Tin tức

Tin tức

Quản lý tối ưu nguồn lực sản xuất với phần mềm ERP cho doanh nghiệp ngành chế biến gỗ

17-10-2018

Để duy trì việc tăng trưởng cho doanh nghiệp ngành chế biến gỗ, ngoài việc đầu tư thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề thì việc trang bị giải pháp phần mềm ERP cũng là một nhu cầu đang hướng tới của nhiều doanh nghiệp.

Triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho Cẩm Nhung Jewelry – Quận 5 - TPHCM

16-10-2018

Vừa qua, Mekong Soft đã được chọn triển khai phần mềm quản lý kinh doanh kim cương, đá quý cho công ty Cẩm Nhung Jewelry Diamond & Gemstone.

Hiệu quả đạt được khi ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp ngành dệt may TPHCM

12-10-2018

Hơn 85% doanh nghiệp ngành dệt may có xu hướng sử dụng cơ sở hạ tầng liên quan đến công nghệ thông tin. (Theo baomoi.com)

Thuê ngoài dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu ở TPHCM – Lựa chọn khôn ngoan cho doanh nghiệp

10-10-2018

Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp TPHCM lựa chọn thuê ngoài dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu. Đây gần như là một xu thế mà các doanh nghiệp đều hướng tới nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn khi vận hành quản lý doanh nghiệp.

Bạn đang cần phần mềm quản lý kho theo yêu cầu ở TP HCM?

08-10-2018

Bạn đang phải quản lý một số lượng kho bãi lớn, cách xa nhau bằng phương pháp thủ công, excel hay những phần mềm riêng lẻ?

Phân biệt phần mềm ERP phổ thông và phần mềm ERP sản xuất

05-10-2018

ERP là từ viết tắt của Enterprise Resource Planning hay còn gọi là hệ thống hoạch định nguồn lực của doanh nghiệp. Chỉ cần dựa vào tên gọi, chúng ta cũng có thể nắm được phần nào chức năng của phần mềm ERP.

Làm thế nào để chọn được một phần mềm quản lý sản xuất tốt ở HCM?

03-10-2018

Phần mềm quản lý sản xuất đang ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu trong doanh nghiệp ngày nay. Tuy nhiên để lựa chọn được một giải pháp phần mềm tốt, phù hợp với doanh nghiệp thì còn rất nhiều vấn đề phải nói tới.

Lập kế hoạch sản xuất hiệu quả với phần mềm sản xuất may mặc Mekong Soft

01-10-2018

Đặc thù của các doanh nghiệp may mặc là phải sản xuất theo mùa vụ (mùa thấp điểm, cao điểm). Đòi hỏi năng lực xử lý, lập kế hoạch cao để đáp ứng tốt nhu cầu biến động liên tục của thị trường.

Bạn đã biết gì về lợi ích của phần mềm quản lý thiết bị y tế HCM mang lại?

28-09-2018

Phần mềm quản lý thiết bị y tế HCM của Mekong Soft ra đời nhằm hỗ trợ quản lý tài sản của các bệnh viện, phòng khám. Giúp quản lý, bảo trì trang thiết bị trở nên dễ dàng hơn, tăng năng suất, hiệu quả cho công tác khám trị bệnh của các y bác sỹ.

Quản lý phương tiện vận tải, chành HCM – Vấn đề và giải pháp!

26-09-2018

Vấn đề của nhiều doanh nghiệp vận tải, chành đang mắc phải là việc kiểm soát vận chuyển hàng hóa trong hệ thống kho vận, bến bãi, giao hàng. Nhà quản lý phải bao quát được hết các vấn đề từ khâu cung ứng đến khâu tiêu thụ.