Tin tức

Tin tức

8 lý do để triển khai ERP trong thời kỳ công nghiệp 4.0 này

14-03-2018

Ngày nay, việc ứng dụng các phần mềm quản lý đã giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Hệ thống ERP đang là xu hướng, giúp củng cố nội lực và tăng tính hiệu quả trong việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm quản lý chuyên biệt giúp gì cho doanh nghiệp?

12-03-2018

Khi làm kinh doanh bạn thường đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Từ việc tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển, quản lý kho, tìm kiếm khách hàng.... 

Phần mềm ERP chuyên biệt: Xu hướng tất yếu của tương lai

09-03-2018

Trong quá khứ, những nhà cung cấp phần mềm ERP lớn thường cung cấp các giải pháp tổng thể có thể triển khai chung cho nhiều ngành kinh doanh khác nhau và xem đó là thế mạnh của mình. 

4 kinh nghiệm vàng khi chọn mua phần mềm quản lý

07-03-2018

Phần mềm quản lý không còn quá xa lạ với dân kinh doanh, thậm chí có thể xem nó là một phần không thể thiếu trong công tác sản xuất, bán hàng.

Phần mềm quản lý sản xuất ngành may mặc cần chú trọng yếu tố gì?

05-03-2018

Sự bùng nổ công nghệ đóng một vai trò rất quan trọng sự phát triển của công ty, đặc biệt là nhu cầu về phần mềm quản trị doanh nghiệp. 

Những phần mềm không thể thiếu trong ngành dệt - may

02-03-2018

Ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp dệt - may tin rằng công nghệ thông tin không chỉ cần thiết mà phải là không thể thiếu trong quá trình hoạt động.

7 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp tốt cho doanh nghiệp

28-02-2018

Nhà cung cấp là một trong yếu tố ảnh hưởng đến việc quản trị hàng tồn kho. 

Phần mềm quản lý ứng dụng điện toán đám mây - Giải pháp hoàn hảo cho bảo mật dữ liệu kinh doanh

26-02-2018

Trước đây, công việc thường ngày của một cửa hàng truyền thống luôn bắt đầu bằng việc kiểm kê hàng hóa, tiền hàng trước khi những người khách đầu tiên trong ngày xuất hiện. 

Ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp – Đầu tư phải mang lại hiệu quả!

24-02-2018

Hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý sản xuất may mặc mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

21-02-2018

Trong các nhà máy sản xuất may mặc, các đơn hàng sản phẩm ngày càng phức tạp và trình tự xử lý kéo  dài khiến cho việc quản lý cơ sở sản xuất may mặc trở nên khó khăn và phức tạp hơn bao giờ hết.