Tin tức

Tin tức

Phần mềm sản xuất theo yêu cầu – Lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp sản xuất

24-09-2018

Để tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp sản xuất cần phải giải được bài toán chi phí, chất lượng, quản lý nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

App quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu

21-09-2018

Là doanh nghiệp kinh doanh, môi giới bất động sản, bạn muốn:

Nên hay không nên đặt viết phần mềm theo yêu cầu?

19-09-2018

Hiện nay nhu cầu đặt phần mềm viết theo yêu cầu của doanh nghiệp ngày càng cao. Một phần do xu hướng ứng dụng CNTT trong kinh doanh đang quá phát triển, cùng với đó là những hiệu quả tuyệt vời không thể phủ nhận của những phần mềm này.

Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang – Giải pháp quản lý hiệu quả toàn diện

17-09-2018

Các nhà kinh doanh thời trang thường phát triển thương hiệu mình theo chuỗi nhằm gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro kinh doanh. Tuy nhiên khi càng mở rộng quy mô, số lượng cửa hàng ngày một nhiều thì yêu cầu quản lý cũng ngày một khó khăn hơn.

Giải pháp phần mềm ERP cho chuỗi bán lẻ của Mekong Soft

14-09-2018

Thị trường bán lẻ Việt Nam đang sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Xu hướng ứng dụng công nghệ cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của logistic linh hoạt trở thành một làn sóng mới thúc đẩy ngành tăng trưởng.

Vì sao nhà quản lý ngày nay rất chuộng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù

12-09-2018

Một thực tế ngày nay là doanh nghiệp rất ưa chuộng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù. Hàng loạt doanh nghiệp ứng dụng phần mềm để nâng cao vị thế và sự chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng, nâng sức cạnh tranh trước đối thủ.

Phần mềm quản lý nhân sự tại HCM - giải pháp cho mọi doanh nghiệp

10-09-2018

Bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý nhân sự, tiền lương? Hệ thống quản lý nhân sự trong doanh nghiệp bạn chưa được chuyên nghiệp? Quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương luôn khiến bạn mất rất nhiều thời gian?

Nhân tài hàng đầu của thế hệ Y – Họ sẽ không muốn làm việc với công nghệ cũ

08-09-2018

Khi công nghệ của một doanh nghiệp không đáng tin cậy, các quy trình kinh doanh sẽ bị phá vỡ, tạo nhiều khó khăn và làm giảm lòng tin của nhân viên vào ban lãnh đạo, từ đó không thể cung cấp nguồn lực tốt nhất để đóng góp cho hiệu quả chung.

Phần mềm quản lý kho trên ĐTDĐ hiệu quả, tiện lợi nhất

06-09-2018

Một kho hàng hóa với nhiều loại mặt hàng, nhiều sản phẩm với đặc trưng và kiểu loại khác nhau sẽ khiến bạn khó kiểm soát, gây nên những thất thoát, những nhầm lẫn không đáng có.

Phần mềm ERP cho ngành sản xuất đồ nhựa, gia dụng

04-09-2018

Phần mềm ERP đã và đang chứng tỏ là một ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ công việc quản lý sản xuất, kinh doanh một cách rất hiệu quả.