Tin tức

Tin tức

4 bài học đắt giá từ những nhà bán lẻ thành công

19-01-2018

Nếu bạn đang vận hành một cửa hàng bán lẻ, đang có ý định mở rộng kinh doanh, đang nghiên cứu những chiến lược mới, thì không nên bỏ qua những bài học kinh doanh đắt giá từ những nhà bán lẻ hàng đầu Thế giới sau.

Làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm ERP tốt?

17-01-2018

Để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và quản lý, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn ERP. Tuy nhiên, chất lượng của ERP phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp. Vì vậy khi lựa chọn được nhà cung cấp tốt, doanh nghiệp cần lưu ý ba lưu ý ba yếu tố sau:

Nên chọn phần mềm theo yêu cầu hay đóng gói sẵn?

15-01-2018

Nên chọn phần mềm theo yêu cầu hay đóng gói sẵn? Đây là một trong những vướng mắc thường xuất hiện khi doanh nghiệp có nhu cầu ứng đụng phần mềm phục vụ công tác quản lý, điều hành. 

Mách bạn bí quyết huy động vốn mở cửa hàng kinh doanh sắt thép inox

12-01-2018

Để mở một cửa hàng kinh doanh sắt thép inox cần một lượng vốn kha khá. Nhiều người từ bỏ ý định vì không có đủ vốn kinh doanh. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách huy động vốn hiệu quả để mở cửa hàng kinh doanh sắt thép inox.

Giải pháp quản lý nhà máy sản xuất tối ưu nhất

10-01-2018

Các lãnh đạo điều hành và quản lý sản xuất của các nhà máy đều hướng đến mục tiêu chung là: “Tăng năng suất, tăng chất lượng, giảm giờ làm, tăng tiền lương”. 

Những điều tuyệt vời phần mềm theo yêu cầu mang lại cho doanh nghiệp

08-01-2018

Ngày nay, để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường đòi hỏi doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ cũng như cách thức quản lý. Tuy nhiên, để làm được điều đó DN cũng gặp không ít khó khăn. Một trong số đó là việc tìm kiếm công cụ quản lý phù hợp.

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox

21-03-2018

Nhiều năm qua, ngành công nghiệp sắt thép, inox Việt Nam gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường quốc tế.

Giải pháp quản lý thi công công trình xây dựng hiệu quả

29-12-2017

Những năm gần đây, ngành xây dựng Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc cả về trình độ quản lý lẫn kỹ thuật thi công, thành công trong việc thay thế nhà thầu ngoại trên sân nhà ở những dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao.