Tin tức

Tin tức

Đo lường ROI (Chỉ số hoàn vốn) dự kiến khi triển khai phần mềm ERP TPHCM

16-07-2018

Nhiều doanh nghiệp khi đầu tư phần mềm quản trị nguồn lực ERP TPHCM thường bỏ qua bước đo lường chỉ số hoàn vốn ROI. Đây là điều rất sai lầm.

Viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

14-07-2018

Mekong Soft là đơn vị chuyên về thiết kế phần mềm theo yêu cầu, phần mềm bán hàng, phần mềm sản xuất, phần mềm cho chuỗi, phần mềm ERP….

Bạn đã biết về quy trình sản xuất may mặc?

11-07-2018

Để có các sản phẩm may mặc mang phong cách thời trang đẹp và đầy ấn tượng, các nhà thiết kế cũng như nhà sản xuất phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong suốt quá trình chế tạo sản xuất.

Đơn giản hóa việc quản lý thi công với phần mềm thầu xây dựng tại TPHCM

09-07-2018

Xây dựng là một ngành có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai dự án lâu, địa bàn thi công rộng có sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân.

Phần mềm nào phù hợp cho kinh doanh theo chuỗi?

06-07-2018

Kinh doanh theo chuỗi không còn là một hình thức mới lạ ở Việt Nam. Người tiêu dùng trong nước cũng bắt đầu xem trọng thương hiệu và có xu hướng ủng hộ những tên tuổi có nhiều cửa hàng phủ khắp mọi nơi.

Mekong Soft đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất Sài Gòn trên con đường số hóa

04-07-2018

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra âm thầm và ngày càng trở nên mạnh mẽ, tác động sâu sắc lên doanh nghiệp toàn cầu, những doanh nghiệp không hoặc chậm chuyển đổi kỹ thuật số...

Cần tìm đơn vị viết phần mềm theo yêu cầu uy tín tại TPHCM?

02-07-2018

Trong thời đại công nghệ chiếm vai trò quan trọng trong công tác quản lý sản xuất, kinh doanh. Nhu cầu viết phần mềm quản lý theo yêu cầu ngày càng cao. 

Quản lý chuỗi bán hàng, sản xuất tại TPHCM dễ dàng hơn với phần mềm Mekong Soft

29-06-2018

Quản lý kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, chưa kể sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều nếu bạn quản lý một chuỗi bán hàng, sản xuất tại TPHCM mà không có sự hỗ trợ của bất kỳ công nghệ nào.

Mua phần mềm quản lý sản xuất may mặc TPHCM tốt nhất ở đâu?

27-06-2018

Khi bạn tìm kiếm cụm từ “phần mềm quản lý sản xuất may mặc TPHCM” trên google, sẽ có hơn 4 triệu kết quả hiển thị. Bên cạnh đo cũng có vô số nhà cung cấp phần mềm với giá cả khác nhau.

5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm kinh doanh theo chuỗi TPHCM

25-06-2018

Bạn đang quản lý một chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm/ thời trang/ siêu thị tại TPHCM? Quá nhiều cửa hàng/ chi nhánh, quá nhiều mặt hàng, sản phẩm khiến bạn gặp khó khăn trong quản lý?