Tin tức

Tin tức

Phương pháp quản lý sản xuất doanh nghiệp cơ khí bằng Excel có hiệu quả?

27-02-2019

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cơ khí ở Việt Nam, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn đang sử dụng excel để quản lý thông tin sản xuất, bán hàng. Liệu phương pháp này có hiệu quả? Cùng Mekong Soft phân tích để rõ hơn nhé!

Những điều doanh nghiệp nên biết trước khi đặt phần mềm viết theo yêu cầu tại Sài Gòn

25-02-2019

Bạn biết gì về phần mềm viết theo yêu cầu tại Sài Gòn? Ưu nhược điểm của nó? Đơn vị nào cung cấp phần mềm viết theo yêu cầu uy tín tại Sài Gòn? Cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé!

Ngôn ngữ lập trình là gì? Có quyết định chất lượng phần mềm ERP theo yêu cầu tại Sài Gòn không?

21-02-2019

Là chủ doanh nghiệp bạn luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp phần mềm ERP theo yêu cầu tốt nhất cho công ty. Bạn thấy trên internet thông tin về những ngôn ngữ lập trình đời mới và yêu cầu nhà cung cấp phần mềm theo yêu cầu viết theo ngôn ngữ đó?

Quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang từ xa, thể hiện mọi hiệu quả kinh doanh bằng các con số

20-02-2019

Bạn nói chuỗi cửa hàng thời trang của bạn đang hoạt động tốt, có lãi? Nhưng bạn không biết lãi bao nhiêu, lỗ thế nào, hoặc nếu có chỉ là con số ước tính.

Đặc điểm sản xuất ngành thép, phần mềm quản lý sản xuất thép hiệu quả nhất

18-02-2019

Ngành công nghiệp sản xuất thép trải qua nhiều khâu, công đoạn khác nhau và vận hành theo một chu trình khép kín. Cùng Mekong Soft tìm hiểu đặc điểm sản xuất của ngành này và giải pháp quản lý sản xuất hiệu quả nhất!

Bạn biết gì về phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website?

15-02-2019

Phần mềm quản lý trên web, web-application hay lập trình phần mềm web là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website.

Quy trình sản xuất ván ép – phần mềm quản lý sản xuất ván ép hiệu quả

14-02-2019

Ngày nay, ván ép được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong ngành xây dựng và nội thất vì các tính năng vượt trội của nó như giá thấp, độ bền cao. Cùng Mekong Soft tìm hiểu về quy trình sản xuất ván ép và phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả nhất nhé!

Những điều cần biết về lập định mức nguyên vật liệu (BOM) trong sản xuất may mặc

12-02-2019

Quản lý sản xuất, tính giá thành sản phẩm sản xuất là công việc không hề dễ dàng. Nhà quản lý phải nắm được: để sản xuất một đơn vị hàng hóa thì tiêu chuẩn định mức là bao nhiêu, tính toán được nguyên liệu, phụ liệu, công đoạn sản xuất.

Những mặt còn hạn chế của ngành sản xuất cơ khí Việt Nam

01-02-2019

Ngành sản xuất cơ khí Việt Nam đang ngày càng tụt hậu so với nhu cầu phát triển của đất nước. Bên cạnh đó còn vấp phải sự canh tranh gay gắt của những doanh nghiệp nước ngoài.

Doanh nghiệp nên đầu tư bao nhiêu cho phần mềm ERP?

30-01-2019

Khi có ý định trang bị hệ thống ERP, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị nguồn ngân sách cho mình.