Tin tức

Tin tức

Phát triển bền vững với phần mềm quản trị doanh nghiệp

08-11-2017

Quản trị doanh nghiệp Việt Nam hiện đang nằm ở mức đáng báo động bởi chỉ có khoảng 23% hiểu và quản trị doanh nghiệp theo đúng nghĩa. 

4 đặc điểm để nhận diện một doanh nghiệp thành công

06-11-2017

Thành công trong kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng một sớm một chiều. Để tạo dựng thành công, đòi hỏi phải có sự tập trung và nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty. 

4 kinh nghiệm vàng dành cho sales NPP hàng tiêu dùng nhanh

03-11-2017

Đẩy được hàng cho các đại lý mới chỉ là bước đầu của cả một quá trình bán hàng. Sau đó, dân sales còn cần tìm hiểu thói quen của các cửa hàng, cách trưng bày của cửa hàng, nhân viên, năng lực tài chính… để đạt hiệu quả bán hàng cao nhất.

5 Phương pháp quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

01-11-2017

Quản lý thông tin khách hàng là hoạt động thiết yếu nhưng cũng rất khó triển khai thực sự hiệu quả và đơn giản cho mọi bộ phận.

Xử lý ra sao khi khách đòi trả lại hàng?

30-10-2017

Bạn đã bao giờ bạn gặp trường hợp khách tỏ ra rất hài lòng khi bạn tư vấn và quyết định mua sản phẩm của bạn. Vài giờ sau, thậm chí vài ngày sau, họ quay lại với thái độ bực bội, cau có, nhất nhất đòi trả hàng. Bạn sẽ làm gì? 

Quy trình thủ tục thành lập công ty vận tải

27-10-2017

Vận tải là ngành đang cực kỳ phát triển ở nước ta, có những công ty mới thành lập nhưng đã vươn ra thị trường nước ngoài trong chỉ vài năm vì vậy rất nhiều người có hướng thành lập công ty vận tải.

11 lưu ý giúp bạn thực hiện chương trình khuyến mại thành công

25-10-2017

Trong kinh doanh nói chung, đặc biệt là bán lẻ nói riêng, khuyến mại là một công cụ tốt nhất giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và tăng doanh thu cho cửa hàng. 

5 yếu tố giúp điều chỉnh giá sản phẩm để tạo lợi thế cạnh tranh

23-10-2017

Việc định giá sản phẩm có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của sản phẩm đó. Nếu không trang bị kiến thức kỹ lưỡng, doanh nghiệp có thể vướng vào 2 trường hợp sau:

Tư vấn chọn mua máy in hóa đơn phù hợp cửa hàng

23-10-2017

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill (receipt printer) được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ và trong các lĩnh vực kinh doanh  khác nhau bởi tính chuyên dụng, tiết kiệm, và hiệu quả.

Để chọn nhà cung cấp phù hợp với doanh nghiệp

18-10-2017

Phát triển kinh doanh, mở rộng sang các thị trường mới là một việc đại sự của doanh nghiệp và họ cần huy động sự trợ giúp tối đa của các nhà cung cấp, tư vấn để thành công.