• 0
  • 1

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Giao diện thân thiện, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý đặc trưng cửa một cửa hàng vật liệu xây dựng.

Videos hướng dẫn sử dụng

Vài nét về phần mềm

I. TỔNG QUAN

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng được thiết kế đặc thù cho việc quản lý kho và bán hàng ngành vật liệu xây dựng, rất nhiều khách hàng đã triển khai sử dụng trên toàn quốc (xem danh sách khách hàng tại đây) và là sản phẩm rất thành công của Mekong Soft trên thị trường hiện nay. Hãy bắt đầu công việc quản lý và bán hàng vật liệu xây dựng của bạn bằng phần mềm ngay hôm nay.

II. LỢI ÍCH 

Quản lý kho hàng một cách có hệ thống: các danh mục mặt hàng, khách hàng, nhà cung cấp,… Tra cứu số dư công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

- Lập hoá đơn bán hàng (hay phiếu xuất kho, phiếu giao hàng,…) một cách nhanh chóng và chính xác bằng phần mềm. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng.

- Công nợ: khỏi mất thời gian, đau đầu trong việc tổng hợp, tính toán công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng.

- Đơn giản hoá việc tính toán: Những trường hợp cắt hàng theo quy cách, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho phép nhập từng quy cách và tính ra tổng số lượng bán của mặt hàng. Ngoài ra, trên phiếu xuất hàng còn thể hiện chính xác số tiền khách đặt cọc, tiền khách thanh toán và nợ còn lại phải thu. 

- Xem báo cáo tức thời: Phần mềm quản lý bán hàng VLXD cho phép nhân viên cũng như lãnh đạo đơn vị xem báo cáo hàng tồn kho, doanh số bán hàng, công nợ, … bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu chỉ bằng cái nhấp chuột.

- Quản lý nhiều cửa hàng – chi nhánh: Với những đơn vị có nhiều cửa hàng – chi nhánh rải rác ở nhiều nơi thì đây là giải pháp quản lý tập trung hiệu quả, đáp ứng nhu cầu báo cáo tổng hợp nhanh chóng tức thì.

- Chạy ứng dụng qua mạng internet: Trong điều kiện hạ tầng mạng phát triển như hiện nay, người ta dễ dàng truy cập internet qua nhiều cách (ADSL, USB 3G, WIFI, ...) và có thể đảm bảo luôn luôn kết nối được internet qua một trong các phương tiện đó. Giải pháp phần mềm của chúng tôi cho phép nhân viên, người quản lý có thể tương tác với dữ liệu qua mạng internet, khi đó dữ liệu có thể lưu trữ trên máy tính để bàn hay máy chủ của Công ty hoặc thuê host để lưu trữ. Giải pháp này đặc biệt hữu hiệu khi đơn vị có nhiều cửa hàng – chi nhánh ở nhiều nơi.

* Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thêm các chức năng quản lý tùy theo yêu cầu của Quý Khách.

* Hỗ trợ và hướng dẫn Quý Khách đến khi sử dụng thành thạo chương trình.

III. GIAO DIỆN

Dưới đây là một số giao diện của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng giúp quý khách dễ hình dung hơn. Cấu trúc của phần mềm được tính toán tối ưu, giúp sử dụng thuận tiện, thao tác nhanh chóng. Giao diện đẹp giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái.

Quản lý hàng hóa:

Cho phép quản lý hàng hóa theo các đơn vị tính một cách linh hoạt (đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ)… Hàng hóa được nhập theo đúng các danh mục hàng, nhóm hàng, đơn vị cung cấp.

(Form danh mục hàng hóa)

 

Quản lý kho:

Phầm mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng giúp quản lý kho hàng một cách có hệ thống. Hàng hóa trong kho được thống kê theo từng kho hoặc tổng cộng các kho dựa trên các dịch nhập, xuất, khách trả hàng lại, trả hàng về nhà cung cấp trong khoản thời gian mà người dùng có thể tự chọn. 

(Thống kê hàng tồn kho tại thời điểm bất kỳ người dùng chọn)

Ngoài ra hệ thống còn có chức năng báo hàng trong kho sắp hết dựa trên số lượng tồn định mức mà người dùng định trước.

- Dễ dàng thực hiên các giao dịch xuất - nhập - Thu - Chi:

Với giao diện thân thiện, tiện dùng cộng với các chức năng kết hợp linh động giúp người dùng dễ dàng tạo mới phiếu xuất - nhập, Thu - chi. Và quan trọng hơn là công nợ được quản lý chặc chẽ tại đây.

(Giao diện bán hàng)

Các biễu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể thay đổi một cách dễ dàng cho phù hợp với nét đặc trưng của từng cửa hàng.

(Mẫu phiếu xuất hàng - Cửa Hàng VLXD Hữu Khang - KiênGiang)

- Không còn cộng sổ tính công nợ:

Việc tính công nợ là việc đau đầu khi phải mở lại sổ để tìm, tính, mất thời gian và độ chính xác không cao. Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng VLXD của MeKong Soft thì việc này đã hoàn toàn tự động. Với 1 cái Click chuột bạn đã có cả bảng báo cáo công nợ của tất cả khách hàng của bạn. Và không chỉ thế còn nhiều thông tin công công nợ theo nhóm khách hàng và tổng công nợ được tự động tính.

(Form thống kê công nợ khách hang)

Và cũng với một Click người dùng đã in được bảo báo cáo công nợ để lưu trữ

Một số chức năng khác của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng:

+ Thông tin khách hàng, số khách hàng trong khu vực địa lý hoặc theo một đặc tính mà người dùng tự định nghĩa.

+ Với phần mềm của chúng tôi, hệ thống còn giúp người dùng quản lý các đơn đặt hàng và giao từ từ cho khách hàng.

+ Quản lý nhân viên

+ Phương tiện vận chuyển

+ Báo cáo doanh thu

+ Báo cáo thu chi công nợ khác hàng, công nợ nhà cung cấp

+ Báo cáo nhập xuất tồn kho : tồn kho, nhập xuất kho

+ Báo cáo phân tích tình hình kinh doanh: Số lượng, doanh số bán hàng tháng của từng mặt hàng; báo cáo tổng hợp phải thu, phải trả, lãi lỗ… trong kỳ…

Với những chức năng, tiện ích trên sẽ giúp người dùng "vận hành" nhẹ nhàng, an toàn dữ liệu.

Hãy đến với Mekong Soft và chọn phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho cửa hàng của quý khách, tất cả các công việc quản lý không còn phải nặng đầu nữa.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn trực tiếp + trực tuyến nhiệt tình hỗ trợ khi khách hàng cần.

Hi vọng với phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng sẽ giúp ích cho công việc của quý khách hàng, đồng thời giải quyết được nhiều vấn đề hiện tại của quý khách đang phải tốn nhiều thời gian công sức để làm. 

Quý khách có thể tải về bản dùng miễn phí với những chức năng cơ bản hoặc liên hệ  0939 55 11 90 - 02973 868 968 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ để được tư vấn: 0939 551190 Mr. Trường

==>> Hướng dẫn đăng ký và tải phần mềm miễn phí

 

Ý kiến bạn đọc

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(0 bình luận)

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hãy lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi