2019

Đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất hay làm dịch vụ thì kế hoạch sản xuất là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ trở nên bị động và thậm chí vi phạm hợp đồng do chậm tiến độ hoặc không đáp ứng sản lượng cho khách hàng.

Phân loại sản phẩm chính trong ngành công nghiệp nội thất

15-08-2019

Ngành công nghiệp nội thất là một ngành đã có từ lâu đời và đang bước vào giai đoạn chín mùi. Cùng Mekong Soft tìm hiểu qua các loại sản phẩm chính trong ngành công nghiệp nội thất này nhé!

Phục vụ khách hàng nhanh hơn với mobile app quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft

15-08-2019

Thử nghĩ lại xem, cửa hàng bạn có bao giờ gặp tình trạng khách phải xếp hàng rất dài trước quầy thu ngân? Nhiều khách hàng vì chờ đợi quá lâu để thanh toán, để lấy hàng, để được tư vấn mà mất kiên nhẫn sang cửa hàng đối thủ?

Phần mềm quản lý kinh doanh sửa chữa xe ô tô, xe máy

15-08-2019

Phần mềm quản lý kinh doanh xe ô tô xe máy Mekong Soft là giải pháp chuyên biệt dành riêng cho các gara, salon ô tô xe máy.

Tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

15-08-2019

Giữa rất nhiều phần mềm quản lý sản xuất được cung cấp trên thị trường, các doanh nghiệp không khỏi băn khoăn và đau đầu vì không biết lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất như thế nào là phù hợp với doanh nghiệp nhất.