Tin tức

Tin tức

Vì sao cần xác định rõ yêu cầu và phạm vi triển khai phần mềm sản xuất may mặc HCM?

21-11-2018

Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến thất bại khi triển khai phần mềm sản xuất may mặc HCM là do doanh nghiệp và kể cả nhà tư vấn không xác định được yêu cầu quản lý và phạm vi triển khai phù hợp.

Phần mềm quản lý sản xuất – Giải pháp hoàn hảo cho ngành bao bì & đóng gói

21-11-2018

Ngành bao bì & đóng gói được đánh giá là trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh ở Việt Nam, đặc biệt khi nhu cầu trong nước ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm và mở rộng xuất khẩu những sản phẩm cần được đóng gói.

Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian để báo cáo, tổng hợp kết quả kinh doanh?

05-11-2018

Báo cáo, tổng hợp kết quả kinh doanh là việc phải làm của mỗi doanh nghiệp. Dù là cửa hàng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp lớn, nhiều chi nhánh. 

Những khó khăn trong công việc quản lý siêu thị mini

31-10-2018

Quản lý siêu thị mini là một nghề không hề đơn giản, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách khi phải kiểm soát rất nhiều công việc cùng một lúc. 

Giải quyết bài toán tính giá trị đơn hàng cho doanh nghiệp in ấn, quảng cáo

29-10-2018

Bạn là chủ một doanh nghiệp in ấn quảng cáo? Bạn đang tìm cho mình một giải pháp quản lý sản xuất hiệu quả? Đặc thù cách tính giá thành phức tạp, bạn chưa thể quản lý tốt hoặc chưa tìm thấy phần mềm thích hợp?

Cơ cấu tổ chức quản lý sản xuất trong doanh nghiệp và phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả

26-10-2018

Phụ thuộc vào quy mô, đặc thù ngành nghề sản xuất, mỗi doanh nghiệp sẽ có một mô hình tổ chức và quản lý sản xuất riêng biệt. Dựa theo tiêu chí về chức năng, cơ cấu tổ chức quản lý sản xuất trong doanh nghiệp sẽ có một số bộ phận chính sau:

Nhận viết phần mềm theo yêu cầu giá tốt tại TPHCM

24-10-2018

Hiện nay, do đặc thù công việc nên nhiều doanh nghiệp đòi hỏi phải có một công cụ quản lý đáp ứng được mọi tính năng cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm đại trà, tuy giá thành rẻ nhưng không đáp ứng được hết yêu cầu của doanh nghiệp.

4 thách thức kinh doanh và giải pháp phần mềm quản lý sản xuất cho ngành nhựa TPHCM

22-10-2018

Nếu trước đây doanh nghiệp nhựa thường là các công ty gia đình, công ty tư nhân có quy mô nhỏ lẻ thì nay cùng với xu thế hội nhập, các doanh nghiệp ngành này đang lớn dần và duy trì sự phát triển qua từng năm.

Triển khai phần mềm sản xuất hcm tốn rất nhiều thời gian?

19-10-2018

Phần mềm sản xuất hcm đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong quản lý. Tuy nhiên không ít doanh nghiệp vẫn còn e dè khi triển khai giải pháp này vì cho rằng “triển khai phần mềm sản xuất hcm tốn rất nhiều thời gian”.

Quản lý tối ưu nguồn lực sản xuất với phần mềm ERP cho doanh nghiệp ngành chế biến gỗ

17-10-2018

Để duy trì việc tăng trưởng cho doanh nghiệp ngành chế biến gỗ, ngoài việc đầu tư thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề thì việc trang bị giải pháp phần mềm ERP cũng là một nhu cầu đang hướng tới của nhiều doanh nghiệp.