Tin tức

Tin tức

Những điểm nổi bật của phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox tại TPHCM

06-04-2018

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có dự định đặt mua phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox tại TPHCM, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! Bài viết tổng hợp những điểm nổi bật của phần mềm này, giúp bạn có lựa chọn sáng suốt hơn.  

Địa chỉ đặt viết riêng phần mềm quản lý ngành may mặc tại TPHCM

04-04-2018

Bạn đang quản lý một công ty sản xuất ngành may mặc, giày da. Bạn đang cần một giải pháp hỗ trợ trong công việc quản lý sản xuất, kinh doanh? Bạn cần đặt viết riêng một phần mềm? 

Thiết kế, gia công phần mềm theo yêu cầu tại TPHCM

02-04-2018

Bạn có nhận ra rằng thị trường thiết kế gia công phần mềm theo yêu cầu tại TPHCM đang ngày càng sôi động? Hàng loạt những doanh nghiệp bắt đầu chú trọng ứng dụng CNTT.

Điều kiện để một công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu uy tín tại TPHCM có thể tồn tại và phát triển chính là chất lượng

30-03-2018

Công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu uy tín tại TPHCM là những doanh nghiệp chịu trách nhiệm làm những phần mềm theo yêu cầu do bên đặt đưa ra, bên nhận gia công có trách nhiệm làm thỏa mãn những yêu cầu về nghiệp vụ quản lý của bên đặt.

Lưu trữ điện toán đám mây có an toàn không?

30-03-2018

Cloud Computing đang là xu hướng nhiều doanh nghiệp theo đuổi trong những năm trở lại đây. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà Cloud Computing mang lại.

Cái nhìn khách quan về customize - phần mềm thiết kế riêng

30-03-2018

Có thể khẳng định rằng không một phần mềm nào có thể áp dụng 100% cho doanh nghiệp ngay lần đầu triển khai. Do vậy, yêu cầu lập trình phần mềm thiết kế riêng thường được đặt ra. 

Thế nào là một hệ thống đạt tầm ERP?

30-03-2018

Có thể ai cũng có một số khái niệm căn bản về ERP là: Enterprise Resource Planning - Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, nhưng hầu như đó chỉ là khái niệm mơ hồ. 

Nhiều doanh nghiệp dù muốn nhưng vẫn chưa thể triển khai ERP, đâu là nguyên do?

30-03-2018

Chúng ta đã được nghe nói rất nhiều về phần mềm quản trị nguồn lực ERP và những lợi ích mà ERP mang lại. Gần như 99% doanh nghiệp đều ít nhiều biết về ERP, và rất nhiều trong số đó có ý định triển khai nhưng chưa thể. Vậy đâu là nguyên do?

Phần mềm quản lý sản xuất ngành may là gì? Tại sao doanh nghiệp phải sử dụng?

19-03-2018

Trong các nhà máy sản xuất may mặc, các đơn hàng sản phẩm ngày càng phức tạp và trình tự xử lý kéo  dài khiến cho nhu cầu về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tăng mạnh. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Mekong Soft - Công cụ không thể thiếu cho nhà quản lý hiện đại

16-03-2018

Trong thời đại cạnh tranh gay gắt, để phát triển ngoài việc tạo môi trường và tâm lý làm việc hiệu quả cho nhân viên, người quản lý cần phải chuẩn bị cho mình một bộ công cụ, một giải pháp quản lý hiệu quả và thông minh.