Tin tức

Tin tức

Phần mềm ERP – 3 phân hệ tạo nên sự khác biệt

02-01-2018

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hay ERP là một phần mềm bao quát tất cả các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Những thứ nhất định phải đầu tư khi mở chuỗi siêu thị

25-12-2017

Bạn đang có một mặt bằng đẹp, một số tiền lớn trong tay và muốn đầu tư kinh doanh chuỗi siêu thị? Nhưng bạn không biết đầu tư những gì để phát triển và cạnh tranh trên thị trường?

ERP – Giải pháp giúp bạn đưa ra quyết định quản trị tốt hơn

22-12-2017

Hầu hết các nhà quản lý đều có cảm giác rằng họ có quá nhiều việc phải làm. Làm cách nào để phân bổ thời gian sao cho hợp lý? Giữa việc dễ làm, việc quan trọng và việc khẩn cấp, ta phải chọn việc nào để làm trước? Làm sao ta quyết định được?

6 bước để đột phá doanh thu trong năm 2018

20-12-2017

Năm 2018 đang đến rất gần. Để đạt được nhiều thành công trong năm mới đòi hỏi các chủ cửa hàng phải đặt ra mục tiêu và có sự chuẩn bị từ sớm. Dưới đây là 5 bước giúp bạn đột phá doanh thu trong năm 2018.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP: tích hợp hay là chết?

02-01-2018

Đã qua rồi cái thời mỗi phòng ban sử dụng một phần mềm riêng biệt, không có sự kết nối. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn còn đang rối bời trong nhiều phần mềm riêng lẻ thì đây chắc chắn là thời điểm phù hợp nhất để tiến hành cải cách, đổi mới.

Giải pháp ERP nào cho các doanh nghiệp dệt may?

02-01-2018

Dệt may là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh tại Việt Nam, đòi hỏi rất cần sự hỗ trợ của công nghệ. Giải pháp phần mềm ERP cho ngành dệt may ra đời góp phần thúc đẩy sự phát triển, cũng như tạo ra nhiều cơ hội mở rộng thị trường và hội nhập. 

Giải pháp phần mềm ERP – Tại sao doanh nghiệp nên triển khai?

13-12-2017

Phần mềm ERP đã và đang chứng tỏ là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. 

Giải quyết bài toán quản lý trong doanh nghiệp sản xuất với phần mềm quản trị ERP

02-01-2018

Doanh nghiệp sản xuất muốn vận hành hiệu quả nhất định không thể thiếu phần mềm trị sản xuất. Vậy phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất là gì? Phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất đem đến những lợi ích gia tăng gì cho doanh nghiệp?

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay thế hệ thống ERP hiện tại của doanh nghiệp

02-01-2018

Nếu bạn đang và có dự định sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, bạn nên ghi nhớ điều này, rằng tất cả những phần mềm ERP nào rồi cũng cần phải thay thế. 

Phần mềm quản lý viết theo yêu cầu – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn

06-12-2017

Là một nhà quản lý chuyên nghiệp, bạn hiểu rằng quản lý theo cách truyền thống đã không còn phù hợp với kinh doanh hiện đại. Khi khối lượng công việc ngày một nhiều, sức người có hạn, nhầm lẫn, sai sót là điều không thể tránh khỏi.