; ;

Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 2

Phần mềm quản lý dự toán xây dựng công trình chính xác

Phần mềm quản lý dự toán xây dựng công trình chính xác 25-07-2022

Để có thể tính toán được dự toán xây dựng công trình lại là một việc vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian. Đó là lý do mà phần mềm quản lý dự toán xây dựng công trình ra đời.

Phần mềm quản lý nhà phân phối bánh kẹo

Phần mềm quản lý nhà phân phối bánh kẹo 23-07-2022

Tại Việt Nam, ngành bánh kẹo là ngành có tỷ trọng cao và mang lại doanh thu vô cùng lớn, các mặt hàng bánh kẹo chiếm thị trường rộng trong lĩnh vực ẩm thực nói chung, dễ tiếp cận khách hàng. 

Xưởng sửa chữa ô tô thường dùng phần mềm nào để quản lý?

Xưởng sửa chữa ô tô thường dùng phần mềm nào để quản lý? 22-07-2022

Quản lý xưởng sửa chữa ô tô là một việc vô cùng khó khăn để xưởng sửa chữa hoạt động một cách trơn tru và mang lại hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng làm tốt nhiệm vụ khó khăn này. Đó là lý do các phần mềm quản lý ra đời.

Phần mềm quản lý gara ô tô xe máy

Phần mềm quản lý gara ô tô xe máy 22-07-2022

Tình trạng doanh thu trì trệ, khách hàng ngày càng thưa dần, thợ công làm việc yếu kém, không nhiệt tình,…là những tình trạng xảy ra phổ biến ở một số gara ô tô, xe máy hiện nay.

Kinh nghiệm quản lý kho nguyên vật liệu hiệu quả

Kinh nghiệm quản lý kho nguyên vật liệu hiệu quả 21-07-2022

Quản lý kho nguyên liệu hiệu quả là chìa khóa giúp doanh nghiệp luôn có đủ nguyên liệu phục vụ cho sản xuất và giảm chi phí tồn kho. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm giúp bạn điều đó.

Thế nào là một phần mềm quản lý kho tốt?

Thế nào là một phần mềm quản lý kho tốt? 20-07-2022

Để quản lý kho tốt, ngoài việc đỏi hỏi doanh nghiệp có những quy trình văn bản giấy thì việc sử dụng phần mềm quản lý kho thay cho việc quản lý bằng excel là một cách nhiều doanh nghiệp hiện nay tin dùng.

Chiến lược Marketing của Cocoon

Chiến lược Marketing của Cocoon 16-07-2022

Cocoon được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, thân thiện môi trường, không thử nghiệm trên động vật. Đây là thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin dùng.

Lập kế hoạch bán hàng Online từ A-Z

Lập kế hoạch bán hàng Online từ A-Z 15-07-2022

Khi quyết định kinh doanh online, bạn cần phải đề ra một kế hoạch bán hàng online cụ thể. Bảng kế hoạch sẽ là phương hướng, đường lối để theo sát và giám sát việc buôn bán của chính mình.

Những yêu cầu đối với phần mềm quản lý sản xuất cần có

Những yêu cầu đối với phần mềm quản lý sản xuất cần có 14-07-2022

Phần mềm quản lý sản xuất là một giải pháp quản trị tổng thể dành cho các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất; giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình trạng và tiến độ của quá trình sản xuất

Những kỹ năng quản lý sản xuất cần thiết

Những kỹ năng quản lý sản xuất cần thiết 14-07-2022

Quản lý sản xuất là công việc đòi hỏi phải có tầm nhìn bao quát trong việc tổ chức, sắp xếp cũng như giải quyết vấn đề. Cùng bài viết tìm hiểu cụ thể hơn về những kỹ năng quản lý sản xuất cần thiết để hiệu quả.DMCA.com Protection Status