Tin tức

Tin tức

Đầu tư phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP – Bứt phá kinh doanh 2019

16-01-2019

Thị trường phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 41,69 tỷ đô la vào năm 2020. Rất nhiều doanh nghiệp đang hướng tới những giải pháp ERP hỗ trợ tốt nhất cho ngành nghề của họ. Còn bạn?

Làm sao quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ/ thời trang cuối năm hiệu quả?

14-01-2019

Còn chưa đầy một tháng nữa là đã đến tết nguyên đán. Những ngày cận tết như thế này, nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cực mạnh, nhất là ở những cửa hàng bán lẻ/ thời trang.

Giải pháp quản lý sản xuất bê tông đơn giản, hiệu quả

09-01-2019

Bạn đang tìm một giải pháp phần mềm quản lý dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất bê tông? Giải pháp quản lý từ thông tin đặt hàng, sản xuất các đơn hàng, giao hàng, công nợ….?

Nói “không” với sai sót với phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft

07-01-2019

Phần mềm quản lý sản xuất giúp hạn chế tối đa sai sót nảy sinh trong quá trình làm việc. Được thiết kế dựa trên những nguyên tắc, những công thức nhất định; Nhờ đó, khi không đi đúng nguyên tắc, quy trình, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở bạn.

Bí quyết quản lý đơn hàng sản xuất ngành gỗ hiệu quả nhất

04-01-2019

Trong sản xuất nói chung và ngành gỗ nói riêng, các nhà quản lý thường gặp khó khăn trong công tác quản lý đơn hàng, quản lý vật tư, quản lý báo cáo…

Quản lý đơn hàng sản xuất may mặc cực đơn giản với phần mềm Mekong Soft

03-01-2019

Việc quản lý đơn hàng sản xuất may mặc chưa bao giờ là dễ dàng với số lượng hàng hóa lớn, đa dạng về màu sắc, chủng loại, kích cỡ… Bạn phải kiểm soát tốt nhiều yếu tố để đảm bảo đáp ứng tốt các đơn hàng.

Thách thức của doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ khi muốn triển khai giải pháp ERP

03-01-2019

Trên thực tế, phần lớn doanh nghiệp sản xuất đều ý thức được rẳng tổ chức mình cần ERP, nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ có phần do dự hơn vì vấn đề về tài chính khi triển khai giải pháp này.

[Tin triển khai] Phần mềm quản lý công trình xây dựng cho Công ty Cổ phần LICOGI 13 – FC

28-12-2018

Cuối năm 2017, Mekong Soft đã nghiệm thu và go - live thành công phần mềm quản lý thi công công trình xây dựng cho công ty cổ phần LICOGI 13 – FC

Phần mềm quản lý bán hàng, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp

26-12-2018

Trong kinh doanh một số mặt hàng đặc thù như ĐTDĐ, thiết bị điện máy thì ngoài việc quản lý bán hàng, cửa hàng cần phải quản lý tốt dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho khách hàng.

Quy trình lựa chọn phần mềm sản xuất cơ khí tại TPHCM

24-12-2018

Để lựa chọn được một phần mềm sản xuất cơ khí tại TPHCM phù hợp, doanh nghiệp cần cân nhắc nhiều yếu tố từ tính năng, giá cả, uy tín nhà cung cấp phần mềm… Do đó cần phải có quy trình lựa chọn hợp lý.