Khách hàng

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

Cẩm Nhung Jewelry Diamond

Cẩm Nhung Jewelry Diamond

Nguyễn Duy Dương, Q5, HCM

Nhờ có phần mềm Mekong Soft mà tôi có thể quản lý sản phẩm bằng hình ảnh, đơn vị tính rõ ràng. Việc bán hàng, kiểm kê cũng nhanh chóng và chính xác hơn.

Chị Tú
Công ty CP Licogi 13 - FC

Công ty CP Licogi 13 - FC

Tòa nhà LICOGI 13 - Thanh Xuân- HN

Phần mềm Mekong Soft dễ sử dụng, phù hợp - quản lý các công trình xây dựng, tiến độ thi công, vật tư, nhân công, máy thi công đến từng chi tiết. Thật tuyệt vời !

Anh Hoàn
Bệnh viện Đa khoa TP Vinh

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh

Số 178 Trần Phú, TP. Vinh, Nghệ An

Tôi rất hài lòng về giải pháp phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế bệnh viện của Mekong Soft. Phần mềm xây dựng theo đúng yêu cầu và thực tế tại bệnh viện chúng tôi.

B/s Tài
CÔNG TY 195 LONG XUYÊN

CÔNG TY 195 LONG XUYÊN

Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên , AG

Tình cờ gặp được gặp MeKong Soft, tôi có được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp phân phối VLXD. Phần mềm được sửa theo ý muốn của chúng tôi. Tôi hài lòng!

Chị Trân
Phước Trâm Phú Quốc - Sài Gòn

Phước Trâm Phú Quốc - Sài Gòn

Võ Văn Kiệt, An Lạc - Bình Tân, HCM

Rất hài lòng khi phần mềm vận tải viết theo yêu cầu của Công ty chúng tôi, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, quản lý dễ dàng hơn. Cảm ơn Mekong Soft.

Chị Ngọc
VLXD Hưng Long

VLXD Hưng Long

TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Phần mềm Mekong Soft giúp tôi quản lý tốt cả 2 chi nhánh. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đơn giản hóa nghiệp vụ kinh doanh nhờ có phần mềm này.

Chị Tiên
Cty SX giày Minh Hiền

Cty SX giày Minh Hiền

Đường số 1, BHHA, Bình Tân, HCM

Quản lý công đoạn sản xuất, định mức nguyên vật liệu, lệnh sản xuất, gia công, tồn kho, công nợ khách hàng... quá tải đối với tôi. Sau 3 tháng, MeKong soft giúp tôi xử lý tốt vấn đề.

Chị Hiền
DNTN Vạn Đức

DNTN Vạn Đức

1077 QL1A, Bình Tân, HCM

Mekongsoft đã mất hàng tháng để điều chỉnh phù hợp với mô hình quản lý kinh doanh của chúng tôi. Nhờ có phần mềm, giảm rất nhiều thời gian quản lý cho chúng tôi.

Chị Phương
VLXD Phước Nguyên

VLXD Phước Nguyên

Đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ

Tôi rất hài lòng từ khi sử dụng phần mềm Mekong Soft. Phần mềm linh hoạt về đơn vị tính, quy cách nên rất phù hợp với đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Cường
NPP Bia Xuân Mai

NPP Bia Xuân Mai

Gò Công, Mỹ Tho, Tiền Giang

Giờ có phần mềm Mekongsoft, Tôi có nhiều thời gian rãnh hơn, không còn lo việc thất thoát vỏ chai nữa. Công việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn. Tôi rất hài lòng!

Anh Lâm
CÔNG TY TNHH LÝ TƯỞNG

CÔNG TY TNHH LÝ TƯỞNG

Thành phố Pleiku, Gia Lai

Sau một thời gian thử nghiệm, tôi quyết định lựa chọn Mekong Soft vì phần mềm đáp ứng đúng nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể mở rộng hoạt động kinh doanh.

Anh Tưởng
Thiết bị điện Nam Hải

Thiết bị điện Nam Hải

Vĩnh Quang, Rạch Giá, KG

Đầu tư phần mềm Mekong Soft là lựa chọn đúng đắn giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý, kiểm soát, thuê nhân viên cho cửa hàng. Cảm ơn Mekong Soft.

Chị Ái
DNTN Nam Hoán

DNTN Nam Hoán

Tôn Đức Thắng, Yên Thế, GiaLai

Chúng tôi chỉ sử dụng Excel khi đang cố gắng tìm được phần mềm phù hợp. Mekong Soft đáp ứng hết các nghiệp vụ quản lý đặc thù riêng của doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Nam
CTY TNHH NHẤT PHÚ KHANG

CTY TNHH NHẤT PHÚ KHANG

Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft, giờ đây việc quản lý hàng hóa, doanh thu, công nợ của cửa hàng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi rất an tâm sử dụng.

Bà Trần Thị Ý Châu - Giám Đốc
Công Ty TNHH MTV Thiên Thành

Công Ty TNHH MTV Thiên Thành

Tổ 8, Tỉnh lộ 46, Suối lớn, PQ

Điều tôi thích nhất ở Mekong Soft là nhanh chóng cung cấp các số liệu, báo cáo giúp tôi theo dõi các thông tin thay đổi ở cửa hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc laptop.

Anh Ra
Công Ty TNHH KDTM Bích Thủy

Công Ty TNHH KDTM Bích Thủy

Nguyễn Tất Thành, Tuy Hòa, Phú Yên

Phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc quản lý khách hàng, công nợ. Tôi thao tác và làm quen với phần mềm nhanh chóng.

Chị Thủy
Cơ sở sản xuất giấy Vĩnh An

Cơ sở sản xuất giấy Vĩnh An

Núi Sập, An Giang

Nhờ có phần mềm Mekong Soft mà Tôi có thể quản lý được số lượng xuất nhập tồn một cách dễ dàng và chính xác. Phần mềm thân thiện nên tôi có thể làm quen nhanh chóng.

Anh Hùng
Điện máy Đăng Khương

Điện máy Đăng Khương

TT Thứ 3, An Biên, KG

Từ khi dùng Mekong Soft tôi có thể dễ dàng kiểm kho, quản lý doanh số nhân viên bán hàng, giao hàng, trả góp. Phần mềm có kết hợp với máy đọc mã vạch nên dễ quản lý.

Anh Khương
NPP Huỳnh Lợi

NPP Huỳnh Lợi

Rạch Giá, Kiên Giang

Điểm tôi thích nhất ở phần mềm Mekongsoft là việc xuất toa rất nhanh chóng, có các phím nóng rất linh hoạt. Tôi dễ dàng sử dụng và thao tác với phần mềm.

Anh Lợi
Tôn Xà Gồ Quốc Anh

Tôn Xà Gồ Quốc Anh

Châu Thành, An Giang

Nhờ có Mekong Soft mà đã chuẩn hóa quy trình từ các bộ phận mua bán hàng, kho, báo cáo thống kê và theo dõi công nợ. Giờ đây, tôi không còn những lo ngại thất thoát nữa.

Anh Quân