Tin tức

Tin tức

Làm sao để quản lý tồn kho với hàng nghìn mã hàng khác nhau?

21-10-2019

Bạn đang quản lý kinh doanh chuỗi bán lẻ? Bạn phải quản lý kho hàng với hàng nghìn mã hàng khác nhau?

Giải pháp kiểm soát tiến độ sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu trong sản xuất gỗ, nội thất

18-10-2019

Để sản xuất kinh doanh hiệu quả trong ngành gỗ, nội thất nhà quản lý cần có công cụ hỗ trợ kiểm soát tiến độ sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu. 

Đây là lý do doanh nghiệp bạn nên triển khai phần mềm ERP theo yêu cầu

16-10-2019

Rất nhiều chủ doanh nghiệp thường đặt câu hỏi tại sao họ cần phải sử dụng phần mềm ERP theo yêu cầu cho doanh nghiệp của mình trong khi mọi hoạt động kinh doanh của họ vẫn diễn ra bình thường.

Tăng khả năng chốt giao dịch thành công với app quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu

14-10-2019

App quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu là giải pháp phần mềm được phát triển bởi Mekong Soft. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản quản lý toàn diện, từ hệ thống sàn giao dịch, nhân viên sale đến hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Phần mềm ERP – Thư ký đắc lực tổng hợp thông tin cho nhà quản trị

12-10-2019

Sẽ không quá lời khi nói phần mềm ERP chính là thư ký đắc lực giúp nhà quản trị tổng hợp các thông tin quan trọng. Từ tình hình doanh thu, lợi nhuận, chi phí đến tồn kho, công nợ ở từng cửa hàng, chi nhánh.

3 vấn đề gây khó khăn trong quản lý đơn hàng dệt may

09-10-2019

Trong quá trình quản lý đơn hàng may mặc, không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến năng suất cũng như tiến độ xử lý đơn hàng.

App bán hàng trên điện thoại di động – Một chạm đến được cửa hàng!

07-10-2019

Bạn có muốn cửa hàng mình luôn hiện diện trên điện thoại của khách hàng? Khách hàng chỉ cần một cú chạm là có thể “đến” được cửa hàng của bạn, thấy hàng loạt sản phẩm, chương trình khuyến mãi đang diễn ra?

Những tiêu chí nào để khách hàng yên tâm khi lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM?

03-10-2019

Thị trường phần mềm quản lý nói chung và phần mềm sản xuất ngành gỗ TPHCM nói riêng hiện rất đa dạng. Nhiều đơn vị cung cấp lớn nhỏ với nhiều nên tảng, giao diện khác nhau. 

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp sản xuất cơ khí

30-09-2019

Cơ khí là một ngành sản xuất đặc thù, do đó giải pháp phần mềm áp dụng cho các doanh nghiệp này cần được xây dựng chuyên biệt theo ngành để giải quyết triệt để các vấn đề trong doanh nghiệp.

Quản lý chuỗi siêu thị mini – Đừng để khách bỏ đi vì… thanh toán chậm

28-09-2019

Đã bao giờ bạn gặp tình trạng, đến một cửa hàng mua hàng và nhìn thấy hàng dài người chờ thanh toán? Trong trường hợp này nhiều khách hàng có thể tỏ ra ngần ngại và bỏ sang một cửa hàng khác.