Khách hàng

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

NPP đồ nhựa Thái Thanh

NPP đồ nhựa Thái Thanh

TTTM Ba Hòn, Kiên Lương, KG

Dĩ nhiên khi sử dụng lâu thì sản phẩm nào cũng phát sinh vấn đề. Nhưng tôi không lo lắng vì chính sách bảo trì và hỗ trợ khách hàng của MeKong Soft.

Chị Phụng
NPP bia, NGK Đại Hưng - T.Giang

NPP bia, NGK Đại Hưng - T.Giang

Cầu Quay, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Các bạn nhân viên của MeKong Soft đã giúp chúng tôi quản lý được công việc kinh doanh của gia đình, mặc dù tôi không trực tiếp kinh doanh. Họ hướng dẫn dễ hiểu.

Chị Châu
VTNN Hiếu Phát

VTNN Hiếu Phát

TX.Cai Lậy, Tiền Giang

Thật bất ngờ với sự nhanh chóng và hiệu quả của bộ phận hỗ trợ khách hàng. Với MeKong Soft, tôi an tâm cho những khoản đầu tư mang tính lâu dài của mình !

Anh Hiếu
VLXD Sáu Hiền

VLXD Sáu Hiền

TT.Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ

Giá cả luôn là yếu tố cân nhắc đối với mọi khoản đầu tư. Với MeKong Soft, chất lượng đã được khẳng định vì hoàn toàn tương xứng với mức chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.

Anh Thắng
VLXD Bình Phát

VLXD Bình Phát

Xuân Thành, Xuân Lộc, Đồng Nai

Tôi đã sử dụng sản phẩm của MeKong Soft được hơn bốn tháng, cảm giác đầu tiên của tôi là nhân viên nhiệt tình và dễ mến. Sửa chương trình theo ý muốn chúng tôi.

Anh Bình
Cửa hàng nhôm Lê Chính

Cửa hàng nhôm Lê Chính

QL 51, Mỹ Xuân, Tân Thành, BR-VT

Do ở xa, tôi rất ngại về việc sửa chữa, bảo hành. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, không ngại sửa theo ý tôi, giao diện thân thiện, gần gũi là điều tôi rất hài lòng.

Anh Chính
VLXD Thịnh Phát

VLXD Thịnh Phát

P2.TX.Bảo Lộc, Lâm Đồng

Tôi tìm đến và trao đổi với anh em nhân viên công ty MeKong Soft. Họ giúp tôi hiểu rõ hơn về phần mềm và thiết bị, phần mềm hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh !

Anh Vũ
NPP bia, NGK Song Thanh

NPP bia, NGK Song Thanh

Lý Thường Kiệt, TP.Cà Mau

Lúc đầu mới sử dụng tôi lo lắng, sợ sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn. Qua thời gian được nhân viên công ty hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ từ xa, tôi đã sử dụng thành thạo.

Anh Thanh
NPP Bùi

NPP Bùi

Lý Thường Kiệt, Dương Đông, PQ, KG

Tôi là lập trình viên làm 2 năm ở Sài Gòn, đã dùng phần mềm khác 6 năm. Sau đó tôi chọn MeKong Soft và hài lòng vì tất cả những yêu cầu của tôi đều được đáp ứng tốt !

Chị Vân
DNTN Quách Xướng

DNTN Quách Xướng

TT.Vĩnh Thuận, KG

MeKong Soft hướng dẫn rất tận tình và kỹ lưỡng vì vậy gia đình rôi rất an tâm sử dụng phần mềm cho chuỗi cửa hàng VLXD. Phần mềm không phức tạp như tôi từng nghĩ !

Anh Họt
Cty tole, sắt Nghệ Tín

Cty tole, sắt Nghệ Tín

Dương Đông, Phú Quốc, KG

MeKong Soft thiết kế các phần mềm theo nhu cầu quản lý của chúng tôi, không theo những khuôn mẫu đã có sẵn. Số tiền đầu tư thật xứng đáng, giúp ích nhiều cho chúng tôi !

Chị Vân
NPP bia Xuân Diệu

NPP bia Xuân Diệu

Thứ 2, An Biên, KG

Nhân viên triển khai của MeKong Soft rất chịu khó và nhiệt tình sửa các phát sinh trong quá trình sử dụng. Tôi đã giới thiệu cho MeKong được thêm 2 người bạn ủa chúng tôi.

Xuân Diệu
Shop Việt Lan

Shop Việt Lan

TT Thứ 3, An Biên, KG

Là một trong những khách hàng lâu năm, tôi rất tin tưởng MeKong Soft và đã giới thiệu nhiều bạn bè trong nghề. Hiện họ cũng đang sử dụng và hài lòng với sản phẩm của công ty.

Chị Trang
Cửa hàng VLXD Thúy Duy

Cửa hàng VLXD Thúy Duy

Thứ 3, An Biên, KG

Tôi học ngành kế toán nhưng sử dụng phần mềm Kế toán thấy chưa phù hợp. Có lúc phải quấn băng keo vào tay để ghi sổ cho đỡ đau. Tôi hài lòng về MeKong Soft.

Chị Thúy Duy
DNTN Thiên Trang

DNTN Thiên Trang

QL80, Vĩnh Thạnh, TPCT

Phần mềm thì dùng ổn định rồi nhưng điều mà tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục cộng tác với MeKong Soft là chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi của công ty.

Anh Tú
Nhà máy Tole Quốc Anh

Nhà máy Tole Quốc Anh

Cầu Mương Trâu, Châu Thành, AG

Ban đầu tôi hơi lúng túng do chưa quen, đến nay phần mềm tôi dùng đã ổn định và tôi an tâm vì được hỗ trợ nhanh chóng, nhân viên MeKong Soft rất nhiệt tình.

Anh Quân
NPP thuốc thủy sản Phát Nguyên

NPP thuốc thủy sản Phát Nguyên

Mỹ Luông, Chợ Mới, AG

Biết công ty qua giới thiệu, thấy nhân viên tư vấn tốt thế là quyết định bỏ phần mềm cũ. MeKong Soft hỗ trợ kỹ thuật và sửa theo các yêu cầu mà phần mềm cũ không có.

Anh Nguyên
Siêu thị HonDa Kết

Siêu thị HonDa Kết

Đường 30/4, TX.Hà Tiên, KG

Phần mềm của công ty rất hữu ích, thao tác rất đơn giản cho người sử dụng. Chính sách chăm sóc khách hàng của công ty rất tốt, nhân viên cũng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Anh Kết
VTNN Mỹ Xuyên

VTNN Mỹ Xuyên

QL80, xã Sơn Kiên, Hòn Đất, KG

Tôi dùng phần mềm này đã lâu rồi. Mới đây tôi đề nghị MeKong Soft hỗ trợ nâng cấp cho phù hợp theo cách quản lý của tôi, kỹ thuật đến tận nơi và được hướng dẫn tốt lắm !

Anh Thực
Nhà thuốc Bửu Thành

Nhà thuốc Bửu Thành

Rạch Sỏi, TPRG, KG

Giao diện phần mềm của MeKong Soft đơn giản, hỗ trợ chúng tôi làm đơn hàng rất nhanh. Việc quản lý phân phối lĩnh vực dược của chúng tôi được thuận lợi hơn rất nhiều.

Chị Xuân