Tin tức

Tin tức

Làm sao lập kế hoạch, tiến độ thi công xây dựng hiệu quả?

25-07-2018

Lập tiến độ thi công, dự toán xây dựng là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của một dự án. Vậy làm sao lập/ quản lý tiến độ thi công, dự toán hiệu quả? Cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Đi tìm lời giải cho bài toán quản lý trang thiết bị y tế bệnh viện

23-07-2018

Nhiều bệnh viện công lập, bệnh viện tư, trung tâm y tế gặp khó khăn trong vấn đề quản lý trang thiết bị.

Cần mua phần mềm cho công ty sản xuất tại TPHCM?

20-07-2018

Bạn đang cần mua phần mềm quản lý cho công ty sản xuất tại TPHCM? Trên thị trường có quá nhiều phần mềm, nhà cung cấp với giá cả khác nhau, bạn không biết giải pháp nào là phù hợp nhất?

Giải pháp quản lý nhân sự tiền lương tốt nhất cho doanh nghiệp TPHCM

18-07-2018

Một doanh nghiệp muốn hoạt động không thể thiếu đội ngũ cán bộ công nhân viên. Do đó thao tác chấm công tính lương là một phần vô cùng quan trọng.

Đo lường ROI (Chỉ số hoàn vốn) dự kiến khi triển khai phần mềm ERP TPHCM

16-07-2018

Nhiều doanh nghiệp khi đầu tư phần mềm quản trị nguồn lực ERP TPHCM thường bỏ qua bước đo lường chỉ số hoàn vốn ROI. Đây là điều rất sai lầm.

Viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

14-07-2018

Mekong Soft là đơn vị chuyên về thiết kế phần mềm theo yêu cầu, phần mềm bán hàng, phần mềm sản xuất, phần mềm cho chuỗi, phần mềm ERP….

Bạn đã biết về quy trình sản xuất may mặc?

11-07-2018

Để có các sản phẩm may mặc mang phong cách thời trang đẹp và đầy ấn tượng, các nhà thiết kế cũng như nhà sản xuất phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong suốt quá trình chế tạo sản xuất.

Đơn giản hóa việc quản lý thi công với phần mềm thầu xây dựng tại TPHCM

09-07-2018

Xây dựng là một ngành có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai dự án lâu, địa bàn thi công rộng có sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân.

Phần mềm nào phù hợp cho kinh doanh theo chuỗi?

06-07-2018

Kinh doanh theo chuỗi không còn là một hình thức mới lạ ở Việt Nam. Người tiêu dùng trong nước cũng bắt đầu xem trọng thương hiệu và có xu hướng ủng hộ những tên tuổi có nhiều cửa hàng phủ khắp mọi nơi.

Mekong Soft đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất Sài Gòn trên con đường số hóa

04-07-2018

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra âm thầm và ngày càng trở nên mạnh mẽ, tác động sâu sắc lên doanh nghiệp toàn cầu, những doanh nghiệp không hoặc chậm chuyển đổi kỹ thuật số...