Cách sử dụng phần mềm bán hàng để tăng gấp đôi doanh số

Cách sử dụng phần mềm bán hàng để tăng gấp đôi doanh số 19-05-2023

Khi bạn ứng dụng phần mềm bán hàng vào doanh nghiệp, tác động diễn ra gần như ngay lập tức. Những chức năng mà phần mềm đem lại ưu việc hơn nhiều khi so với cách quản lý truyền thống. Doanh số bán hàng sẽ được nhân hai nếu sử dụng đúng cách

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc là gì? 19-05-2023

Phần mềm quản lý công việc là một công cụ quan trọng và cần thiết cho mọi doanh nghiệp, tổ chức. Nó giúp bạn quản lý và theo dõi công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Giúp bạn linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh.

5 bí kíp chọn phần mềm quản lý phù hợp nhất

5 bí kíp chọn phần mềm quản lý phù hợp nhất 19-05-2023

Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp là thứ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro trong sai sót, gian lận

Omnichannel lgà ì? Bạn có bỏ lỡ giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả này

Omnichannel lgà ì? Bạn có bỏ lỡ giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả này 19-05-2023

Omnichannel được xem là chiến lược kinh doanh hiệu quả trong kỷ nguyên mới vì mọi hoạt động kinh doanh của bạn được thống nhất trên tất cả mặt trận. Bạn nhìn rõ bức tranh tổng thể, từng tương tác trong hành trình khách hàng. 

Hệ thống ERP là gì? Lợi ích tuyệt vời của ERP

Hệ thống ERP là gì? Lợi ích tuyệt vời của ERP 19-05-2023

ERP (Enterprise Resource Planning - Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là hệ thống giúp doanh nghiệp của bạn hoạch định nguồn lực.Cụ thể, ERP giúp doanh chủ quản lý toàn bộ hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp trên một công cụ duy nhất

6 bước sản xuất kính cường lực chuẩn nhất

6 bước sản xuất kính cường lực chuẩn nhất 19-05-2023

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn cải thiện quy trình sản xuất kính cường lực của công ty mình? Bạn muốn học hỏi quy trình sản xuất chuẩn để nâng cao chất lượng sản phẩm? Bài viết này sẽ có tất cả. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé

Hệ thống điều hành và thực thi sản xuất MES là gì?

Hệ thống điều hành và thực thi sản xuất MES là gì? 19-05-2023

Bạn là chủ doanh nghiệp sản xuất? Bạn đang tìm phương án để quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao? Đây là lúc chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống điều hành và thực thi sản xuất MES (Manufacturing Execution System). 

Lập kế hoạch yêu cầu vật liệu là gì? Tại sao nó lại quan trọng?

Lập kế hoạch yêu cầu vật liệu là gì? Tại sao nó lại quan trọng? 16-11-2022

Trong thời đại cạnh tranh giữa các công ty sản xuất đã trở thành quy mô toàn cầu, làm cho hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất có thể là chìa khóa để đạt được lợi thế kinh tế. Lập kế hoạch yêu cầu vật liệu là một trong các bước giúp tối ưu nó.

Chọn phần mềm sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp

Chọn phần mềm sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp 14-11-2022

Các doanh nghiệp sản xuất muốn hoạt động một cách mượt mà thì không thể nào sử dụng phương pháp quản lý truyền thống thông qua sổ sách, trang tính Excel. Phần mềm quản lý sản xuất sẽ là lựa chọn tốt để phát triển tương lai và mở rộng quy mô về sau.

Hiệu ứng hào quang là gì? Ứng dụng trong kinh doanh thế nào?

Hiệu ứng hào quang là gì? Ứng dụng trong kinh doanh thế nào? 11-11-2022

Hiệu ứng hào quang là một dạng thiên vị nhận thức khi một yếu tố được đánh giá cao khiến các yếu tố khác cũng đồng thời được đánh giá cao. Vậy nó có lợi ích gì trong kinh doanh?

DMCA.com Protection Status