Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM

Trong quá trình hoạt động của nhà máy chế biến gỗ, người quản lý thường gặp phải nhiều vấn đề như: không xử lý hết hàng tồn kho, các đơn đặt hàng, vấn đề tài chính của nhà máy, hoạt động của công nhân,…

Vài nét về phần mềm

Chính vì thế, các nhà máy chế biến gỗ cần đến một biện pháp tối ưu để có thể quản lý hiệu quả. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM có thể là giải pháp hữu hiệu nhất cho nhà máy của bạn lúc này. 

Phần mềm Mekong Soft được xây dựng trên nhiều nền tảng như Winform, web, app mobile, đáp ứng cho sự đa dạng về mô hình và đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp.

Ứng dụng phần mềm quản lý Mekong Soft, doanh nghiệp chỉ cần một chiếc điện thoại di động/ máy tính bảng hay bất cứ một thiết bị nào có thể truy cập internet, bạn đều có thể quản lý doanh nghiệp sản xuất của mình.

Những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu:

 

Quản lý, theo dõi và triển khai kế hoạch sản xuất chế biến gỗ

+ Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM giúp cho người sử dụng có thể triển khai các kế hoạch sản xuất hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm,… Xem xét những tiêu chí sản xuất có phù hợp với tình hình hoạt động hiện thời của nhà máy mình hay không.

+ Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM hỗ trợ việc tạo lập lô hàng cho từng sản phẩm, cho phép: tạo lập lô hàng từ nhiều kế hoạch hoặc tạo lập nhiều lô hàng cho một kế hoạch.

+ Hỗ trợ liên tục cập nhật trạng thái cho kho hàng khi xuất và nhập. Những dữ liệu này sẽ được lưu giữ bảo mật tối đa làm cho quá trình sản xuất trở nên rõ ràng hơn, quy củ và khoa học hơn.

+ Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM còn tạo điều kiện cho người quản lý có thể theo dõi tiến trình hoạt động của từng kế hoạch thường kỳ của nhà máy. Người quản lý có thể xác định được nguồn thu và khoản chi cho từng giai đoạn, tính toán những nguồn lực cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất.

+ Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lập các báo cáo thường kỳ để xem xét những yếu kém, những lợi thế của nhà máy. Qua đó thiết lập lại, bổ sung và khắc phục những hạn chế, đưa ra những kế hoạch mới cho tương lai.

 Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM giúp quản lý nguồn lao động

+ Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM giúp cho người quản lý có thể cập nhật số lượng lao động thường xuyên của nhà máy.

+ Cập nhật tình hình lao động của mỗi công nhân: số giờ làm việc, số lượng sản phẩm tạo ra được trong một đơn vị thời gian.

+ Quản lý chế độ tiền lương của mỗi lao động sao cho phù hợp với những thành quả mà họ đạt được trong quá trình sản xuất.

+ Liên tục cập nhật hợp đồng lao động, thuyên chuyển, tiếp nhận, bảo hiểm xã hội,… của mỗi công nhân,…

 Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM giúp quản lý nguồn lực sản xuất

+ Với việc sử dụng phần mềm, người quản lý có thể cập nhật số lượng và tình trạng hoạt động của mỗi loại sản phẩm, nguyên vật liệu, bán sản phẩm theo danh mục sản phẩm, nhóm sản phẩm, đơn vị tính, mẫu mã, bao bì đóng gói, nước sản xuất, bao bì đóng gói,…

+ Cập nhật liên tục giá thành, các tiêu chuẩn chất lượng, nhu cầu thị trường đối với từng loại sản phẩm.

 Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM  giúp quản lý vật tư, máy móc thiết bị hiệu quả

+ Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM giúp quản lý số lượng và tình trạng hoạt động của từng loại máy móc, thiết bị, vật tư theo từng đơn vị thời gian.

+ Giúp người dùng cập nhật tiến độ, tình hình sử dụng của máy móc, thiết bị để có được những kế hoạch bổ sung hay sửa sang phù hợp với nhu cầu sản xuất của nhà máy.

+ Quản lý giá cả của máy móc, thiết bị, tình trạng cung cấp vật tư, thiết bị thường xuyên.

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM  giúp quản lý quá trình tiêu thụ sản phẩm

+ Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM giúp cho người quản lý có thể cập nhật thường xuyên danh sách khách hàng, thông tin cụ thể và nhu cầu của từng khách hàng để có sự tư vấn cụ thể nhất cho họ.

+ Phần mềm giúp quản lý các hệ thống mua bán và tiến độ giao hàng theo hợp đồng.

+ Quản lý số lượng và giá cả từng loại danh mục sản phẩm. Từ đó, người quản lý có thể theo dõi được sức mua của từng loại sản phẩm, có sự đối sánh khoa học với các loại sản phẩm khác để đưa ra chiến lược hợp lý.

+ Trong quá trình tiêu thụ sản phẩm, phần mềm hỗ trợ cho người quản lý những danh mục hàng bị lỗi, hỏng, hàng không tiêu thụ được để có kế hoạch xử lý kịp thời.

+ Quản lý doanh số bán hàng của cả hệ thống và của từng loại sản phẩm theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm,… Cập nhật tình trạng mua bán của sản phẩm bằng biểu đồ giúp cho người quản lý có thể theo dõi chính xác và khoa học nhất về sản phẩm của mình.

 Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM  giúp quản lý tài chính

+ Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM giúp cho người quản lý xác định được tình trạng tài chính của công ty, biết được nguồn thu và các khoản chi cụ thể.

+ Cập nhật các báo cáo nguồn thu chi hàng ngày giúp cho việc cân đối các khoản thu chi được hiệu quả hơn trong quá trình hoạt động.

+ Tổng hợp các khoản công nợ phải thu chính xác.

+ Quản lý lương của công nhân, các nhân viên, phòng ban phù hợp với hiệu quả hoạt động của mỗi người.

Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.

Xem qua một số giao diện trên phần mềm:

Lệnh sản xuất

Nhập thành phẩm

Nhập tiến độ sản xuất

Theo dõi sử dụng nguyên vật liệu

Theo dõi tiến độ sản xuất

Tính nhu cầu nguyên liệu

Xuất nguyên liệu

Giao diện quản lý kho trong phần mềm sản xuất nội thất trên web app

Giao diện quản lý phiếu đặt hàng trong phần mềm sản xuất nội thất trên web app

Giao diện quản lý công nợ trong phần mềm sản xuất nội thất trên web app

Giao diện quản lý giao hàng trong phần mềm sản xuất nội thất trên web app

Mekong Soft chuyên nhận tư vấn thiết kế phần mềm quản lý sản xuất, quản lý bán hàng, ERP theo yêu cầu khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và demo sản phẩm phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ theo yêu cầu TPHCM.

0939 551190 

Ý kiến bạn đọc

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(0 bình luận)

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hãy lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi