; ; ;

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

DNTN Vạn Đức

DNTN Vạn Đức

1077 QL1A, Bình Tân, HCM

Mekongsoft đã mất hàng tháng để điều chỉnh phù hợp với mô hình quản lý kinh doanh của chúng tôi. Nhờ có phần mềm, giảm rất nhiều thời gian quản lý cho chúng tôi.

Chị Phương
Cửa hàng Phước Hạnh

Cửa hàng Phước Hạnh

Đinh Tiên Hoàng, Sa Đéc, Đồng Tháp

Nhờ có phần mềm Mekong Soft, tôi quản lý hàng hóa, tồn kho, công nợ, doanh số nhân viên dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Xem báo cáo nhanh chóng, thật tuyệt vời.

Anh Kiệt
Công ty 195 Long Xuyên

Công ty 195 Long Xuyên

Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên , AG

Tình cờ gặp được gặp MeKong Soft, tôi có được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp phân phối VLXD. Phần mềm được sửa theo ý muốn của chúng tôi. Tôi hài lòng!

Chị Trân
VLXD Phước Nguyên

VLXD Phước Nguyên

Đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ

Tôi rất hài lòng từ khi sử dụng phần mềm Mekong Soft. Phần mềm linh hoạt về đơn vị tính, quy cách nên rất phù hợp với đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Cường
VTNN Thuận Phát

VTNN Thuận Phát

Huyện Mang Thít, TP. Vĩnh Long

Trước đây việc tính toán lãi lỗ, công nợ của cửa hàng rất khó khăn và dễ xảy ra sai sót. Từ ngày có Mekong Soft, với tính năng tính lãi theo phiếu, theo mùa, tôi đã yên tâm hơn rất nhiều.

Anh Thuận
NPP Bia Xuân Mai

NPP Bia Xuân Mai

Gò Công, Mỹ Tho, Tiền Giang

Giờ có phần mềm Mekong Soft, Tôi có nhiều thời gian rãnh hơn, không còn lo việc thất thoát vỏ chai nữa. Công việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn. Tôi rất hài lòng!

Anh Lâm
Công ty TNHH Lý Tưởng

Công ty TNHH Lý Tưởng

Thành phố Pleiku, Gia Lai

Sau một thời gian thử nghiệm, tôi quyết định lựa chọn Mekong Soft vì phần mềm đáp ứng đúng nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể mở rộng hoạt động kinh doanh.

Anh Tưởng
Công ty bia nước ngọt Đức Ken

Công ty bia nước ngọt Đức Ken

Tỉnh lộ 28, TP. Hà Tiên, Kiên Giang

Phần mềm Mekong Soft giúp tôi quản lý số lượng bán, đổi trả vỏ rất chính xác. Tôi có thể không cần ở cửa hàng 24/24 mà vẫn quản lý được nhờ phần mềm Mekong Soft.

Chị Kiên
Thiết bị điện Nam Hải

Thiết bị điện Nam Hải

Vĩnh Quang, Rạch Giá, KG

Đầu tư phần mềm Mekong Soft là lựa chọn đúng đắn giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý, kiểm soát, thuê nhân viên cho cửa hàng. Cảm ơn Mekong Soft.

Chị Ái
DNTN Nam Hoán

DNTN Nam Hoán

Tôn Đức Thắng, Yên Thế, GiaLai

Chúng tôi chỉ sử dụng Excel khi đang cố gắng tìm được phần mềm phù hợp. Mekong Soft đáp ứng hết các nghiệp vụ quản lý đặc thù riêng của doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Nam
Cty TNHH Nhất Phú Khang

Cty TNHH Nhất Phú Khang

Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft, giờ đây việc quản lý hàng hóa, doanh thu, công nợ của cửa hàng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi rất an tâm sử dụng.

Trần Thị Ý Châu
Công Ty TNHH MTV Thiên Thành

Công Ty TNHH MTV Thiên Thành

Tổ 8, Tỉnh lộ 46, Suối lớn, PQ

Điều tôi thích nhất ở Mekong Soft là nhanh chóng cung cấp các số liệu, báo cáo giúp tôi theo dõi các thông tin thay đổi ở cửa hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc laptop.

Anh Ra
Công Ty TNHH KDTM Bích Thủy

Công Ty TNHH KDTM Bích Thủy

Nguyễn Tất Thành, Tuy Hòa, Phú Yên

Phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc quản lý khách hàng, công nợ. Tôi thao tác và làm quen với phần mềm nhanh chóng.

Chị Thủy
Cơ sở sản xuất giấy Vĩnh An

Cơ sở sản xuất giấy Vĩnh An

Núi Sập, An Giang

Nhờ có phần mềm Mekong Soft mà Tôi có thể quản lý được số lượng xuất nhập tồn một cách dễ dàng và chính xác. Phần mềm thân thiện nên tôi có thể làm quen nhanh chóng.

Anh Hùng
Điện máy Đăng Khương

Điện máy Đăng Khương

TT Thứ 3, An Biên, KG

Từ khi dùng Mekong Soft tôi có thể dễ dàng kiểm kho, quản lý doanh số nhân viên bán hàng, giao hàng, trả góp. Phần mềm có kết hợp với máy đọc mã vạch nên dễ quản lý.

Anh Khương
NPP Huỳnh Lợi

NPP Huỳnh Lợi

Rạch Giá, Kiên Giang

Điểm tôi thích nhất ở phần mềm Mekongsoft là việc xuất toa rất nhanh chóng, có các phím nóng rất linh hoạt. Tôi dễ dàng sử dụng và thao tác với phần mềm.

Anh Lợi
Tôn Xà Gồ Quốc Anh

Tôn Xà Gồ Quốc Anh

Châu Thành, An Giang

Nhờ có Mekong Soft mà đã chuẩn hóa quy trình từ các bộ phận mua bán hàng, kho, báo cáo thống kê và theo dõi công nợ. Giờ đây, tôi không còn những lo ngại thất thoát nữa.

Anh Quân
VLXD Hải Sơn

VLXD Hải Sơn

Sóc Xoài, Hòn Đất, Kiên Giang

Trước đây, khách mua hàng cùng lúc rất nhiều hàng mà Tôi phải giao thành nhiều đợt, khó kiểm soát số lượng hàng đang giao. Mekongsoft giúp Tôi quản lý khâu này rất ưng ý.

Anh Thông
Mười một Kim Liên

Mười một Kim Liên

Long Xuyên, An Giang

Tôi đã mất rất nhiều khách hàng vì việc bán sai giá. Giờ đã có Mekong Soft giúp Tôi giải quyết được nỗi lo này. Nhớ giá theo từng khách hàng là điều Tôi thích nhất.

Chị Liên
Nhôm Sắt Công Chức

Nhôm Sắt Công Chức

Đường Xuyên Á, Châu Thành, KG

Trước đây khi chưa dùng phần mềm, việc quản lý được số lượng xuất nhập tồn rất khó khăn với tôi. Giờ đây có Mekong Soft tôi không còn phải lo lắng nữa.

Anh Chức