; ; ;

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

NPP Mỹ Phẩm Minh Tuyết

NPP Mỹ Phẩm Minh Tuyết

Hòn Đất, Kiên Giang

Báo cáo doanh số bán hàng của Mekong Soft khiến tôi rất hài lòng, rất rõ ràng và chi tiết. Giờ tôi đã an tâm và chỉ cần thêm thị trường mới thôi. Cảm ơn Mekong Soft.

Anh Minh
Siêu thị điện máy Anh sơn

Siêu thị điện máy Anh sơn

132 QL14, Đức Phong, Bình Phước

Phần mềm Mekong Soft đáp ứng sát với nhu cầu quản lý của siêu thị chúng tôi. Mọi thông tin tôi có thể quản lý, nắm bắt dễ dàng dù không có mặt trực tiếp tại siêu thị.

Chị Diễm
VTNN Tú Linh

VTNN Tú Linh

Châu Phú, An Giang

Phần mềm này rất dễ sử dụng, giúp tôi tính lãi, quản lý hàng hóa dễ dàng. Việc kinh doanh của tôi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ khi ứng dụng phần mềm Mekong soft.

Anh Linh
Phụ Tùng máy Phát Lợi

Phụ Tùng máy Phát Lợi

Long Xuyên, an Giang

Lúc trước tôi đã mất rất nhiều khách hàng vì việc bán sai giá. Giờ đã có Mekong Soft giúp tôi giải quyết được nỗi lo này. Nhớ giá theo từng khách hàng là điều tôi ưng ý nhất.

Anh Lợi
VLXD Khánh Thành

VLXD Khánh Thành

Sơn La

Sau khi tìm hiểu một số phần mềm, tôi quyết định lựa chọn Mekong Soft. vì phần mềm này đáp ứng đầy đủ và sát nhất với nhu cầu quản lý của cửa hàng tôi.

Anh Thành
Cửa Hàng Toàn Cảnh

Cửa Hàng Toàn Cảnh

Hòn Đất, Kiên Giang

Phần mềm Mekongsoft sử dụng rất dễ, thao tác rất nhanh chóng, tôi dễ dàng làm quen và quản lý cửa hàng của mình rất tiện lợi. Cảm ơn Mekong Soft.

Anh Cảnh
Cửa Hàng Hồng Ngọc

Cửa Hàng Hồng Ngọc

Châu Thành, Kiên Giang

Nhờ có Mekong Soft mà Tôi yên tâm giao toàn bộ cửa hàng cho kế toán mà vẫn có thể kiểm soát được. Đây là điều tôi chưa từng nghĩ đến trước đó. Đơn giản và dễ sử dụng.

Anh Nguyên
NPP Sơn Thanh Tâm

NPP Sơn Thanh Tâm

Lạc Hồng, Rạch Giá, Kiên Giang

Nhờ có Mekong Soft mà Tôi không lo sợ về quản lý công nợ nữa. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý của tôi. Tôi có thể điều chỉnh chương trình theo ý mình muốn.

Anh Nhã
Mỹ Phẩm Dương Khang

Mỹ Phẩm Dương Khang

KP4, Dương Đông, Phú Quốc, KG

Phần mềm Mekong Soft rất tiện lợi, giúp tôi quản lý cửa hàng dễ dàng. Nhanh chóng biết được các thông tin công nợ, tồn kho, doanh thu trong ngày. Tôi rất hài lòng.

A. Tùng
VLXD Ngọc Trâm

VLXD Ngọc Trâm

An Biên, Kiên Giang

Phần mềm Mekong Soft như một quy trình kinh doanh của chúng tôi trước giờ. Nhờ có trợ thủ này tôi đã an tâm giao lại cửa hàng cho con tôi quản lý. Cảm ơn Mekong Soft.

Chị Trâm
Công ty Liên Thái Bình Dương

Công ty Liên Thái Bình Dương

KCN Cát Lái. Q.2, HCM

Hệ thống của Mekong Soft rất chi tiết và dễ sử dụng. Pallet, Bin, Location, nhiều Kho được quản lý chặt chẽ, đơn giản. Mình hoàn toàn yên tâm vì có Mekong Soft đồng hành.

Anh Hành
VTNN 4 Luân

VTNN 4 Luân

Tân An, Long An

Tôi rất thích tính năng quản lý theo yêu cầu. Nhờ đó mà mọi hoạt động quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng, nhất là vào những đợt khuyến mãi, tính toán lãi cuối vụ.

Anh Hùng
VLXD Cam Ranh

VLXD Cam Ranh

TP.Cam Ranh, Khánh Hòa

Sử dụng phần mềm Mekong Soft, mình không còn sợ mỗi lần kiểm kho hay nhập hàng mới nữa. Mọi thứ đều đựợc quản lý trên phần mềm nên rất nhanh chóng.

Anh Hoàng
Cầm đồ Huỳnh Lân

Cầm đồ Huỳnh Lân

TT.Thứ 3, An Biên, KG

Sử dụng Mekong Soft, việc quản lý phiếu cầm, tính lãi trở nên đơn giản & thuận tiện hơn bao giờ hết. Giúp chúng tôi giảm bớt nhiều thời gian. Mọi nghiệp vụ được đơn giản hóa.

Chị Ngân
VLXD Hồng Tuấn

VLXD Hồng Tuấn

Trần Hưng Đạo, TP.Long Xuyên, AG

Sản phẩm tại 2 Chi nhánh rất nhiều nên trước đây tôi rất sợ mỗi khi kiểm kho. Nhưng từ khi sử dụng Mekong Soft thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chị Hồng
Công ty cổ phần Tam Đa

Công ty cổ phần Tam Đa

Tầng 4 - Tòa A, KĐT Ecopark, Hà Nội

Tôi đã thử tìm hiểu nhiều phần mềm trên thị trường và quyết định chọn Mekong Soft làm bạn đồng hành kinh doanh, giúp chúng tôi nhiều trong quản lý và dễ sử dụng.

Anh Nghĩa
Vật liệu xây dựng Tấn Sĩ

Vật liệu xây dựng Tấn Sĩ

Nguyễn Trung Trực, TP.Rạch Giá, KG

Mã hàng nhiều nên tôi rất ngại mỗi khi kiểm kho. Nhưng khi sử dụng Mekong Soft thì dễ dàng hơn rất nhiều, kể cả quản lý luôn lô hàng, tôi không còn lệ thuộc vào ghi sổ nữa.

Anh Sĩ
Cầm đồ Anh Tuấn

Cầm đồ Anh Tuấn

TTTM 30/4 Rạch Giá, KG

Tôi đặc biệt thích Mekong Soft do tính linh động cao của phần mềm, nhờ đó có thể kiểm soát tổng trị giá đồ cầm, cầm thêm bớt, quản lý rủi ro, thiết lập nhóm lãi suất…

Anh Thọ
4M-Electric Engineering

4M-Electric Engineering

118, Man Thiện, Q.9, HCM

Tôi chuyên doanh về thiết bị điện công nghiệp. Mekong Soft đáp ứng các yêu cầu quản lý, tôi an tâm lo các công việc khác, bán hàng và báo cáo đã có phần mềm tính toán rồi.

Anh Đạt
VLXD Thanh Sơn - Cà Mau

VLXD Thanh Sơn - Cà Mau

TP. Cà Mau

Chuỗi chi nhánh Thanh Sơn có nhiều địa điểm khác nhau, sử dụng Mekong Soft việc bán hàng nhanh hơn, chặt chẽ hơn nên tôi yên tâm giao cho các trưởng chi nhánh quản lý.

Anh Hải