; ;

Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 1

Phân phối là gì? Quản lý phân phối như thế nào?

Phân phối là gì? Quản lý phân phối như thế nào? 03-10-2022

Phân phối là hoạt động trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất và khách hàng, có thể hiểu là các hoạt động nhằm đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Ứng dụng ERP cho doanh nghiệp hiệu quả

Ứng dụng ERP cho doanh nghiệp hiệu quả 30-09-2022

Hệ thống ERP là khái niệm dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc khai thác ERP để tạo ra các giá trị cho doanh nghiệp vẫn còn nhiều hạn chế. Vậy cụ thể ứng dụng ERP là gì?

Tầm nhìn và sứ mệnh của Starbucks

Tầm nhìn và sứ mệnh của Starbucks 27-09-2022

Bài viết phân tích tầm nhìn và sứ mệnh của Starbucks, các giá trị, nguyên tắc cũng như mục tiêu bền vững mà chuỗi cà phê lớn nhất thế giới này cam kết.

Mô hình kinh doanh Canvas của Uber

Mô hình kinh doanh Canvas của Uber 27-09-2022

Bài viết phân tích mô hình kinh doanh Canvas của Uber - một trong những nhà cung cấp dịch vụ đặt xe trực tuyến lớn nhất thế giới.

Phân tích mô hình Canvas của Starbucks

Phân tích mô hình Canvas của Starbucks 22-09-2022

Bài viết phân tích mô hình Canvas của Starbucks - chuỗi cà phê lớn nhất thế giới.

Đối thủ cạnh tranh của Netflix

Đối thủ cạnh tranh của Netflix 22-09-2022

Các đối thủ cạnh tranh của Netflix bao gồm Disney +, HBO, CBS All Access, Hulu, Amazon Prime Video, Peacock, Apple TV Plus, YouTube TV, Sling TV, FuboTV, Sony Crackle, SHOWTIME, Crunchyroll, Showmax, Curiosity Stream

Đối thủ cạnh tranh của Coca Cola

Đối thủ cạnh tranh của Coca Cola 21-09-2022

Bài viết phân tích chi tiết các đối thủ cạnh tranh của Coca Cola trong các mảng thị trường nước giải khát, nước tinh khiết từ mạnh mẽ về nội lực cho đến các đối thủ tiềm năng.

Đối thủ cạnh tranh của Amazon

Đối thủ cạnh tranh của Amazon 20-09-2022

Bài viết phân tích đối thủ cạnh tranh của Amazon trong các mảng thị trường bán lẻ, thương mại điện tử, dịch vụ phát trực tuyến, dịch vụ Web và Trợ lý ảo AI.

Top 20 Đối thủ cạnh tranh của Apple

Top 20 Đối thủ cạnh tranh của Apple 20-09-2022

Bài viết phân tích đối thủ cạnh tranh của Apple trong các mảng kinh doanh điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, dịch vụ, thiết bị đeo thông minh, nhà thông minh và phụ kiện.

Mô hình SWOT của Twitter

Mô hình SWOT của Twitter 23-09-2022

Phân tích mô hình SWOT của Twitter, một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới. Bài viết này sẽ phân tích Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) của Twitter.DMCA.com Protection Status