Khách hàng

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

Công ty CP Licogi 13 - FC

Công ty CP Licogi 13 - FC

Tòa nhà LICOGI 13 - Thanh Xuân- HN

Phần mềm Mekong Soft dễ sử dụng, phù hợp - quản lý các công trình xây dựng, tiến độ thi công, vật tư, nhân công, máy thi công đến từng chi tiết. Thật tuyệt vời !

Anh Hoàn
CÔNG TY 195 LONG XUYÊN

CÔNG TY 195 LONG XUYÊN

Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên , AG

Tình cờ gặp được gặp MeKong Soft, tôi có được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp phân phối VLXD. Phần mềm được sửa theo ý muốn của chúng tôi. Tôi hài lòng!

Chị Trân
DNTN Vạn Đức

DNTN Vạn Đức

1077 QL1A, Bình Tân, HCM

Mekongsoft đã mất hàng tháng để điều chỉnh phù hợp với mô hình quản lý kinh doanh của chúng tôi. Nhờ có phần mềm, giảm rất nhiều thời gian quản lý cho chúng tôi.

Chị Phương
DNTN Nam Hoán

DNTN Nam Hoán

Tôn Đức Thắng, Yên Thế, GiaLai

Chúng tôi chỉ sử dụng Excel khi đang cố gắng tìm được phần mềm phù hợp. Mekong Soft đáp ứng hết các nghiệp vụ quản lý đặc thù riêng của doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Nam
Điện máy Đăng Khương

Điện máy Đăng Khương

TT Thứ 3, An Biên, KG

Từ khi dùng Mekong Soft tôi có thể dễ dàng kiểm kho, quản lý doanh số nhân viên bán hàng, giao hàng, trả góp. Phần mềm có kết hợp với máy đọc mã vạch nên dễ quản lý.

Anh Khương
CÔNG TY TNHH LÝ TƯỞNG

CÔNG TY TNHH LÝ TƯỞNG

Thành phố Pleiku, Gia Lai

Sau một thời gian thử nghiệm, tôi quyết định lựa chọn Mekong Soft vì phần mềm đáp ứng đúng nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Anh Tưởng
Siêu thị điện máy Anh sơn

Siêu thị điện máy Anh sơn

132 QL14, Đức Phong, Bình Phước

Phần mềm Mekong Soft đáp ứng sát với nhu cầu quản lý của siêu thị chúng tôi. Mọi thông tin tôi có thể quản lý, nắm bắt dễ dàng dù không có mặt trực tiếp tại siêu thị.

Chị Diễm
VLXD Hải Sơn

VLXD Hải Sơn

Sóc Xoài, Hòn Đất, Kiên Giang

Trước đây, khách mua hàng cùng lúc rất nhiều hàng mà Tôi phải giao thành nhiều đợt. Mekongsoft giúp Tôi quản lý khâu này rất ưng ý.

Anh Thông
Mười một Kim Liên

Mười một Kim Liên

Long Xuyên, An Giang

Tôi đã mất rất nhiều khách hàng vì việc bán sai giá. Giờ đã có Mekong Soft giúp Tôi giải quyết được nỗi lo này. Nhớ giá theo từng khách hàng là điều Tôi thích nhất.

Chị Liên
CÔNG TY TNHH NHẤT PHÚ KHANG

CÔNG TY TNHH NHẤT PHÚ KHANG

Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft, giờ đây việc quản lý hàng hóa, doanh thu, công nợ của cửa hàng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bà Trần Thị Ý Châu - Giám Đốc
Tôn Xà Gồ Quốc Anh

Tôn Xà Gồ Quốc Anh

Châu Thành, An Giang

Nhờ có Mekong Soft mà đã chuẩn hóa quy trình từ các bộ phận mua bán hàng, kho, báo cáo thống kê và theo dõi công nợ. Giờ đây, tôi không còn những lo ngại thất thoát nữa.

Anh Quân
Nhôm Sắt Công Chức

Nhôm Sắt Công Chức

Đường Xuyên Á, Châu Thành, KG

Trước đây khi chưa dùng phần mềm, việc quản lý được số lượng xuất nhập tồn rất khó khăn với tôi. Giờ đây có Mekong Soft tôi không còn phải lo lắng nữa.

Anh Chức
NPP Mỹ Phẩm Minh Tuyết

NPP Mỹ Phẩm Minh Tuyết

Hòn Đất, Kiên Giang

Báo cáo doanh số bán hàng của Mekong Soft khiến tôi rất hài lòng, rất rõ ràng và chi tiết. Giờ tôi đã an tâm và chỉ cần thêm thị trường mới thôi. Cảm ơn Mekong Soft.

Anh Minh
Phụ Tùng máy Phát Lợi

Phụ Tùng máy Phát Lợi

Long Xuyên, an Giang

Lúc trước tôi đã mất rất nhiều khách hàng vì việc bán sai giá. Giờ đã có Mekong Soft giúp tôi giải quyết được nỗi lo này. Nhớ giá theo từng khách hàng là điều tôi ưng ý nhất.

Anh Lợi
VLXD Phước Nguyên

VLXD Phước Nguyên

Đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ

Tôi rất hài lòng từ khi sử dụng phần mềm Mekong Soft. Phần mềm linh hoạt về đơn vị tính, quy cách nên rất phù hợp với đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Cường
VLXD Khánh Thành

VLXD Khánh Thành

Sơn La

Sau khi tìm hiểu một số phần mềm, tôi quyết định lựa chọn Mekong Soft. vì phần mềm này đáp ứng đầy đủ và sát nhất với nhu cầu quản lý của cửa hàng tôi.

Anh Thành
NPP Sơn Thanh Tâm

NPP Sơn Thanh Tâm

Lạc Hồng, Rạch Giá, Kiên Giang

Nhờ có Mekong Soft mà Tôi không lo sợ về quản lý công nợ nữa. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý của tôi.

Anh Nhã
VLXD Hưng Long

VLXD Hưng Long

TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Phần mềm Mekong Soft giúp tôi quản lý tốt cả 2 chi nhánh. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đơn giản hóa nghiệp vụ kinh doanh nhờ có phần mềm này.

Chị Tiên
VTNN Tú Linh

VTNN Tú Linh

Châu Phú, An Giang

Phần mềm này rất dễ sử dụng, giúp tôi tính lãi, quản lý hàng hóa dễ dàng. Việc kinh doanh của tôi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ khi ứng dụng phần mềm Mekong soft.

Anh Linh
VLXD Ngọc Trâm

VLXD Ngọc Trâm

An Biên, Kiên Giang

Phần mềm Mekong Soft như một quy trình kinh doanh của chúng tôi trước giờ. Nhờ có trợ thủ này tôi đã an tâm giao lại cửa hàng cho con tôi quản lý. Cảm ơn Mekong Soft.

Chị Trâm