MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

Công ty CP Licogi 13 - FC

Công ty CP Licogi 13 - FC

Tòa nhà LICOGI 13 - Thanh Xuân- HN

Phần mềm Mekong Soft dễ sử dụng, phù hợp - quản lý các công trình xây dựng, tiến độ thi công, vật tư, nhân công, máy thi công đến từng chi tiết. Thật tuyệt vời !

Anh Hoàn
DNTN Nam Hoán

DNTN Nam Hoán

Tôn Đức Thắng, Yên Thế, GiaLai

Chúng tôi chỉ sử dụng Excel khi đang cố gắng tìm được phần mềm phù hợp. Mekong Soft đáp ứng hết các nghiệp vụ quản lý đặc thù riêng của doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Nam
Công ty Liên Thái Bình Dương

Công ty Liên Thái Bình Dương

KCN Cát Lái. Q.2, HCM

Hệ thống của Mekong Soft rất chi tiết và dễ sử dụng. Pallet, Bin, Location, nhiều Kho được quản lý chặt chẽ, đơn giản. Mình hoàn toàn yên tâm vì có Mekong Soft đồng hành.

Anh Hành
VTNN 4 Luân

VTNN 4 Luân

Tân An, Long An

Tôi rất thích tính năng quản lý theo yêu cầu. Nhờ đó mà mọi hoạt động quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng, nhất là vào những đợt khuyến mãi, tính toán lãi cuối vụ.

Anh Hùng
VLXD Cam Ranh

VLXD Cam Ranh

TP.Cam Ranh, Khánh Hòa

Sử dụng phần mềm Mekong Soft, mình không còn sợ mỗi lần kiểm kho hay nhập hàng mới nữa. Mọi thứ đều đựợc quản lý trên phần mềm nên rất nhanh chóng.

Anh Hoàng
VLXD Hồng Tuấn

VLXD Hồng Tuấn

Trần Hưng Đạo, TP.Long Xuyên, AG

Sản phẩm tại 2 Chi nhánh rất nhiều nên trước đây tôi rất sợ mỗi khi kiểm kho. Nhưng từ khi sử dụng Mekong Soft thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chị Hồng
Công ty cổ phần Tam Đa

Công ty cổ phần Tam Đa

Tầng 4 - Tòa A, KĐT Ecopark, Hà Nội

Tôi đã thử tìm hiểu nhiều phần mềm trên thị trường và quyết định chọn Mekong Soft làm bạn đồng hành kinh doanh, giúp chúng tôi nhiều trong quản lý và dễ sử dụng.

Anh Nghĩa
Cầm đồ Huỳnh Lân

Cầm đồ Huỳnh Lân

TT.Thứ 3, An Biên, KG

Sử dụng Mekong Soft, việc quản lý phiếu cầm, tính lãi trở nên đơn giản & thuận tiện hơn bao giờ hết. Giúp chúng tôi giảm bớt nhiều thời gian. Mọi nghiệp vụ được đơn giản hóa.

Chị Ngân
Vật liệu xây dựng Tấn Sĩ

Vật liệu xây dựng Tấn Sĩ

Nguyễn Trung Trực, TP.Rạch Giá, KG

Mã hàng nhiều nên tôi rất ngại mỗi khi kiểm kho. Nhưng khi sử dụng Mekong Soft thì dễ dàng hơn rất nhiều, kể cả quản lý luôn lô hàng, tôi không còn lệ thuộc vào ghi sổ nữa.

Anh Sĩ
Tiệm vàng, cầm đồ Ngọc Huệ

Tiệm vàng, cầm đồ Ngọc Huệ

Thứ 7, An Biên, Kiên Giang

Phần mềm quản lý cầm đồ Mekong Soft chỉnh sửa phù hợp với hoạt động cầm đồ cho tiệm vàng, giúp việc quản lý tổng tiền cầm, lãi suất, hạn nợ, thanh lý thuận tiện hơn.

Chị Kiều
Cầm đồ Anh Tuấn

Cầm đồ Anh Tuấn

TTTM 30/4 Rạch Giá, KG

Tôi đặc biệt thích Mekong Soft do tính linh động cao của phần mềm, nhờ đó có thể kiểm soát tổng trị giá đồ cầm, cầm thêm bớt, quản lý rủi ro, thiết lập nhóm lãi suất…

Anh Thọ
Điện máy Đăng Khương

Điện máy Đăng Khương

TT Thứ 3, An Biên, KG

Từ khi dùng Mekong Soft tôi có thể dễ dàng kiểm kho, quản lý doanh số nhân viên bán hàng, giao hàng, trả góp. Phần mềm có kết hợp với máy đọc mã vạch nên dễ quản lý.

Anh Khương
4M-Electric Engineering

4M-Electric Engineering

118, Man Thiện, Q.9, HCM

Tôi chuyên doanh về thiết bị điện công nghiệp. Mekong Soft đáp ứng các yêu cầu quản lý, tôi an tâm lo các công việc khác, bán hàng và báo cáo đã có phần mềm tính toán rồi.

Anh Đạt
VLXD Thanh Sơn - Cà Mau

VLXD Thanh Sơn - Cà Mau

TP. Cà Mau

Chuỗi chi nhánh Thanh Sơn có nhiều địa điểm khác nhau, sử dụng Mekong Soft việc bán hàng nhanh hơn, chặt chẽ hơn nên tôi yên tâm giao cho các trưởng chi nhánh quản lý.

Anh Hải
NPP nhớt Tô Hoàng Ngọc

NPP nhớt Tô Hoàng Ngọc

Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ

Điều tôi chọn Mekong Soft để quản lý chuỗi đại lý là các chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Mekong Soft làm việc nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Anh Tùng
Cửa hàng VLXD Lâm

Cửa hàng VLXD Lâm

CMT8, Rạch Sỏi, TPRG, KG

Từ khi sử dụng Mekong Soft, tôi hoàn toàn yên tâm giao cửa hàng cho nhân viên quản lý để đi công tác mà không lo lắng hoạt động kinh doanh tại cửa hàng bị gián đoạn.

Anh Khoa
Cửa hàng Kim Cương

Cửa hàng Kim Cương

Phó Cơ Điều, P.3, TP.Vĩnh Long

Tôi đã sử dụng phần mềm cũ quản lý thuốc thú y nhưng không ổn. Tôi tìm Mekong Soft trên Google, và bất ngờ về sản phẩm tốt, nhân viên tận tình hướng dẫn, sửa theo đúng yêu cầu.

Anh Đạt
VLXD Đảo An

VLXD Đảo An

Dương Đông, Phú Quốc, KG

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft rất dễ sử dụng và đáp ứng tốt yêu cầu bảo mật dữ liệu. Việc tính tiền và thanh toán hoá đơn cho khách trở nên nhanh, đơn giản hơn.

Anh Dư
Thiên Trang Núi Sập

Thiên Trang Núi Sập

Thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, AG

Sử dụng Mekong Soft giúp tôi quản lý được một lúc nhiều chi nhánh, tôi không còn lo lắng nhiều cho việc kinh doanh mỗi khi không có mặt ở đó, từ hàng hóa, công nợ, thu chi.

Anh Tú
Cửa hàng Thủy sản Khuyến Chi

Cửa hàng Thủy sản Khuyến Chi

QL80, Kiên Lương, Kiên Giang

Nhờ Mekong Soft, mà công việc quản lý cửa hàng thuốc thú y, thủy sản đơn giản hơn. Chỗ nào chưa phù hợp tôi yêu cầu sửa lại để dễ sử dụng, các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình.

Chị Thúy