; ; ;

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

Nhà phân phối Minh Phương

Nhà phân phối Minh Phương

QL91, Thới Thuận, Thốt Nốt, TPCT

Là nhà phân phối hàng tiêu dùng và bột giặt ABA, nên việc quản lý các chương trình khuyến mãi, nhân viên sales rất phức tạp nhưng Mekong đáp ứng tốt yêu cầu, giúp tôi thật tiện lợi.

Chị Phương
VLXD Phúc Hưng

VLXD Phúc Hưng

TP.Cao Bằng, Cao Bằng

Mekong Soft là phần mềm bán hàng VLXD đơn giản, dễ sử dụng, nhân viên chăm sóc, tư vấn khách hàng nhiệt tình là những điều khiến tôi hài lòng khi chọn Mekong Soft !

Anh Phúc
DNTN khai thác hải sản Ba Triệu

DNTN khai thác hải sản Ba Triệu

Nguyễn Tuân, Vĩnh Quang, Rạch Giá

Dùng Mekong Soft tôi thấy rất hữu dụng. Hải sản từ tàu gởi về, vật tư, dầu sử dụng cho mỗi cặp tàu, tỷ lệ ăn chia, công nợ được quản lý tốt hơn, không còn ghi sổ nhiều nữa…

Chú Ba
NPP Thúy Hiệp

NPP Thúy Hiệp

Lý Thường Kiệt, Dương Đông, PQ, KG

MeKong Soft giúp chúng tôi quản lý tốt chi tiết công nợ khách hàng, quản lý doanh số của nhân viên bán hàng, điều mà trước đây nhà phân phối như tôi mất rất nhiều thời gian.

Anh Hiệp
Cửa hàng VLXD Tuấn Đạt

Cửa hàng VLXD Tuấn Đạt

Thứ 9.5 An Minh, KG

Mekong Soft giúp tôi xem được lượng hàng xuất nhập, tồn kho, quản lý tốt công nợ trong hơn 5 năm sử dụng, cập nhật được sự thay đổi trong quá trình buôn bán của tôi…

Anh Đạt
Nông ngư cơ Tửng Nguyên

Nông ngư cơ Tửng Nguyên

Chợ Mỹ Phước, TP.Long Xuyên, AG

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft cũng dễ sử dụng, giao diện và thao tác đơn giản, nên mình chỉ nhập xong tên hàng, tên khách hàng là sử dụng được.

Anh Nguyên
Công ty An Châu Phát

Công ty An Châu Phát

Trần Hưng Đạo, TP.Long Xuyên, AG

Phần mềm giúp tôi quản lý được tốt khách hàng và công nợ ở nhiều địa phương khác nhau. Nay phần mềm đã đi vào ổn định. Nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, tôi rất an tâm.

Anh Tuấn
Tạp hóa Thành Hui

Tạp hóa Thành Hui

CMT8, Rạch Sỏi, TPRG, KG

Hiệu quả của phần mềm mang lại giúp chúng tôi quản lý dễ dàng hơn, nhờ đó tôi có nhiều thời gian hơn, không còn suốt ngày phải bận rộn cộng sổ như trước.

Anh Tỷ
NPP Hoàng Dũng

NPP Hoàng Dũng

Trần Huy Liệu, TP.Rạch Giá, KG

Tôi đã liên hệ với MeKong Soft và được hỗ trợ rất nhiệt tình. Các mẫu in hóa đơn được chỉnh sửa theo ý muốn của tôi vì thế mà hoạt động của nhà phối dễ dàng hơn !

Chú Dũng
Công ty TNHH Nông Gia

Công ty TNHH Nông Gia

Đường 14, Bình Hưng HòaB, TP.HCM

Tôi thường không mấy tin tưởng vào các quảng cáo, nhưng MeKong Soft đã được khách hàng của tôi kinh doanh VTNN giới thiệu! Họ cung cấp gói dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Anh Chiến
Đại lý Thuốc Thú y Quốc Duy

Đại lý Thuốc Thú y Quốc Duy

QL50, Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, TG

Hoạt động tại Đại lý, làm NPP của tôi khá đông đúc, vì thế cũng phức tạp hơn. Kể từ khi biết đến MeKong Soft, mọi việc kinh doanh của chúng tôi đơn giản và hiệu quả hơn hẳn.

Anh Thanh
Cửa hàng phụ tùng ôtô Gia Vũ

Cửa hàng phụ tùng ôtô Gia Vũ

Nguyễn Văn Cừ, TP.Rạch Giá, KG

Tham khảo và được biết MeKong Soft là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp phần mềm. Dịch vụ của công ty tiện lợi nên gia đình tôi hài lòng và an tâm lắm !

Anh Tuấn
Tiệm điện Vạn Thành

Tiệm điện Vạn Thành

Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Rạch Giá, KG

Tôi có duyên với MeKong Soft. Các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, về sau công ty còn xuống tận nơi tư vấn nâng cấp chức năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch giúp tôi.

Cô Huệ
Mỹ phẩm Trần Tải

Mỹ phẩm Trần Tải

Phường Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá, KG

Nhờ người bạn giới thiệu nên tôi đã sử dụng phần mềm của công ty. Tôi rất hài lòng về sự hỗ trợ khách hàng ! Nó giúp nhà phân phối như tôi quản lý tốt việc kinh doanh.

Chị Tuyết
Cửa hàng Tài Đức

Cửa hàng Tài Đức

Nguyễn Trung Trực, TP.Rạch Giá, KG

Tôi đã sử dụng phần mềm này 6 năm. Gần đây tôi đã liên lạc với MeKong Soft để được hỗ trợ nâng cấp, nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn chúng tôi những chức năng mới.

Anh Đức
VLXD Ngọc Phát

VLXD Ngọc Phát

QL1A, Phan Rí Thành, Bình Thuận

Chắc là có duyên với MeKong Soft nên tôi tìm được công ty này trên Internet. Hiện tại phần mềm sử dụng tốt, thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, đến tận nơi hỗ trợ tôi !

Anh Đại
NPP Lâm Hoàng Giang

NPP Lâm Hoàng Giang

Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Rạch Giá, KG

Tôi nhờ người em làm phần mềm ở Hà Nội test trước khi chọn MeKong Soft. Nó rất dễ sử dụng, phù hợp với yêu cầu của chúng tôi. Tôi mong MeKong Soft mở rộng hơn nữa !.

Anh Giang
Công ty Đồng Xanh Vina

Công ty Đồng Xanh Vina

Trần Quang Cơ, Tân Phú, TP.HCM

Tôi đã sử dụng 1 phần mềm khác được 4 tháng nhưng chưa ổn. Tôi cân nhắc chọn MeKong Soft là công ty có thâm niên, đó là lý do tôi tin tưởng lựa chọn. Đến nay, tôi rất hài lòng !

Anh Giang
NPP Hứa Kía

NPP Hứa Kía

Trần Phú, TP.Rạch Giá, KG

Sử dụng phần mềm công ty từ năm 2013, tôi hoàn toàn ưng ý về gói sản phẩm mà công ty đã cài đặt. Tôi thấy sản phẩm của công ty rất đáng với chi phí mà mình đã bỏ ra.

Hứa Cụi
NPP Phương Lợi

NPP Phương Lợi

Khu 16 hecta, TP.Rạch Giá, KG

Trước đây tôi làm đơn hàng phân phối viết tay rất vất vả, bây giờ công việc đó đơn giản hơn vì đã có phần mềm. Các bạn nhân viên hướng dẫn kỹ khiến tôi yên tâm và tự tin hơn !

Anh Út