Tin tức

Tin tức

Thách thức của doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ khi muốn triển khai giải pháp ERP

03-01-2019

Trên thực tế, phần lớn doanh nghiệp sản xuất đều ý thức được rẳng tổ chức mình cần ERP, nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ có phần do dự hơn vì vấn đề về tài chính khi triển khai giải pháp này.

[Tin triển khai] Phần mềm quản lý công trình xây dựng cho Công ty Cổ phần LICOGI 13 – FC

28-12-2018

Cuối năm 2017, Mekong Soft đã nghiệm thu và go - live thành công phần mềm quản lý thi công công trình xây dựng cho công ty cổ phần LICOGI 13 – FC

Phần mềm quản lý bán hàng, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp

26-12-2018

Trong kinh doanh một số mặt hàng đặc thù như ĐTDĐ, thiết bị điện máy thì ngoài việc quản lý bán hàng, cửa hàng cần phải quản lý tốt dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho khách hàng.

Quy trình lựa chọn phần mềm sản xuất cơ khí tại TPHCM

24-12-2018

Để lựa chọn được một phần mềm sản xuất cơ khí tại TPHCM phù hợp, doanh nghiệp cần cân nhắc nhiều yếu tố từ tính năng, giá cả, uy tín nhà cung cấp phần mềm… Do đó cần phải có quy trình lựa chọn hợp lý.

Triển khai phần mềm quản lý phân phối, nhân viên nghỉ quá nửa. Lỗi tại phần mềm?

26-12-2018

Hôm qua Mekong vô tình thấy một bài tâm sự trên mạng xã hội của một bạn rằng doanh nghiệp mình triển khai phần mềm quản lý phân phối (DMS), nhân viên sale nghỉ quá nửa và bạn đó cũng đang cân nhắc có nên nghỉ hay không vì cảm thấy “bế tắc thực sự”.

Quản lý công trình xây dựng gặp nhiều khó khăn? Hãy đến với phần mềm Mekong Soft!

21-12-2018

Để quản lý thi công công trình xây dựng hiệu quả, bạn phải kiểm soát được nhiều hạng mục diễn ra liên tục với khối lượng thông tin rất lớn cần được cập nhật thường xuyên.

Phần mềm quản lý kho Mekong Soft – Chia sẻ gánh nặng với nhà quản lý

19-12-2018

Là quản lý kho, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong công việc từ kiểm kê, thất thoát hàng hóa, quản lý nhân lực đến việc lên kế hoạch nhập hàng, xả hàng trong kho,… Cụ thể:

Những dấu hiệu cho thấy công ty sản xuất bê tông của bạn đang cần phần mềm quản lý tổng thể

17-12-2018

Bạn đã từng nghe đến phần mềm quản lý tổng thể cho doanh nghiệp sản xuất? Nhưng chưa biết doanh nghiệp mình đã đến lúc cần chưa? Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp những dấu hiệu sau đây, chứng tỏ bạn đang thực sự cần giải pháp này!

Lý do bạn nên ứng dụng phần mềm ERP chạy trên nền Web ngay hôm nay

14-12-2018

Doanh nghiệp Việt ngày càng quan tâm và ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý kinh doanh. Nổi bật trong số đó là giải pháp phần mềm ERP chạy trên nền web.

Phần mềm quản lý sản xuất nội thất tốt nhất hiện nay

12-12-2018

Phần mềm quản lý sản xuất kinh doanh nội thất ngày nay đã và đang thể hiện được tính hiệu quả cho việc quản lý doanh nghiệp. Câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp đặt ra là “Phần mềm quản lý sản xuất nội thất nào tốt nhất hiện nay?”