Tin tức

Tin tức

Ứng dụng phần mềm vào sản xuất sắt, thép, inox – Bước đột phá trong thời đại mới

30-05-2018

Công nghệ ngày càng phát triển tạo nên những bước đột phá trong thời đại mới. Nhiều giải pháp phần mềm tiên tiến được ứng dụng vào công tác quản lý sản xuất, kinh doanh.

Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại TPHCM – Mekong Soft?

29-05-2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất, ERP cho doanh nghiệp. Mỗi nhà cung cấp có những thế mạnh, đặc thù riêng đáp ứng cho một nhóm đối tượng khách hàng nhất định. 

5 giai đoạn trong lộ trình ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp

25-05-2018

Trong thời đại ngày nay, CNTT đóng vai trò vô cùng quan trọng để doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo lợi thế cạnh tranh. 

Tại sao bạn nên lựa chọn phần mềm ERP TPHCM thay vì phần mềm ngoại?

23-05-2018

Những năm gần đây, thị trường phần mềm ERP ở Việt Nam diễn ra rất sôi động do doanh nghiệp đã ngày càng ý thức được tầm quan trọng của công nghệ thông tin. 

Chi phí cơ bản khi sử dụng phần mềm quản lý sản xuất TPHCM gồm những gì?

21-05-2018

Phần mềm quản lý sản xuất TPHCM ngày nay được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư ứng dụng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng còn khá mơ hồ về phần mềm này. 

4 điều làm nên nhà quản trị doanh nghiệp hiện đại

18-05-2018

Quản trị doanh nghiệp luôn là công việc cần phải có rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Để có thể đưa doanh nghiệp mình phát triển trong thời đại ngày nay không phải là điều đơn giản. 

4 sai lầm cần tránh khi triển khai phần mềm quản lý sản xuất may mặc

16-05-2018

Phần mềm ERP quản lý sản xuất may mặc được biết đến là giải pháp giúp chuẩn hóa các mảng quản trị trong doanh nghiệp may mặc, hoạch định nhân sự thông qua các công cụ điện tử.

Các bước triển khai phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu

14-05-2018

Phần mềm  quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu của Mekong Soft được xây dựng dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gỗ, nội thất. 

Thế nào là một giải pháp phần mềm ERP tốt?

11-05-2018

Trong những năm gần đây, thị trường giải pháp phần mềm ERP ở Việt Nam đang diễn ra rất sôi động do ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. 

Không thể dùng thử phần mềm Mekong Soft, NGUYÊN NHÂN và CÁCH KHẮC PHỤC

09-05-2018

Mekong Soft chuyên tư vấn, triển khai phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế tính năng, Mekong Soft có chính sách cho khách hàng dùng thử phần mềm trong 3 tuần.