Khách hàng

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

Cầm đồ Anh Tuấn

Cầm đồ Anh Tuấn

TTTM 30/4 Rạch Giá, KG

Tôi đặc biệt thích Mekong Soft do tính linh động cao của phần mềm, nhờ đó có thể kiểm soát tổng trị giá đồ cầm, cầm thêm bớt, quản lý rủi ro, thiết lập nhóm lãi suất…

Anh Thọ
4M-Electric Engineering

4M-Electric Engineering

118, Man Thiện, Q.9, HCM

Tôi chuyên doanh về thiết bị điện công nghiệp. Mekong Soft đáp ứng các yêu cầu quản lý, tôi an tâm lo các công việc khác, bán hàng và báo cáo đã có phần mềm tính toán rồi.

Anh Đạt
VLXD Thanh Sơn - Cà Mau

VLXD Thanh Sơn - Cà Mau

TP. Cà Mau

Chuỗi chi nhánh Thanh Sơn có nhiều địa điểm khác nhau, sử dụng Mekong Soft việc bán hàng nhanh hơn, chặt chẽ hơn nên tôi yên tâm giao cho các trưởng chi nhánh quản lý.

Anh Hải
NPP nhớt Tô Hoàng Ngọc

NPP nhớt Tô Hoàng Ngọc

Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ

Điều tôi chọn Mekong Soft để quản lý chuỗi đại lý là các chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Mekong Soft làm việc nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Anh Tùng
Cửa hàng VLXD Lâm

Cửa hàng VLXD Lâm

CMT8, Rạch Sỏi, TPRG, KG

Từ khi sử dụng Mekong Soft, tôi hoàn toàn yên tâm giao cửa hàng cho nhân viên quản lý để đi công tác mà không lo lắng hoạt động kinh doanh tại cửa hàng bị gián đoạn.

Anh Khoa
Cửa hàng Kim Cương

Cửa hàng Kim Cương

Phó Cơ Điều, P.3, TP.Vĩnh Long

Tôi đã sử dụng phần mềm cũ quản lý thuốc thú y nhưng không ổn. Tôi tìm Mekong Soft trên Google, và bất ngờ về sản phẩm tốt, nhân viên tận tình hướng dẫn, sửa theo đúng yêu cầu.

Anh Đạt
VLXD Đảo An

VLXD Đảo An

Dương Đông, Phú Quốc, KG

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft rất dễ sử dụng và đáp ứng tốt yêu cầu bảo mật dữ liệu. Việc tính tiền và thanh toán hoá đơn cho khách trở nên nhanh, đơn giản hơn.

Anh Dư
Thiên Trang Núi Sập

Thiên Trang Núi Sập

Thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, AG

Sử dụng Mekong Soft giúp tôi quản lý được một lúc nhiều chi nhánh, tôi không còn lo lắng nhiều cho việc kinh doanh mỗi khi không có mặt ở đó, từ hàng hóa, công nợ, thu chi.

Anh Tú
Cửa hàng Thủy sản Khuyến Chi

Cửa hàng Thủy sản Khuyến Chi

QL80, Kiên Lương, Kiên Giang

Nhờ Mekong Soft, mà công việc quản lý cửa hàng thuốc thú y, thủy sản đơn giản hơn. Chỗ nào chưa phù hợp tôi yêu cầu sửa lại để dễ sử dụng, các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình.

Chị Thúy
Cửa hàng thuốc Thú y Tuấn Vũ

Cửa hàng thuốc Thú y Tuấn Vũ

Mai Thị Hồng Hạnh, Rạch Sỏi, KG

Giá bảng, giá bán Mekong soft đã nhớ theo từng khách hàng nên mỗi lần đi công tác, du lịch tôi rất an tâm. Các hoạt động xuất nhập, thu chi, công nợ hàng ngày tôi đều nắm rõ.

Anh Dĩnh
Công ty xây dựng Bảo Quân

Công ty xây dựng Bảo Quân

Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc

Mekong Soft đã giúp giải quyết vấn đề của tôi - chủ thầu xây dựng; hiện nay tôi nắm rõ hoạt động từng công trình, tiến độ, vật tư, nhân công, lãi lỗ... với các con số chi tiết, kịp thời.

Anh Công
Cửa hàng VTNN Hùng Mai

Cửa hàng VTNN Hùng Mai

TT.Giồng Riềng, Kiên Giang

Tôi đã quen sử dụng Mekong Soft nên không chọn phần mềm khác nữa. Quản lý hàng hóa, công nợ và tìm nhanh giá giúp tôi dễ dàng theo dõi được chính xác công nợ khách hàng.

Chị Thi
Siêu thị điện máy Lê Nguyễn

Siêu thị điện máy Lê Nguyễn

Số 1 Hoàng Văn Thụ, Dương Đông, PQ

Mình không còn ngại mỗi lần kiểm kho hay tìm lại đơn hàng cũ nữa. Áp dụng Mekong Soft cho siêu thị giúp hoạt động bán hàng và quản lý công nợ trở nên dễ dàng hơn.

Chị Tú
Cửa hàng VLXD Đức Lương

Cửa hàng VLXD Đức Lương

Thạch Động, TX.Hà Tiên, KG

So với phần mềm trước đây, các báo cáo của Mekong Soft chi tiết và dễ sử dụng hơn. Mình yên tâm vì có Mekong Soft hỗ trợ trong quản lý hoạt động bán hàng của mình.

Anh Đức
VTNN Trần Nguyên Hoan

VTNN Trần Nguyên Hoan

Nguyễn Chí Thanh,, Rạch Sỏi, KG

Tôi thấy Mekong Soft đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ kịp thời. Hơn 6 năm sử dụng Mekong Soft, công việc quản lý kinh doanh của gia đình tôi chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn nhiều.

Trần Tân
Công ty Xây dựng Phú Long

Công ty Xây dựng Phú Long

Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, PQ

Sự tiện dụng và nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ nhiệt tình là lý do tôi tiếp tục chọn Mekong Soft. Việc quản lý đơn hàng, công nợ nhanh hơn, giúp tôi giảm nhiều thời gian quản lý.

Chị Tiên
VLXD 159

VLXD 159

Rạch Sỏi, TP.Rạch Giá, KG

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft rất đơn giản và dễ sử dụng. Không phải tính toán thủ công, hàng tháng tôi đều có thể xem được báo cáo lỗ lãi chính xác, chi tiết.

Anh Đức
Cửa hàng sắt Tuyết Hoa

Cửa hàng sắt Tuyết Hoa

Mai Thị Hồng Hạnh, Rạch Sỏi, KG

Mekong Soft hỗ trợ tôi hơn 5 năm qua trong bán hàng. Việc thanh toán, lập hoá đơn được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Tôi đã giới thiệu bạn tôi sử dụng phần mềm này.

Chị Hoa
Cửa hàng điện Thanh Bình

Cửa hàng điện Thanh Bình

30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc, KG

Từ khi sử dụng phần mềm, ít bị xảy ra nhầm lẫn trong việc tính toán tiền đơn hàng. Tôi mở thêm lĩnh vực khác làm nhà phân phối, đương nhiên tôi tiếp tục chon Mekong Soft.

Anh Thắng
Cửa hàng VLXD Năm Thương

Cửa hàng VLXD Năm Thương

Thứ 10, An Minh, KG

Mình rất hài lòng với sự hỗ trợ của Mekong Soft. Chỉ cần gọi điện là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để giúp sửa, thêm chức năng…

Chị Tuyền