Giới thiệu 

GIỚI THIỆU

MEKONG SOFT JSC

Công ty Cổ phần phần mềm MEKONG (MEKONG SOFT JSC)

Công ty Cổ phần phần mềm Mekong thực hiện tư vấn, thiết kế các phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất, ERP... Từ khi thành lập, Mekong Soft đã tập trung cao nhất vào nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn dồn hết tâm huyết để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, mọi thứ khác sẽ theo sau đó.

Email: support@mekongsoft.com.vn

Website: http://www.mekongsoft.com.vn


 

Đôi nét về công ty


Công ty cổ phần phần mềm Mekong được thành lập vào ngày 3/7/2009. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Mekong Soft đã tư vấn, thẩm định, thiết kế và phân phối sản phẩm phần mềm quản trị cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Là một trong số ít công ty cam kết thiết kế phần mềm chuyên biệt theo từng lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp một cách phù hợp nhất. Mekong Soft luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Tối đa hiệu quả hoạt động kinh doanh. Mekong Soft đã hướng dẫn cho hàng ngàn khách hàng sử dụng được phần mềm.

 

"Khách hàng là số 1", đó là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách "Khách hàng là số 1" dẫn đường cho hoạt động của công ty.

 

Đội ngũ năng động, chịu khó, nhiệt huyết, cùng những góp ý tích cực của khách hàng, Mekong Soft không ngừng hoàn thiện và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Mỗi khách hàng góp phần xây lên giá trị công ty chúng tôi.

 

Tầm nhìn

 

Chúng tôi trở thành một trong những công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, phục vụ tốt nhất khách hàng”.

Hướng đến mục tiêu phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng.

 

Sứ mệnh

 

"Thay đổi tư duy quản lý, nâng tầm doanh nghiệp Việt".

Chúng tôi giữ gìn cam kết của mình giải quyết tốt nhất vấn đề của khách hàng và hướng đến phục vụ cộng đồng, xã hội.

 

 

Với triết lý Chiến thắng bản thân mình; Cùng tạo dựng thành công”. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Chứng nhận - Giải thưởng

 

Tháng 06/2017, Mekong Soft vinh dự là công ty phần mềm duy nhất được bầu chọn vào top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng. Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm, với quy mô toàn quốc do Cục ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công Nghệ, Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đứng ra bảo trợ và tổ chức.

 

Chứng nhận Top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

Cúp vàng Top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

 

Tiếp nối thành công, tháng 08/2017 Mekong Soft vinh dự nhận giải “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”, do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

 

Chứng nhận Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Cúp vàng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

 

Khách hàng là số 1, chúng tôi đang cố gắng hơn để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ !

                                                                                  

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hãy lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi