Tin tức

Tin tức

Vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu?

09-02-2018

Khi công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu quản lý sản xuất ngày một phức tạp hơn. Việc tìm một giải pháp quản lý sản xuất gần như là yêu cầu tất yếu. 

Đơn vị cung cấp phần mềm theo yêu cầu chất lượng

29-03-2018

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tối ưu hóa hệ thống làm việc của công ty mình, muốn ứng dụng CNTT vào quản lý? Nhưng mô hình quản lý của công ty bạn lại quá phức tạp?

Quản lý bằng phần mềm là xu thế tất yếu trong năm 2018

03-02-2018

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. 

Kinh nghiệm quản lý kinh doanh cửa hàng sắt thép, inox

05-02-2018

Kinh doanh sắt thép, inox là ngành nghề đang được rất nhiều người lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, quản lý kinh doanh mặt hàng nào cũng cần phải có bí quyết, kinh nghiệm riêng. 

6 bước lên kế hoạch sản xuất phát triển sản phẩm mới

29-01-2018

Trên thị trường hiện nay, không có sản phẩm nào luôn luôn giữ được vị thế tuyệt đối cũng không có một chuyên gia nào có thể khẳng định ý tưởng của mình chắc chắn sẽ thành hiện thực nếu chưa trải qua quá trình kiểm chứng bằng thực tiễn. 

2018 rồi, bạn còn quản lý bằng sổ sách và Excel?

08-02-2018

Bạn không quan tâm đến sự phát triển của công nghệ thông tin? Những tiến bộ khoa học và sự lớn mạnh của internet? Bạn còn đang sử dụng công cụ quản lý thô sơ là sổ sách, hay hiện đại hơn chút là dùng excel?

8 lý do khiến doanh nghiệp bạn luôn bị “ngập trong nợ”

07-02-2018

Trong kinh doanh ngày nay, các khoản nợ sẽ rất dễ dàng chồng chất nhanh chóng đến mức đủ để loại doanh nghiệp ra khỏi cuộc chơi trước khi kịp tìm ra giải pháp khắc phục. 

5 khó khăn gặp phải khi quản lý đội ngũ bán hàng

26-01-2018

Đã bao giờ bạn bế tắc trong cách thức quản lý đội ngũ nhân viên sale của mình? Vấn đề bạn gặp phải với đội ngũ nhân viên bán hàng là do đâu? Cùng Mekong tham khảo qua 5 khó khăn gặp phải khi quản lý đội ngũ bán hàng để tìm các khắc phục nhé!

Kinh doanh đồ gỗ nội thất: Thách thức và lợi thế

24-01-2018

Bạn đang quan tâm, có ý định hay đã bắt đầu kinh doanh đồ gỗ nội thất? Đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn chỉ ra được những lợi thế và thách thức trong kinh doanh ngành hàng này. 

Phần mềm ERP – Điều độ trong quản lý sản xuất rời rạc

22-01-2018

Điều độ sản xuất (scheduling) là một trong những hoạt động ưu tiên đối với hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP).