Tin tức

Tin tức

Xây dựng hệ thống dây chuyền nhà máy sản xuất hiệu quả

15-08-2019

Dây chuyền nhà máy được xây dựng dựa trên việc kết hợp một cách có tuần tự, chính xác và hiệu quả các hệ thống dây chuyền máy móc tự động, hệ thống robot lắp ráp, băng tải, xe tự hành AGV, kho thông minh...trong cùng một nhà xưởng rộng lớn.

Muốn làm nhà phân phối, cần chuẩn bị những gì?

15-08-2019

Nhà phân phối là một đơn vị trung gian kết nối sản phẩm từ công ty đến các đại lý hoặc người tiêu dùng. Đây có thể coi là một hướng kinh doanh mang tính truyền thống, tuy nhiên vẫn phát triển mạnh trong bất kỳ giai đoạn nào của nền kinh tế.

Những điều “SẼ KHÔNG CÒN” tại doanh nghiệp khi ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft

15-08-2019

Phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft được thiết kế phù hợp để quản lý kinh doanh toàn diện chuỗi bán lẻ – siêu thị – nhà phân phối. Giải pháp áp dụng quy trình chuẩn phù hợp với đa số doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý cho xưởng sản xuất, gia công cơ khí

15-08-2019

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, sự bùng nổ của công nghệ cao, có rất nhiều lựa chọn công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí.

Doanh nghiệp bạn đã sẵn sàng ứng dụng phần mềm quản lý theo yêu cầu?

15-08-2019

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn bé đều đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng phần mềm quản lý theo yêu cầu vào sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng ứng dụng giải pháp này.

Làm sao để nhân viên “yêu” phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP?

15-08-2019

Một thực tế đáng buồn hiện nay là khi doanh nghiệp muốn triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP lại gặp phải tình trạng chống đối từ nhân viên. Tại sao lại thế và làm thế nào để khắc phục được tình trạng này? Cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của phần mềm ERP sản xuất trong doanh nghiệp

28-08-2019

ERP sản xuất là một phần mềm giúp quản lý nguồn lực doanh nghiệp một cách hiệu quả, từ quản lý tài chính – kế toán, quản lý vật tư, trang thiết bị, quản lý nhân sự đến việc quản lý sản xuất, kinh doanh của toàn bộ doanh nghiệp.

Triển khai phần mềm quản lý sản xuất nội thất – Dùng bản có sẵn hay viết theo yêu cầu?

28-08-2019

Khi triển khai phần mềm quản lý sản xuất nội thất, doanh nghiệp đứng trước 2 lựa chọn là sử dụng bản có sẵn (theo quy trình chuẩn và nghiệp vụ sẵn) hoặc customize - tùy biến theo các yêu cầu quy trình và nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp.

Giảm 36% thời gian ra quyết định với phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

28-08-2019

Theo nghiên cứu của Aberdeen Group cho thấy rằng, doanh nghiệp sẽ giảm đến 36% thời gian ra quyết định với việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Hãy ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP thay vì nhiều phần mềm riêng lẻ

28-08-2019

Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, việc ứng dụng phần mềm quản lý là yêu cầu tất yếu. Ở một số doanh nghiệp, họ trang bị nhiều phần mềm riêng lẻ cho mỗi phòng ban khác nhau.