Tin tức

Tin tức

Quản lý thông tin sản phẩm chi tiết với phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft

21-08-2019

Chuỗi cửa hàng của bạn có hàng ngàn sản phẩm khác nhau với nhiều mẫu mã, chất liệu, size số và màu sắc? Việc quản lý những sản phẩm này khiến bạn đau đầu?

Bật mí bí quyết giúp bạn quản lý cửa hàng kinh doanh ô tô, xe máy hiệu quả, chuyên nghiệp

19-08-2019

Bạn quản lý nhiều cửa hàng kinh doanh ô tô, xe máy ở những khoảng cách địa lý xa nhau? Bạn muốn so sánh doanh thu bán hàng tại cửa hàng Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Phần mềm quản lý nhân sự, hồ sơ nhân viên chi tiết, chính xác

15-08-2019

Bạn đau đầu với việc quản lý lượng thông tin nhân sự đa dạng, phức tạp? Bạn gặp khó trong việc cập nhật những thông tin đã thay đổi, tìm kiếm, tra cứu, phân tích, làm báo cáo? 

Phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

12-08-2019

Phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là một hệ thống tổng thể điều hành sản xuất. Nhờ có các báo cáo tùy chỉnh, nhà quản trị hoàn toàn có khả năng nắm bắt, kiểm soát và tối ưu quá trình sản xuất, kinh doanh.

Thiết kế app ngành bất động sản tại TPHCM

15-08-2019

Trong thời đại thị trường giao dịch bất động sản đang có sự cạnh tranh gay gắt, đặt ra những thách thức lớn, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự bứt phá, tạo điểm nhấn cho mình.

Bí quyết giúp tôi quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả, mở rộng chi nhánh liên tục

15-08-2019

Trước đây, tôi đã quen với cách quản lý cửa hàng bằng sổ sách, excel. Mọi thứ ban đầu cũng khá ổn, nhưng cho đến khi tôi nhận ra cửa hàng mình bắt đầu “có vấn đề”.  

Chủ cửa hàng thoải mái đi du lịch nhờ phần mềm quản lý từ xa Mekong Soft

15-08-2019

Bạn là chủ cửa hàng, nhà quản lý? Bạn phải luôn túc trực ở cửa hàng để an tâm về tình hình hoạt động, kinh doanh? Đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian cho bản thân, gia đình? Đơn giản chỉ là một chuyến du lịch xa?

Giải pháp phần mềm quản lý xưởng may hiệu quả

28-08-2019

Trong tất cả các ngành sản xuất, có thể nói dệt may là một ngành khó quản lý nhất do một số đặc thù trong quy trình thực hiện. Một số đặc thù của ngành hàng này như việc bóc tách định mức vô cùng khó khăn.

Vấn đề quản lý trong doanh nghiệp: “Không sợ bệnh, chỉ sợ thấy bệnh mà không chữa, bệnh trở thành tật”

15-08-2019

10 năm về trước các doanh nghiệp vẫn kiên trì với bộ máy quản lý thủ công, phần mềm lạc hậu. Kỷ nguyên 4.0 nở rộ thì cũng là lúc các doanh nghiệp cần phải bắt kịp xu thế. 

Hàng loạt doanh nghiệp phá sản vì yếu kém trong công tác quản trị

15-08-2019

Công bố về tình hình kinh tế xã hội Quý I/2019 của Tổng cục Thống kê ghi nhận số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn trong quý I năm nay là 14.761 doanh nghiệp, tăng 20,8% so với cùng kỳ năm trước.