Tin tức

Tin tức

Thiết kế ứng dụng di dộng bất động sản theo yêu cầu uy tín, chất lượng

28-08-2019

Sự phổ biến của smartphone cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng di động đã đem lại nhiều thay đổi trong phương thức kinh doanh cũng như thói quen của người tiêu dùng đặc biệt là trong ngành bất động sản.

Biết chính xác vị trí sản phẩm trong kho với phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft

28-08-2019

Bạn đang quản lý một (hoặc nhiều) kho hàng với diện tích rộng và hàng tá sản phẩm khác nhau? Đa dạng màu sắc, kích cỡ, chủng loại? Vậy làm sao để biết chính xác sản phẩm nằm ở vị trí nào để tiện cho việc giao dịch, kiểm kê? 

Làm thế nào để quản lý thông tin sản phẩm trong sản xuất dệt may?

28-08-2019

Sản phẩm trong ngành may liên quan đến các thông tin như màu sắc, kích thước, theo mùa, bộ sưu tập, nơi sản xuất, các điều kiện bảo quản…

Quản lý chuỗi cửa hàng đơn giản ngay trên điện thoại di động

28-08-2019

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể quản lý cả chuỗi cửa hàng ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình? Tạo đơn hàng, quản lý tồn kho, xem báo cáo kinh doanh nhanh chóng chỉ với vài cú lướt trên điện thoại?

Một số lưu ý khi triển khai phần mềm ERP sản xuất theo yêu cầu

28-08-2019

Nhiều người cho rằng quản lý sản xuất có quá nhiều đặc thù, nhiều tham số nên ứng dụng ERP sẽ không mang lại hiệu quả và ít khả thi? Thực tế cho thấy đã có nhiều đơn vị đã ứng dụng thành công giải pháp này và mang lại hiệu quả to lớn.

Vì sao bạn cần một phần mềm ERP thiết kế chuyên biệt theo ngành nghề?

28-08-2019

Để có thể ứng dụng thành công phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, thì việc tìm một giải pháp chuyên biệt theo ngành nghề là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Hiểu và lựa chọn phần mềm quản trị phù hợp nhất cho doanh nghiệp

28-08-2019

Bạn biết gì về khái niệm “quản trị”, “quản trị doanh nghiệp” và “phần mềm quản trị doanh nghiệp”? Cùng Mekong Soft tìm hiểu rõ hơn để có sự lựa chọn giải pháp quản trị tốt và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin bất động sản của bạn đang bán mọi lúc mọi nơi?

28-08-2019

Bạn có đang tìm một giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh môi giới BĐS? Một giải pháp có thể tích hợp nhiều tính năng từ nhân sự, kế toán đến việc đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh?

Chấp nhận một ngân sách cao nhưng vẫn không tìm được phần mềm ưng ý? Nguyên nhân do đâu?

28-08-2019

Bạn muốn trang bị giải pháp phần mềm quản lý tổng thể - ERP cho doanh nghiệp? Bạn chấp nhận đầu tư một ngân sách cao để có được giải pháp tốt nhất. Nhưng… mãi mà không tìm được phần mềm ưng ý! Nguyên nhân do đâu?

Quản lý công nợ gặp khó?! – Đã có phần mềm Mekong

28-08-2019

Tìm ra cách quản lý công nợ hiệu quả trong kinh doanh là một việc vô cùng quan trọng. Bạn phải biết mình đang có bao nhiêu tiền, có bao nhiêu nợ phải thu, bao nhiêu nợ phải trả để có kế hoạch phát triển trong tương lai.