Tin tức

Tin tức

Những modul chính trong phần mềm sản xuất sắt thép, inox của Mekong Soft

29-05-2018

Mekong Soft là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý, ERP theo yêu cầu. Phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox được chúng tôi xây dựng dành riêng cho những đơn vị sản xuất trong ngành.  

Những lời nói dối kinh điển của nhà cung cấp phần mềm quản lý sản xuất đóng gói

04-05-2018

Thị trường phần mềm quản lý sản xuất hiện nay rất đa dạng. Bên cạnh những đơn vị cung cấp phần mềm theo yêu cầu thì cũng có không ít đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sản xuất đóng gói. 

3 cách phần mềm ERP thiết kế riêng nâng cao giá trị doanh nghiệp bạn

02-05-2018

Hiện nay, việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn do sự phát triển của công nghệ thông tin. ERP thiết kế riêng chính là một trong số công cụ đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng ứng dụng. 

Khi nào doanh nghiệp bạn cần phần mềm quản lý ngành may mặc?

26-04-2018

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp ngành may mặc đã ứng dụng phần mềm để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên một số vẫn còn đang lưỡng lự khi tìm đến phần mềm, vậy chính xác là khi nào doanh nghiệp cần phần mềm quản lý ngành may mặc?

Đặt viết riêng phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ, nội thất chất lượng ở đâu?

23-04-2018

Bạn đang quản lý kinh doanh, sản xuất sản phẩm nội thất, ngành gỗ? Bạn đang tìm đơn vị hợp tác triển khai phần mềm hỗ trợ công tác quản lý? 

Những tính năng tuyệt vời trong phần mềm quản lý sản xuất nội thất HCM

20-04-2018

Đặc thù của ngành sản xuất nội thất HCM: - Số lượng hàng trên một mã sản phẩm ít. - Có thể bán theo bộ nhưng cũng có thể tách rời chi tiết để bán hoặc ngược lại bán rời chi tiết, rồi lắp ghép thành bộ để bán.

Doanh nghiệp trẻ có nên lựa chọn phần mềm theo yêu cầu TPHCM?

18-04-2018

Chắc chắn nhiều bạn đã biết được những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm theo yêu cầu TPHCM mang lại. Tuy nhiên một vấn đề được nhiều người quan tâm là “doanh nghiệp trẻ có nên viết phần mềm theo yêu cầu TPHCM không?” 

Những điều tuyệt vời phần mềm quản lý cửa hàng phụ tùng ô tô, xe máy mang lại cho bạn

16-04-2018

Làm thế nào để bạn có thể quản lý một cửa hàng phụ tùng ô tô, xe máy một cách tối ưu mà không tốn nhiều thời gian công sức? Phần mềm quản lý cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn lúc này. 

Chi phí viết phần mềm sản xuất theo yêu cầu TPHCM

13-04-2018

Bạn có bao giờ tìm hiểu chi phí viết một phần mềm sản xuất TPHCM theo yêu cầu là bao nhiêu? Hay thắc mặc vì sao đa phần giá lại cao hơn phần mềm đóng gói nhiều như vậy?

Những lợi ích cơ bản khi sử dụng phần mềm quản lý sản xuất nội thất TPHCM

11-04-2018

Phần mềm quản lý sản xuất nội thất TPHCM được xây dựng riêng cho ngành sản xuất nội thất. Thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng với nhiều tính năng linh hoạt, phần mềm chắc chắn là công cụ không thể thiếu cho bạn.