GIỚI THIỆU

MEKONG SOFT

Công ty Cổ phần MEKONG SOFT

Công ty Cổ phần Mekong Soft thực hiện tư vấn, thiết kế các phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất, ERP... Từ khi thành lập, chúng tôi đã tập trung vào nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn dồn hết tâm huyết để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, mọi thứ khác sẽ theo sau đó.

Ngày thành lập: 07/03/2009

Email: hotromksoft@gmail.com

Website: http://www.mekongsoft.com.vn


 

Đôi nét về công ty


Qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty cổ phần MeKong Soft đã thiết kế, phát triển các phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, đơn vị. Chúng tôi đã hướng dẫn cho hàng ngàn khách hàng sử dụng được phần mềm trong khu vực tiểu vùng MeKông, vùng Đông Nam bộ, Tây Nam bộ,...

 

Khách hàng là số 1, đó là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách "Khách hàng là số 1" dẫn đường cho hoạt động của công ty.

 

Đội ngũ năng động, chịu khó, cùng sự góp ý tích cực  của khách hàng, chúng tôi đã để lại ấn tượng cho khách hàng. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Tối đa hiệu quả quản lý bán hàng, sản xuất, lợi nhuận của doanh nghiệp. Mỗi khách hàng góp phần xây lên giá trị công ty chúng tôi.

 

Là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp Công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

“Chúng tôi trở thành một trong những công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, phục vụ tốt nhất khách hàng”. Hướng đến mục tiêu phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng.

 

Với triết lý Chiến thắng bản thân mình; Cùng tạo dựng thành công”  chúng tôi giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng và hướng đến phục vụ cộng đồng, xã hội.

 

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Khách hàng là số 1, chúng tôi đang cố gắng hơn để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ !

                                                                                  

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hãy lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi